รักคนที่เคยทำให้เลิกกับแฟนโง่มั้ยครับ

คือเรื่องมันมีอยู่ว่าเราคบกับแฟนมาเกือบ 5 ปีครับ แล้วอีกฝ่ายตอนนั้นก็มีแฟน แต่ด้วยความที่ทำงานบริษัทเดียวกันอายุเท่าๆกันเลยเป็นเพื่อนกัน
แล้วทีนี้เรา 2 คนก็คุยเล่นกันบ่อยจน เรานี่แหละเผลอนอกใจแฟนไปชอบเค้าจริงๆ ส่วนเค้าก็บอกเราน่ารักดีเลยอยากอ่อย แต่แบบขำๆจริงๆคิดแค่เพื่อน
เราทำดีกับเค้าตลอด ช่วยเหลือ เทคแคร์ ใส่ใจกว่าแฟนตัวจริงของเค้าอีก แต่มาวันนึงอยู่ๆเค้าก็ทักไปหาแฟนของเราบอกว่าเราเจ้าชู้ นอกใจแฟน เอาหลักฐานที่เราคุยกับเค้าส่งไปให้แฟนดู แล้วเค้าก็บล็อกเราไป ก่อนบล็อกเราถามว่าทำแบบนี้ทำไม ทั้งๆที่เราไม่เคยทำไม่ดีใส่เค้า เค้าหาว่าเพราะสงสารแฟนเรา ตอนนั้นเรางงนะถ้าสงสารจริง แล้วมาคุยเล่นกับเราแบบนั้นทำไมแต่แรก แล้วตอนนั้นเราโมโหมาก อารมณ์แบบรักแล้วก็แค้นเพราะทำให้เลิกกับแฟน เลยเผลอโพสด่าหน้าเฟส แล้วเค้าก็แจ้งความ จนสุดท้ายก็ไปเคียกันที่สถานีตำรวจให้เค้ายอมความ หลังจากนั้นผ่านมาประมาณ 1 ปีกว่าๆที่ไม่ได้คุยไม่ได้เจอ เพราะเราก็เจ็บไง โดนทำแบบนั้น(เราเลิกกับแฟนนะหลังจากที่เค้าบอกความจริงกับแฟน แต่เค้ายังคบกับแฟนต่อไป) แต่เค้าส่องสตอรี่ไอจีเราทุกอันตั้งแต่วันสุดท้ายที่เจอกันที่สถานีตำรวจ จนถึงปัจจุบัน จนล่าสุดเดือนสิงหาคม เค้าก็ทักมาจนได้ ทักมาว่าเลิกกับแฟนแล้ว ซึ่งเราก็ไม่ได้โกรธเค้าแล้ว เพราะมันนานแล้ว เราเลยบอกไปว่าไม่ได้โกรธไรแล้ว เค้าก็ยังคงทักมาอีกเรื่อยๆว่า เหงา ชวนไปกินข้าว แต่เราไม่ได้ไป เค้าหาว่ากลับมาเพราะอยากเป็นเพื่อน กลับมาเพราะรู้สึกผิด อยากขอโทษ จนสุดท้ายเราก็กลับมาคุยกันอีกครั้ง ครั้งนี้โสดทั้งคู่ เราก็ทำตัวแบบเดิมๆคือสถานะเป็นเพื่อน แต่เพื่อนแบบแปลกๆ เค้าก็รู้ว่าเราคิดยังไงนะ เค้าก็ยอมให้กอดตอนเจอ พอสุดท้ายเราบอกเรารักเค้าจริงๆแล้ว รักมากด้วย เค้าก็กลับปฏิเสธบอกเป็นได้แค่เพื่อนจริงๆ ให้เราเลือกเอาว่าจะอยู่แบบเพื่อนหรือเปล่า คือ เราโครตเจ็บที่อุส่าให้โอกาสเค้ากลับมา ทั้งๆที่เค้าเคยทำร้ายเรามาก่อน ตอนนี้เราเลยยอมเป็นแค่เพื่อนต่อไป แต่ก็ยังรู้สึกรักอยู่ดี รักแบบหวังดีอยากมีไปตลอด ทุกคนคิดว่าไงครับ เราโง่มากมั้ยที่รักผู้หญิงคนนี้มากๆ ทั้งๆที่เค้าเคยทำร้ายเรา ถ้าเป็นทุกคน จะยังคบกับเธอต่อไปมั้ยครับ ถ้าโดนแบบเรา
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่