ตัดสินใจลาออก อายุ 27 ปี

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ เราลาออกมาได้ 12 วันนี้แล้วค่ะ ซึ่งงานที่เดิมทำมา 4 ปี ด้านขนส่งเอกชน รายได้ดีค่ะ แต่เวลาไม่มีและสุขภาพจิตเสียมาก เราตัดสินใจลาออก ซึ่งได้พยายามคิดและตัดสินใจมาแล้วร่วมๆประมาณ 1 เดือน เลยตัดสินใจออกค่ะ

แต่ก็จะมีแว็ปนึงที่ในหัวมีความคิดว่าเราตัดสินใจถูกแล้วใช่ไหมที่ลาออก ในส่วนลึกๆในใจอยากกลับไป บ.เดิม แต่แผนกอื่น ซึ่งในแผนกเดิมไม่ไหวแล้วค่ะ สุขภาพจิตพังมากๆ แต่ก็นั่นแหละค่ะให้เป็นเรื่องของอนาคตไป ☺️

จริงๆตั้งใจอยากพักสักเดือน แต่ออกมาว่างได้ 12 วันก็เหงาซะแล้วตอนนี้ได้มีการอัพเดทเรซูเม่และส่งใบสมัครไปบ้างแต่ยังไม่มีการเรียกสัมซึ่งจุดนี้เข้าใจได้ว่าสถานการณ์ยังไม่ดีเท่าที่ควร

อยากได้แนวคิดจากเพื่อนๆค่ะ อายุ 27 นี้ ยังถือว่าเป็นช่วงที่สามารถเปลี่ยนงานได้ไหมคะ ยังไหวรึเปล่าเรามีประสบการณ์มาบริษัทเดียว

ขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมกันแสดงความคิดเห็นค่ะ ^^
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่