หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีอยากเรียนเชฟที่ดุสิตธานีสอบสัมภาษณ์ยากไหมคะคำถามประมาณไหน
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากเรียนเชฟที่ดุสิตธานีเเต่งบน้อยสามารถกู้ยืมกยศเรียนได้ไหมค่ะ + ทำงานพาสไทม์ระหว่างเรียน คิดว่ารอดไหมค่ะ
อยากไปทำงานเป็นเชฟที่ต่างประเทศ
สมาชิกหมายเลข 8121137
จากสมุทรสาคร(มหาชัย) ไปมหาลัยดุสิตธานี ยังไงบ้างครับ
ตามหัวกระทู้เลยครับ สามารถเดินทางยังไงได้บ้างครับ เห็นว่ามีรถไปฟ้าสีเหลือง แต่ไม่รู้ว่าจากสมุทรสาครไปยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 8700136
ลูกสาวเรียนครัวไทย วิทยาลัยดุสิตธานีใกล้จบ เหลือฝึกงาน เขาขอไปฝึกงานต่างประเทศ และถ้าเป็นไปได้ เขาขอไปหางานที่แคลิฟอเนีย
ลูกสาวเรียนครัวไทย วิทยาลัยดุสิตธานีใกล้จบ เหลือฝึกงาน เขาขอไปฝึกงานต่างประเทศ และถ้าเป็นไปได้ เขาขอไปหางานที่แคลิฟอเนีย ไปแบบ หาทางตั้งตัว เป็นความคิดขอเด็กอายุ21 ไหมคะนี่ เลยบอกเขาว่าต้องขอวีซ่ายาวๆ
VLR
อยากสอบถามเกี่ยวกับทุนของวิทยาลัยดุสิตธานีค่ะ
อยากถามพวกพอร์ต ผลงาน การสอบอังกฤษคณิตและสัมภาษณ์อะค่ะเป็นยังไงบ้างหรอคะ ทุนได้ยากมั้ย ใครมีประสบการณ์ฝากแชร์หน่อยค่า
สมาชิกหมายเลข 6989537
เรา dek65 ค่ะ สนใจเรียนการโรงแรมวิทยาลัยดุสิตธานี อยากสอบถามพี่ๆที่เรียนอยู่ว่าที่นี่โอเคมั้ยคะ สังคมเป็นยังไงบ้าง
สมาชิกหมายเลข 6908864
หอพักแถวซีคอนศรีนครินทร์
สวัสดีค่ะ อยากสอบถามว่าใครเคยอยู่หอพักKK บ้างคะรีวิวทีค่ะว่าดีมั้ย รึใครมีหอพักแถวดุสิตธานีแนะนำได้ค่ะอยู่คนเดียว ตอนนี้มีดูไว้มี(พิมาลัย, kk)ประมาณนี้ค่ะรึใครมีแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8351287
วิทยาลัยดุสิตธานี Dek69
หาเพื่อนเมคเฟรนค่า ส่วนต้วเข้ากาาโรงแรม แต่มีเพื่อนสายอื่นกะดีน้า
สมาชิกหมายเลข 9045893
อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ากินค่าอยู่ตอนเรียนวิทยาลัยดุสิตธานีคร่าวๆค่ะ
ตอนนี้สมัครเรียนและสอบกับทางวิทยาลัยเรียบร้อยแล้วค่ะ แต่ยังลังเลว่าจะไปดีมั้ยเพราะค่าใช้จ่ายนี่แหละค่ะ อยากทราบค่ากินค่าอยู่รวมหอพักแล้วจะประมาณกี่บาทต่อเดือนหรอคะ แล้วถ้าประหยัดหน่อยจะประมาณกี่บาท อย
สมาชิกหมายเลข 9034086
‘อนุทิน’ ปิดดีล ‘ศุภจี’ CEO ดุสิตธานี นั่ง รมว.พาณิชย์...
นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรี ทาบทาม ศุภจี สุธรรมพันธ์ CEO ดุสิตธานี นั่งรัฐนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ โควต้ากลาง ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการจัดทำบัญชีรายชื่อคณะรัฐมนตี เย็นวันที่ 8 กันยายน 2568
สมาชิกหมายเลข 6446669
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีอยากเรียนเชฟที่ดุสิตธานีสอบสัมภาษณ์ยากไหมคะคำถามประมาณไหน