รายการรับฟังเสียงคนดูแล้ว รับสมัคร Home cook ในซีซั่น 5 ห้ามผ่านการเรียนทำอาหารเกิน 3 เดือน

ล่าสุดรายการรับฟังเสียงของผู้ชมแล้วค่ะ ถ้าเป็นตามนี้เราว่าโอเคเลยนะ แฟร์กับทุกคนจริงๆ จะได้เห็น Home cook ตัวจริงๆแบบใน Ss2 อีกครั้ง และเป็นซีซั่นที่สนุกมากที่สุดแล้วด้วย


อย่างที่รู้กันว่าซีซั่นหลังๆมานี้รายการแอบหลุดคอนเซ็ปไปไกลมากพอสมควรเลย เน้นความคิดสร้างสรรค์แบบค่อนข้างโหดมาก และการที่พอเหลือ 30 นาที ให้เปลี่ยนเมนูทำใหม่ หรือให้ทำอาหารหวานเพิ่มในเวลาอันสั้น อันนี้ก็โหดจริง แถมคนเก่งๆตัวท็อปมาแข่งเพียบชนิดที่ว่า Home cook จริงๆไม่มีที่ยืนเลย จนรายการขนาดเสน่ห์ตรงนี้ไปที่ตกคนทุกเพศทุกวัยได้

จำได้ว่าซีซั่น 1-2 และ 3 ช่วงต้นๆ ทุกวันอาทิตย์แท็กรายการจะขึ้นที่ 1 เทรนด์ไทยในทวิตเตอร์ตลอดทุกวีค แต่ซีซั่น 4 ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 นับวีคได้เลย บางวีคไม่ติด Top 5 ด้วยทั้งๆที่ผู้แข่งขันเก่งและสกิลโหดมาก แต่มันไม่สนุกเพราะเหมือนดูเชฟเก่งๆแข่งกันแค่รอว่าใครจะพลาดมากกว่า มันไม่ได้ลุ้น

เอาจริงๆรักรายการนี้มากและอยากให้อยู่ไปนานๆ เพราะเป็นรายการที่ยังดีกว่าอีกหลายๆรายการในไทยอ่ะ (คหสต.) หวังว่าซีซั่น 5 จะกลับมาตีโจทย์แตกและกลับมาสนุกเหมือนซีซั่นแรกๆอีกนะคะ

Home cook แบบจริงๆที่ชอบที่สุดของเราก็ตามนี้เลยส่วนพวก กะปอม จำลอง ชานนท์ บอล หมอบีม ฯ ก็เป็น Home cook ที่เก่งเหมือนกันแต่บางคนก็ต้องแพ้ให้คนที่เรียนมา ยังไงรอดูซีซั่น 5 ละกันว่าจะเป็นยังไง
**แก้ไขคำผิด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่