อยากแชร์ประสบการแมวหายแล้วได้คืนค่ะ

อยากแชร์ประสบการแมวหายแล้วได้คืนค่ะ สำหรับคนรักแมวแล้วการที่แมวเราหายไปไม่กลับบ้านหลายๆวัน
ใจเราก็จะเจ็บปวด รอคอยมัน เครียดตรอมใจไปด้วย สำหรับคนที่เห็นมันเป็นครอบครัวนะคะ เราก็เป็นคนนึงที่เลี้ยงแมว
ไว้เป็นเพื่อนเป็นคนในครอบครัว พอมันหายก็เครียดมาก ร้อวไห้คิดถึง กลัวมันจะโดนไรที่ทำให้มันเจ็บหรือตาย คิดต่างๆนาๆ
หาทุกทางแต่ไม่มีวี่แวว วิธีสุดท่ยที่เลือกก็ต้องเพิ่งการไหว้เจ้าที่คะ ตามกระทู้พันทิปหลายๆอันเลยคะ ตอนนี้เราได้คืนแล้ว
บางคนอาจไม่เชื่อ ไม่เป็นไรคะ ตอนเราทำเพราะไม่มีอะไรจะเสีย อย่าลบหลู่นะคะ เราอยากแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้คนที่รักแมวนะคะ
เราจุดทูป9ดอก ตั้งจิตอธิฐาน ไว้เจ้าที่บ้านกลางแจ้ง เวลา22:30 ขอให้แมวเรา บอกชื่อ ลักษณะ ว่าขอให้ท่านช่วยพามันกลับบ้านเลขที่นี้มาปลอดภัย
เป็นห่วงมันมาก มันคือความสุขของพวกเราในบ้าน ขอให้เจ้ากรรมนายเวรแมวเปิดทางให้เค้าได้กลับบ้าน ถ้าเค้ากลับบ้านมาตะแก้บนไข่ต้ม9ลูก ตั้งจิตนิ่งพูด และก็บนสัมเวสีไข่1ฟอง บอกให้ช่วยพาแมวเรากลับมา ถ้ากลับมาได้ 3วัน7วันจะให้ไช่อีก1ฟอง เราไม่มีทางอื่นเวลากินไป9วันแล้ว เราเลยขอบน ตอนทำเราก็ต้องมีใจเชื่อและศัทธาด้วยนะคะ ในเมื่อเราคิดจะขอจะบน ตื่นเช้ามาแมวเรามาร้องเรียกหน้าบ้าน7โมงครึ่ง ขนลุกมากคะ จิงแล้วแม่เราเคยขอบนแต่แมาเราแมวแกหายไปแค่2วัน เราเลยอาจจะบังเอิญ แต่นี่หายไปนานเกินเราคิดดีไม่ได้เลย เราเลยเพิ่งทางนี้แต่ก็ได้ผล ไม่ว่าจะเกิดด้วยเพราะบังเอิญกรืออะไร
แต่เราได้ขอบนไปแล้ว และได้จตามที่ขอไปแล้ว เราก็ต้องแก้บนและให้ความเคารพศรัทธาท่านนะคะ ไม่เจอกับตัวก็ยากหน่อยคะ ขอเป็นกำลังใจให้คนรักแมวนะคะ ขอให้เจอน้องเร็วและน้องปลอดภัยสำหรับน้องที่หนีออกจากบ้าน แต่ทางที่ดีก็สนใจเค้าหน่อย เลี้ยงเค้าแล้วสนใจเค้าบ้างเค้าจะได้ไม่หายบ่อย ตอนนี้กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ GPS แมวคะ อยากได้ที่ได้ผลจริงๆ ❤️ #ตามหาแมว #แมวหาย #พิธีกรรมตามหาแมว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่