สรุปคือ เราต้องเลือกใคร???

เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ(ยาวหน่อยนะ ;-;) มีผู้ชายอยู่ 2 คนค่ะ ชื่อ A กับ B 

A เนี่ย เขาเป็นเพื่อนรักเราตั้งสมัยประถมแล้วค่ะ เราเคยแอบชอบเขาค่ะ แต่ปัญหามันคือ เพื่อนในกลุ่มเราก็ชอบเขาเหมือนกันค่ะ เราก็เลยถอยให้พวกเขาไป(แบบพยายามลืมเขา) แต่มันก็ผิดคาดมากๆ ยิ่งเราถอยห่าง เขาก็ยิ่งเข้าหาบ่อยขึ้นมากแบบ เมื่อก่อนเราจะไปกินข้าวกับเพื่อน แต่อยู่ๆเขาก็มาขอนั่งด้วย(แบบมันแปลกมากอะ ปกติเขาไม่ยอมนั่งกับผู้หญิงเลย)พอเราถามว่า ไม่ไปนั่งกับเพื่อนของนายเหรอ เขาตอบว่า ไม่อะ อยากนั่งกับเรามากกว่า ทำให้แบบมีคนจิ้นพวกเราอยู่พอสมควรเลย และตอนนั้นเราก็เริ่มรู้ใจแล้วล่ะ ว่า เราก็ยังลืมเขาไม่ลงค่ะ จนผ่านไป 3 เดือนกว่าก็ถึงวันปัจฉิมพอดี เรากะจะบอกรักเขาอะ แต่เขากลับไปเดินห้างกับคนในกลุ่มเพื่อนเราคนนึง(คนที่ชอบเขาแหละ)คือตอนนั้น มันเจ็บมากเลยอะ แต่เราก็ไม่ได้ร้องไห้อะไร ก็แค่กลับบ้านปกติเลย จนปิดเทอมเราก็พยายามบอกว่า เราชอบเขา แต่เขาก็เอาแต่ทำตัวเป็นไม่รู้ ไม่ชี้อะ ทั้งๆที่ก็รู้อยู่แล้วอะ มันทำให้เรานอยมากจนไม่คุยกับเขาเลยค่ะ TT

B เนี่ย เขาเป็นเพื่อนกับเราในเกมค่ะ เราสนิทกันมากแบบเร็วมากเพราะชอบเรื่องเดียวกันเกือบทุกอย่าง เราคุยกับเขาในเกมจนต้องไปคุยในดิสคอร์ดต่ออะ5555 เขาเป็นคนอบอุ่นมากๆค่ะ ทุกอย่างน่ารักไปหมด เราคุยกับเขาจนลืม A ไปเลยค่ะ เรื่องของพวกเราไม่ค่อยมีอะไรมากเท่าไหร่ค่ะ แต่ประเด็นคือ เราชอบเขาเหมือนกัน แล้วเขาก็เคยบอกชอบเรา ซึ่งตอนนั้นเราคิดว่า เขาพูดเล่นเลยไม่ได้สนใจอะไรมาก 

จนวันนึงเราเล่นเกมนึงค่ะ ซึ่งมันมีระบบคู่รักแล้วAเล่นอยู่ เราเลยส่งคำขอไป คือไม่ได้อยากได้อะไรแต่เเค่เราอยากได้ตัวละครและพวกโปรไฟล์อ่ะค่ะ แล้วเขาก็กดตกลง ทำให้เราเป็นคู่รักใช่มะ แล้วเขาก็ทักมาเลยว่า ในเกมอะที่เป็นคู่รัก เป็นแค่ในเกม หรือ เป็นในชีวิตจริงด้วยเราก็ถามว่า นายชอบเรา??? แล้วเขาก็ตอบว่า ใช่แต่ไม่กล้าบอก คือตอนนั้นก็ไม่รู้จะตอบว่าไง เลยตอบว่า เดี๋ยวให้คำตอบไป แล้วหลังจากนั้นเราก็ไปบ่นกับเพื่อนในเกมคนนึงค่ะ เขาก็ฟังทุกอย่างแหละ เขาก็บอก ชอบใครก็เลือกเลย เราก็ให้ A มาคุยในสายหน่อย พอดีพิมพ์ไม่สะดวก ซึ่งตอนนั้นเล่นเกมอยู่ไง ในดิสเครื่องเรามันจะไม่แจ้งอะว่า ใครเข้าแล้วก็ใครเปิดหูฟัง เราก็ถามเขาลากยาวเลยค่ะ แล้วบังเอิญเล่นเกมอยู่+ฟังเพลง=ไม่ได้ยินเสียงแจ้งเตือน B ก็เข้ามาค่ะ จนเราเล่นเกม+ถาม Aเสร็จก็พึ่งมาเห็นว่า B เข้ามาในสาย ตอนนั้นคือโคตรตกใจอะ เราก็เลยถามว่า ได้ยินตั้งแต่ตอนไหนบ้าง Bเขาก็บอกว่า ได้ยินตั้งแต่เราพูดว่า ถ้าเราสนใจเป็นแฟน เดี๋ยวเราจะทักไปเอง คือตอนนั้นตกใจจนเลิ่กลั่กอะ เขาก็เลยถามว่า คุยกับใคร คุยเรื่องไร เขาเป็นแฟนกับเราเหรอ เราก็เลยตอบไปว่า อ๋อ เขาคือ A อ่ะ5555--คุยเรื่องเกม---อา--แล้วก็...เอ่อ...อ๋อ...ไม่ได้เป็นแฟนกันๆๆ คือ อ่านแล้วมันเลิ่กลั่กใช่มะ ในสายคือ เลิ่กลั่กมากกว่านี้อะ แต่พอบอกเขาจบ B เขาก็เหมือนเงียบแปลกๆแล้วเขาก็ออกจากสายเลย เราก็เลยตามง้อเขาอะ ส่วนA เขาก็บอกว่า จะรอคำตอบจากเรา คือตอนนี้ อยากรู้ว่า เราชอบใครมากกว่ากันอะ คือ เราไม่อยากเจ้าชู้อะ จะได้แสดงให้มันถูกๆว่า เราชอบคนนี้นะ ไม่ใช่คนนู้น

สรุปก็คือ อยากให้ช่วยเลือกหน่อยค่ะ ว่า A หรือ B ดี ;-;ขอโทดที่พิมพ์มายาวยืดนะคะ T^T
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่