[สำนักข่าว My Daily] กระทู้ "เรียกทั้งน้ำตา" GFRIEND กำลังได้รับความสนใจ ติดเทรน 1 Never (Entertainment Naver News)

[สำนักข่าว My Daily] กระทู้ "เรียกทั้งน้ำตา" GFRIEND กำลังได้รับความสนใจ ติดเทรน 1 Never (Entertainment Naver News) ข่าวที่มีคนดูมากที่สุด
[My Daily] สมาชิกของกลุ่ม GFRIEND (โซวอน, เยริน, อึนฮา, ยูจู, ซินบี, ออมจี) ได้ออกมาแชท 

ในวันที่ 11 อึนฮาโพสต์ในอินสตาแกรมของเธอว่า “ฉันรักคุณ คู่รักที่มีสไตล์ของฉัน โซวอนหัวหน้าทูตสวรรค์ที่น่ารัก” และรูปภาพ ภาพที่ปล่อยออกมาแสดงให้เห็นว่าโซวอนกำลังเคลื่อนไหวอยู่บนถนน

โซวอนที่เห็นสิ่งนี้ได้แชร์โพสต์ของอึนฮาและกล่าวว่า “จริงๆ แล้ว นี่เป็นความลับ แต่เมื่อฉันได้รับข้อความจากอึนฮาและพูดว่า 'ฉันรักคุณ' ฉันได้รับโทรศัพท์ร้องไห้เหมือนเด็ก มันน่ารักจริงๆ จน ที่สุดแล้วใช่ไหม” เขายังแชร์ภาพการสนทนาในแชทของกลุ่ม GFRIEND อีกด้วย

ในห้องแชทแบบกลุ่ม ออมจีแสดงความรักของเธอโดยพูดว่า "มาเถอะ จูบ 30 นาที ฉันรักคุณ ฉันจะช่วยคุณทุกอย่าง" ยูจูและซินบีตอบด้วยว่า "ฉันกำลังสารภาพรัก ฉันรักคุณด้วย คุณควรนอนหลับสบาย"

เยรินยังโพสต์บน SNS ส่วนตัวของเธอในวันเดียวกันว่า “เกิดอะไรขึ้นเมื่อคืนฉันไม่ดีที่หลับเร็ว ฉันอยากจะบอกว่าฉันรักคุณ ฉันรักคุณทั้งหมด”

ชาวเน็ตตอบสนองต่อการสนทนาระหว่าง 6 คนที่ยังคงอวดมิตรภาพเช่น "ทำไมฉันถึงยิ้มเมื่อเห็นพวกเขา", "ฉันมีความสุข" และ " buddy ของ GFRIEND ยังคงอยู่ตลอดไป"


GFriend เดบิวต์ในปี 2015 แต่ยุบวงอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม เมื่อเร็วๆ นี้ อึนฮา ชินบี และออมจีได้เซ็นสัญญาพิเศษกับ Big Planet Maid บริษัทบันเทิงแห่งใหม่ และกำลังจะเดบิวต์ในฐานะวงใหม่ VIVIZ

ยูจูทำกิจกรรมดนตรีกับ KONNECT Entertainment ต้นสังกัดของคังแดเนียล โซวอนเปลี่ยนชื่อจาก IOK Company เป็น Kim So-jeong และเริ่มแสดง เยรินซึ่งเซ็นสัญญาพิเศษกับ Sublime Artist Agency ก็ทำอาชีพการแสดงของเธอเช่นกัน และเพิ่งยืนยันการปรากฏตัวของเธอในเว็บดราม่าเรื่อง 'Witch Store Reopening' และ 'Sea Village Cloud Pension'

[รูปภาพ = อึนฮา โซวอน และเยริน อินสตาแกรม]

entertain.naver
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่