ค่ายทรู อยากย้ายจากระบบรายเดือนกลับไปเป็นระบบเติมเงิน

เรื่องมีอยู่ เมื่อราวต้นเดือนมี call centre โทรมาแนะนำโปรรายเดือนตัวนึง ชื่อโปรว่า special unlimited 200 อะไรนี่แหละ ตอนแรกไม่เคยคิดอยากจะเป็นรายเดือนอะไรเลย เพราะมันควบคุมค่าใช้จ่ายไม่ได้

โปรเล่นเนตตัวเก่ากำลังจะหมดอายุ เลยกำลังมองหาโปรใหม่ๆอยู่ ที่จริงที่บ้านผมมี WiFi นะ ก็แรงด้วย แต่แค่อยากมีติดเครื่องเอาไว้ไปทำธุระนอกบ้าน

call centre ทรูเร้าหรือพักนึง ทีนี้เห็นว่าโปรไม่แพง แค่เดือนละ 200 เลยลองดูก่อน call centre บอกว่าเปลี่ยนกลับมาแบบเติมเงินได้ ถ้าไม่ถูกใจ อืม...งั้นก็ลองดูหน่อย

ใช้งานมาไม่ถึง 10 วัน เมื่อเช้านี้ไปเชคดูการใช้งานในแอพทรูไอเซอวิสอะไรนี่อะ ปรากฏว่ายอดอะไรไม่รู้ที่ให้ฟรีมา 400 หายไปเหลือ 300 กว่าบาท น่าจะเป็นค่า sms กับค่าโทร แต่เดี๋ยวนะ ผมใช้ซิมแต่อินเทอร์เน็ต ไม่เคยโทรหาใครและไม่เคยส่ง sms แล้วมันหักค่าอะไรหว่า🤔 คือโคตรงง 😵

เห็นท่าจะไม่ดี ควบคุมรายจ่ายไม่ได้แน่ ช่วงโควิดด้วยสิ เปลี่ยนกลับไปเป็นระบบเติมเงินดีกว่า ติดต่อทางเพจทรูมูฟเอช อนิจจาไม่มีเจ้าหน้าที่ยอมมาตอบเลย มีแต่บอท ติดต่อไป 2 วันแล้วนะ

คือผมปวดหัวเลย ไม่มีเวลาไปศูนย์ด้วยสิ ช่วงโควิดด้วย เปลี่ยนเป็นรายเดือนมีเจ้าหน้าที่มาชักเย่อเข้าระบบแบบง่ายๆ แต่พอจะเปลี่ยนกลับมาเป็นระบบเติมเงิน ไม่มีใครสนใจเราเลย ใช้งานมาหลายปีแล้ว เบอร์นี้เป็นเบอร์หลักด้วย ไม่อยากทิ้งเบอร์

อยากมาถามว่า ย้ายค่ายออนไลน์มีไหมครับ จากรายเดือนที่ใช้อยู่เป็นระบบเติมเงิน อยากย้ายค่ายแบบออนไลน์ง่ายๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่