หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคยผิดหวังในความรักจนไม่อยากมีความรักอีกไหม
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
ผมเคยผิดหวังในความรักคนผมต้องใช้เวลาทำใจ 4 ปี แล้วค่อยกลับมาเปิดใจอีกครั้ง แล้วก็ผิดหวังอีก ผมเลยอยู่คนเดียวยาวๆ อีก 3 ปี แล้วมาเปิดใจอีกครั้งก็ผิดหวังอีกครั้ง จนผมไม่อยากเปิดใจให้ใครอีกแล้ว เวลามีความรักตอนดีก็มีความสุขมาก แต่พอตอนจากกันเจ็บปวดแทบขาดใจตาย ใครคิดเหมือนผมบางครับ ว่าการอยู่คนเดียวตลอดชีวิตดีที่สุดแล้ว จะได้ไม่พบกับความทุกข์ใจและเจ็บปวดอีก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มูฟออน
ตอนนี้เริ่มเข้าใจให้ธรรมะช่วยกับการทำใจในตอนนี้เริ่มเข้าใจให้ธรรมะช่วยกับการทำใจในครั้งนี้พยายามปล่อยวางให้เป็นพยายาม พยายามมีสติพยายามคิดสิ่งดีดีพาตัวเองไปในด้านบวกเราต้องทำพยายามมีสติพยายามคิดสิ่งดี
สมาชิกหมายเลข 7463582
ใครมีคนใกล้ตัวตายเพราะความเศร้าไหมคะ
เรามีเรื่องเจ็บปวดทุกข์ใจที่ยังจำไม่ลืมมา2ปีกว่าแล้วค่ะ มันเจ็บเหลือเกิน ไม่มีวันไหนไม่ร้องไห้ ฝันเรื่องนั้นซ้ำๆมาตลอด2ปีกว่า ทุกครั้งที่ฝัน เรารู้สึกว่าหัวใจมันแหลกสลายไม่มีชิ้นดี ร้องไห้จนแทบขาดใจ เ
สมาชิกหมายเลข 6241006
ความผิดหวังในรักที่เจ็บปวด แสนทุกข์ทุกข์ทรมานปวดร้าวมากที่สุดในวันนั้น เปลี่ยนเป็นฟ้าหลังฝนกันไหมคะในวันนี้
- ความผิดหวังในรัก ที่ทำให้เจ็บปวด เจียนตาย ปวดร้าวแสนทรมานจิตใจมากที่สุดในวันนั้น ทำให้ตัวคุณในวันนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เจอสิ่งดีๆ กลับมาสดใส มีความสุขมากขึ้นไหมกันคะ หรือม
สมาชิกหมายเลข 7230815
ใครมีประสบการณ์เรื่องความรักเลือกผิดแล้วก็ยังผิดอีกบ้าง
ปัจจุบันเราอายุ26ปี มีการมีงานทำเป็นหลักแหล่งและกำลังเรียนต่ออยู่ค่อนข้างดูแลตัวเองได้ดีมาตลอดใช้ชีวิตโสดแบบตั้งนานไปเจอเจอผู้ชายถูกใจในtt ตอนนั้นก็ดูออกแล้วว่าทรงดูเจ้าชู้เลยไม่อยากเทใจมาก แต่เจอเค้า
สมาชิกหมายเลข 8762206
[คติธรรม] ผู้ชนะย่อมก่อเวร ผู้แพ้ย่อมเป็นทุกข์
37. ชยํ เวรํ ปสวติ ทุกขํ เสติ ปราชิโต อนุสนฺโต สุขํ เสติ หิตุวา ชยปราชยํฯ ผู้ชนะย่อมก่อเวร ผู้แพ้ย่อมเป็นทุกข์
สมาชิกหมายเลข 3842840
เรารู้สึกตัวเองเป็นภาระคนในบ้านค่ะ เป็นตัวปัญหาทำไงถึงจะออกจากความคิดนี้ดีคะ
คือครอบครัวเราดีนะ เก่ง มีความสามารถกันทุกคน เราเองก็น่าจะเป็นคนนึงที่มีควสมสามารถแหละ เรารู้ว่าเป็นเพราะเรา ปัญหามันเกิดขึ้นจากตัวเรา เราเอาแต่รู้สึกว่า เราไม่อยากทำ เราทำอะไรไม่ได้ ถ้าเราตัดสินใจอะ
สมาชิกหมายเลข 4332069
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคยผิดหวังในความรักจนไม่อยากมีความรักอีกไหม