ชอบพอกันทั้งคู่แต่ยิ่งคุยยิ่งเหนื่อย ควรไปต่อหรือควรพอ (18+)

สวัสดีค่ะ เราได้คุยกับคนๆหนึ่งที่เจอกันผ่านทินเดอร์ค่ะ ยอมรับว่าตอบทุกคนที่ทักมาเลยค่ะแรกๆ สักพักก็เจอคนมีแฟนมาหลอกบ้าง คนที่เข้าหาเพราะเรื่องบนเตียงบ้าง จนสุดท้ายได้คุยกับคนๆหนึ่งมาเกือบเดือนแล้วค่ะ เค้าเข้าหาเราได้สุภาพ น่ารัก ถามว่าสเปคไหมก็มีบ้างค่ะ และเราก็ค่อนข้างน่ารักระดับหนึ่งคนเข้าหาเยอะอยู่ค่ะ แค่เราเลือกคุยกับคนนี้เพราะว่าเค้าสม่ำเสมอค่ะ

แต่ตลอดระยะเวลาการคุย จับได้ตั้งแต่แรกๆที่โกหกว่านอนสี่ทุ่มแต่จริงๆแอบหนีไปเล่น ROV ค่ะ ซึ่งถ้าเป็นเพื่อนในเฟซ จะเห็นว่าเล่นอยู่ เลยจับได้ค่ะ แต่พอเคลียร์กัน เค้าก็ยังยืนยันคำเดิมว่านอนแล้ว ง่วงมากเลยตอนกลางคืน ปวดคอนู้นนี่ ตอนนี้ง่วงจังสงสัยตอนกลางคืนนอนเยอะเกินไรงี้ เราก็ซักต่อว่าเธอไม่ได้นอน เธอโกหก เค้าก็ยืนยันคำเดิมว่านอนค่ะ จนสุดท้ายเราทนไม่ไหว เลยบอกไป เธอเล่นเกมใช่ไหม ทำไมต้องโกหก เราไม่ว่าเลยค่ะถ้าเล่นเกมแล้วบอก แต่โกหกทำไม นี่แหละค่ะ จุดเริ่มต้นของความไม่ใว้เนื้อเชื่อใจ เพราะเราไม่สามารถเชื่อคำพูดเค้าได้อีกถ้าเค้าโกหกเคื่องอะไรครั้งถัดไป เหมือนๆกับเด็กเลี้ยงแกะแหละค่ะ ในเกมก็ผู้หญิงเยอะแยะเหลือเกิน ไว้ใจไม่ได้เลยค่ะ

เคยไปส่องแล้วเห็นชอบไปกดเลิฟผู้หญิงค่ะ

ชอบพูดถึงแฟนเก่า แบบยกสถานการณ์มา แต่ไม่ได้พูดโต้งๆนะคะ เช่น น้ำหอมที่เค้าใช้เค้าชอบมากเลย แต่จะเปลี่ยนละ เราเลยถามเปลี่ยนทำไม เค้าบอกประวัติไม่ดีเท่าไหร่ ก็คือจะเริ่มพูดถึงแฟนเก่านั่นแหละ🙄

ชอบมากดความรู้สึกในเฟสเราค่ะ จากนั้นผ่านไปสองวัน จะกลับมาเอาออก มันปกติคนเหรอคะ งงมากค่ะ พอถามก็บอกมือโดน

สิ่งที่หนักกว่านั้นค่ะ คือตอนคอล ชอบให้เรานั่งคอลค่ะ ไม่ชอบให้นอน แต่เค้านอนคอลกับเรานะคะ จากนั้นก็ชอบบอกให้ถอดเสื้อ แบบถอดหน่อยค้าบบบ ถอดหน่อยย แบบพูดจนกว่าจะยอมถอดค่ะ บาวทีก็พูดตรงๆเลยว่าขอดูนมหน่อย แบบเกินไปป้ะ เรายอมรับค่ะว่าบางครั้งเปิดให้ค่ะ เพราะอ้อนมาเป็นขั่วโมงละรำคาญค่ะ แล้วเราจับได้ว่าแอบค่ะ เพราะหัวคนคุยเราดูสั่นๆ กล้องก็สั่นๆ เราโมโหมากค่ะ ก็ดุก็บ่นไปเยอะเลยค่ะ อีกทั้งยังบอกว่าถ้าเจอก็จะเอาเรา เราก็บอกว่าไม่ให้ เค้าก็ยังบอกว่าถ้าทนไม่ไหวล่ะอีกค่ะ คือเค้าไม่ให้เกียรติเรารึเปล่าคะ

แต่ทั้งนี้คือเราชอบกันพอควรค่ะ แต่เราก็กลัวว่าเค้าจะชอบเพราะเรื่องsexรึเปล่า เคยพูดตรงๆหลายรอบแล้วว่า ชอบเราเพราะเรื่องนี้เหรอ ไรงี้อ่ะค่ะ เคยถอยออกมาไม่คุยด้วย ก็โทรตามเลยค่ะ มาขอโทษบ้าง มาขอให้คุยต่อบ้างค่ะ

อีกเรื่องที่เราไม่โออึกค่ะ คืองานเค้าค่ะ เค้าพยายามสมัครงานใหม่หลายรอบ แล้วเค้าแทบไม่มีความรู้เลยค่ะ ข้อสอบสมัครงานหาเอาตามเน็ตก็เจอเยอะเลยค่ะ เรายังทำได้ทั้งๆที่ไม่เคยเรียนด้านนี้มาเลยค่ะ แต่เค้าบอกปวดหัว เหนื่อยหาแล้ว ปัญหานุ้นนี่เยอะก็บ่นๆๆๆ แต่ไม่คิดจะแก้ปัญหาค่ะ เราต้องไปตามแก้ให้ตลอด ควรตัดใจออกมาดีมั้ยค่ะ คือเหนื่อยมากค่ะ แต่ไม่รู้จะบอกเหตุผลยังไงดี อีกใจก็ยังชอบเค้าค่ะ เห้อออ


คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 6
จากที่อ่าน ควรพอได้แล้วจ้าา เสียเวลาชีวิต

ผมไม่ต่อว่าอะไร จขกท หรอก คนเราก็พลาดได้ ชั่งมันคับ แต่ผมวิเคราะห์ผู้ชายคนนี้แล้ว สตอเบอรี่พอสมควร ไม่แมน ขี้โกหก ทำตัวเป็นเด็ก หากมีตัวเลือกที่ดีกว่าก็ไปเลือกคนอื่นเถอะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่