แฟนอยากกลับไปหาเเฟนเก่า ทำยังไงดี? ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

เรากับแฟนคบกับมาเกือบ2ปี อายุ 19 ก่อนหน้านี้เคยเป็นเพื่อนของเพื่อนคุยกันเรื่องต่างๆ เเละที่มากที่สุดคือแฟนเก่าเขาเล่าเรื่องแฟนเก่าของเขาให้เราฟัง
ว่าเขารักแฟนคนนี้มาก เเต่ผู้หญิงคนนั้นกลับทิ้งเขาไปมีคนใหม่โดยที่ฐานะทางสังคมดีกว่า   เเละเเฟนเราก็อกหักเป็นหมาอยู่เกือบปีเมาเละทุกคืน
เขาก็คุยกับเรามาตลอดโดยที่เราเป็นฝ่ายชอบเค้าก่อน เเละวันนึงเขาก็ขอคบเราได้ไม่ถึงเดือนก็ทิ้งเราไปคุยกับคนใหม่ เเล้วก็กลับมาหาเราอีกเป็นเเบบนี้อยู่ประมาณ3ครั้ง ด้วยความที่เรารักเขาเราเลยยอมตลอด จนวันนึงเขาขอคบเราจริงๆจัง มาเช่าหออยู่ด้วยกัน พาไปเจอครอบครัว รักเราเเละดูเเลอย่างดีมาตลอด เราทำงานเป็นพนักงานเสิฟ ได้ติ้บคืนนึงเป็นพัน เขาไปรับทุกคืน เขาเป็นลูกจ้างซ่อมรถ วันละ350 ได้ประมาณเกือบปี วันนึงเรา2คนตัดสินใจที่จะหาบ้านเช่าเพื่อเปิดร้านซ่อมรถเป็นของตัวเอง โดยได้ต้นทุนมาจากพี่สาวของเขา  เปิดร้านได้ไม่ถึง1เดือน เขาเริ่มแอดไปหาแฟนเก่า  เราพึ่งรู้เลยถามเขาว่าแอดไปทำไม เขาบอกว่าอยากให้เเฟนเก่าเขาเสียดายที่เขาสามารถมีร้านเป็นของตัวเองเเล้ว จนเราเอาเฟสเขาทักไปหาเเฟนเก่าเพราะคิดว่าเขาคุยกันเเล้วลบเเชท จากนั้นเป็นต้นมา2-3วัน  เขาเเอบโทรคุยกัน เเละนัดไปเจอกัน เราจับติดบอกให้เลิกยุ่ง เขาบอกว่าความรู้สึกที่รักเราได้เเตกสลายไปจนหมด ตั้งเเต่ได้ฟังเเฟนเก่าสารภาพเรื่องเเต่ก่อน ว่ายังเด็กที่ทิ้งไป ตามเพื่อนบ้างไรบ้าง บลาาาข้ออ้างสารพัด แฟนเราเชื่อหมดใจ เเล้วรู้สึกรักผู้หญิงคนนั้นอีกความรักกลับมา  เราที่ช่วยดึงเขาขึ้นมาจากหลุมที่ผู้หญิงคนนั้นทิ้งเขาไปกว่าจะมีกันถึงวันนี้ เขากลับทิ้งความรู้สึกนี้ไปหมด  สุดท้ายเราโทรหาแฟนเก่าเขาบอกให้เลิกยุ่ง  ผู้หญิงคนนั้นรับปาก 3วันถัดมา  เขาคุยกันอีก เราก็จับติดอีก  ด้วยความที่เราไม่อยากเลิกเเละไม่อยากยอม ก็โทรหาผู้หญิงคนนั้นอีก เขารับปากว่าจะไม่ยุ่งเเล้วให้บันทึกเสียงไว้ เลย  หลังจากนั้นเป็นต้นมาเเฟนเราทำตัวหนีห่างเฉยชากับเรา พูดทุกวันอยากมีคนนั้นคนนี่ ทะเลาะกันบอกไม่รักเราเเล้วขอร้องให้เลิก  ความรู้สึกหมดไป ไม่เหมือนเดิม  เเต่เราก็ทนเพราะเราไม่ยอมกว่าจะมาถึงวันนี้ได้ เราเป็นคนทำให้เขาดีขึ้นหลุดออกจากความเศร้าจากผู้หญิงคนนั้นสันยากมากๆ เเละกว่าจะมาสร้างตัวตอนนี้เริ่มสร้างตัวกันเขามีร้าน  เเต่เราก็ไม่ได้ทำอะไรมากเเต่เราก็ถือว่าเป็นเมียเเล้วอยู่กินกันขนาดนี้  เขาอยากจะเลิกตลอดเเต่เราไม่ยอม เพราะยังรัก 😭
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่