เรื่องประสาท ยาวหน่อยให้คำตอบทีค่ะ

เราไปบอกเเฮปเเฟนเก่าค่ะ บอกก่อนนะคะเขามีเเฟนใหม่เเล้ว  ที่เราบอกในที่นี้คือ เพื่อนสนิท ในไอจี เเต่เราตั้งเเค่เพื่อนเรานะคะไม่มีคนอื่นประมาณ3คนรวมเพื่อนเขาคนนึงที่เราสนิทด้วย เเล้วเราไม่ได้ทักเขาไปนะคะเเค่ลงวิดีโอที่ปีที่เเล้วซื้อเค้กให้เเค่นั้น ไม่มีอย่างอื่น เราบล็อกเขาทุกอย่าง เฟส ไลน์ ไอจี เบอร์ รูปเราก็ลบทั้งหมด 

เราเลยไปส่องโดยใช้เเอ็คหลุม อยู่ๆเขาก็เปิดสาธารณะ ทั้งที่ความจริงเขาปิดส่วนตัว ทั้งเขาเเละเเฟนใหม่ เรารู้นะคะว่าเขามีเเฟนใหม่เราเลยเลือกที่จะไม่ทักไปเลยบอกของเราเงียบๆ ต่างคนต่างไม่มีไอจีกัน

เเล้วเเฟนเขาก็ลงรูปว่า เลิกเพ้อถึงเเฟนกูได้ละอี... ละลงในไอจีอีกว่า บางทีคนเก่าก็ควรให้เกียรติเเฟนใหม่เขาบ้างนะคะ มารยาทนิดนึง 

55555555555 คืออีนี่งงค่ะ คือฉันงง ฉันไม่ให้เกียรติเธอเหรอทั้งๆที่ไม่ได้ลงให้ใครได้รู้เลยนอกจากเพื่อนสนิทของฉัน3คน เราไม่ได้มีเจตนาที่คิดถึงเขาหรืออยากคุยนะคะ เราก็มีคนคุย เราจบกันด้วยการเป็นเพื่อนกัน เราไม่ได้เพ้อถึงเเฟนของเขา เเล้วในคลิปที่บอกเเฮปเราใส่เพลงขอให้โลกนี้ใจดีกับเธอ เราผิดใช่ไหมคะตกลงเราไปเพ้อเหรอ5555555555 

เอาจริงเพื่อนสนิทเราที่สนิทกับเขาเราควรเอาออกเเต่เขาก็เพื่อนสนิทเรา ถ้าเราตั้งใจให้เขารู้เราคงลงเเบบปกติเเล้วเลิกบล็อกเขา เเล้วทักเขาไปในไลน์เเล้วเเหละค่ะ คงไม่มาลงในเพื่อนสนิทหรอก เเล้วอีกอย่างที่อยากรู้ ว่าเราไปเพ้อตรงไหน ไม่ให้เกียรติคนใหม่ตรงไหน เราไม่ได้ลงในสาธารณะที่มีคนเป็นร้อยดู หรือถ้าผิดขอโทษด้วยนะคะ เเต่บอกหน่อยกูผิดตรงไหนเอาปากกามาวง หรือผิดตั้งเเต่ลงสตอรี่บอกแฮปค่ะ งงในงง 

ที่เรารู้ว่าผญ.ลงได้เพราะเราก็ไปส่องผญ.ค่ะเห็นเปิดสาธารณะเหมือนกันเลยดูรูป ปรากฏว่าเอ้าาา นางด่าฉันอยู่55555555555 คือฉันเเน่นอนไม่มีเเฟนเก่าคนอื่น100%
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่