[BR] อยากมีรถ เลือก CHOBROD It's Easy!" ตลาดรถยนต์มือสอง ปรับระบบใหม่ใช้ง่ายและปลอดภัย

กระทู้ผู้สนับสนุน
กระทู้รีวิว
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ตลาดรถมือสอง Chobrod.com เราเป็นสื่อกลาง ให้บริการตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ มีทั้งรถเจ้าของนำมาประกาศขาย หรือที่รู้จักกันดีว่ารถบ้าน อีกกลุ่มคือผู้ที่ทำธุรกิจรับซื้อรถยนต์มือสองหรือที่รู้จักว่ารถเต็นท์ ที่ผ่านการคัดสรร มีประกัน การันตรีเพิ่มเติม รวมถึงบริการให้แบบครบวงจรพร้อมโปรโมชัน แคมเปญทางไฟแนนซ์ที่ออกรถได้ง่ายยิ่งกว่า

การเติบโตของตลาดอย่างรวดเร็วทำให้ Chobrod.com  เราตระหนักเป็นอย่างดีเรื่องความปลอดภัย จึงได้ปรับปรุงระบบเพิ่มขั้นตอนในการประกาศขายรถ ปัจจุบันรถยนต์มือสองที่ประกาศขายบนเว็บไซต์ Chobrod.com ต้องยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลก่อน จึงจะได้รับการอนุมัติประกาศ กรณีเกิดข้อพิพาท สามารถตรวจสอบได้


ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น ประกาศปลอมและการทำข้อมูลปลอมบนตลาดรถยนต์ออนไลน์น้อยลงเป็นอย่างมาก

ซึ่งล่าสุดกับการปรับปรุงพัฒนาระบบขึ้นไปอีกขั้นของ Chobrod.com ชูความโดดเด่น อยากมีรถ เลือก CHOBROD It's Easy! คิดมาเพื่อให้ทุกการซื้อและการขายรถยนต์ที่ง่ายยิ่งกว่าเดิม

คิดจะซื้อรถ ง่ายขึ้น It's Easy!

ด้วยตลาดรถยนต์ออนไลน์ที่มีรถให้เลือกมากว่า 45,000 คัน ด้วยตัวเลือกที่เยอะขนาดนี้ เราเชื่อว่าคุณจะสนุกกับการเลือกหารถที่ตรงใจได้มากที่สุด


หากคุณมีรุ่นรถอยู่ในใจแล้ว เราได้ออกแบบระบบให้ค้นหารถได้ง่ายขึ้น เพียงเลือกที่ แบรนด์ > รุ่นรถ > โฉม (เจเนอเรชันรถ) เพียงเท่านี้คุณก็จะเจอรถตามหา เสริมด้วยออปชันค้นหาแบบละเอียด ช่วงราคา, สีตัวถัง หรือแม้แต่รุ่นย่อยหากคุณต้องการ


การติดต่อกับผู้ขายง่ายขึ้น สมัครเข้าระบบเพื่อติดต่อผู้ขาย ง่ายขึ้นกับการเชื่อมต่อกับบัญชีโซเชียล Facebook, Line account และ Google และเลือกช่องทางติดต่อ Line และ Call ได้ทันที


บริการใหม่ของเราที่อยากแนะนำคือระบบ Private Chat สามารถติดต่อกับผู้ขายได้โดยตรง ต่อรองราคา สอบถามข้อมูล ได้อย่างรวดเร็ว


Chobrod เราได้นำเสนอโปรโมชันที่หลากหลาย ดีลพิเศษจากผู้ขาย หมุนเวียนเปลี่ยนโปรโมชัน ที่เราอยากให้ผู้เลือกใช้ตลาดรถของเราได้รับดีลที่คุ้มค่าที่สุด

ขายรถ ง่ายขึ้น It's Easy!

สำหรับผู้ขาย แม้จะไม่มีพื้นฐานในการใช้งานแต่นั่นไม่ใช่ปัญหา ระบบของเราถูกออกแบบและแนะนำการประกาศขายรถยนต์ออนไลน์ ทำง่าย เสร็จครบจบภายใน 1 นาที


Chobrod ยินดีต้อนรับผู้ขายทุกท่าน เริ่มต้นการใช้งานฟรี สามารถลงประกาศขายรถยนต์ได้ 1 บัญชีสมาชิกต่อ 10 ประกาศ และประกาศจะมีอายุ 3 เดือนซึ่งเป็นช่วงเวลาเหมาะสมสำหรับการอัพเดตข้อมูล ด้วยการใช้สิทธิ์ประกาศอีกครั้ง

อีกสิ่งหนึ่งที่เราภูมิใจแนะนำให้กับผู้ขายทุกท่าน คือระบบจัดการขายรูปใหม่ ที่เชื่อมตัวกับผู้ขายได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับเครื่องมือจัดการ ที่คิดจากความต้องการของผู้ที่ขาย และระบบข้อมูลที่สามารถใช้วิเคราะห์การขายได้ง่าย ๆ รวมถึงรับรู้เทรนด์ความสนใจของผู้ซื้อหารถยนต์ได้อีกด้วย ตัวอย่างความสามารถอันยอดเยี่ยม เช่น


●    ระบบวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก วิเคราะห์ความสนใจรถยนต์แต่ละรุ่นด้วยจำนวนผู้เห็น และจำนวนการคลิกดูรายละเอียด วิเคราะห์แบบรายวัน ทั้งแบบกราฟและตารางดูย้อนหลังได้ถึง 30 วันสะท้อนความน่าสนใจของประกาศ พร้อมกับฟังก์ชันที่ปรับดูรายละเอียดตามช่วงเวลา ดูข้อมูลแบบกลุ่มและแบบทีละรายการ ก็สามารถทำได้


●    ฟังก์ชันปรับราคาขายแบบด่วนได้ทันที เพราทุกข้อเสนอนั้นเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา เพื่อให้ทันทุกท่วงการขาย


●    เชื่อมต่อกับผู้ขายได้อย่างทันใจ ด้วยระบบการแจ้งเตือนและการจัดการเชื่อมโยงข้อมูลการขายเอาไว้ ข้อมูลสำคัญนั้นครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้มีการประกาศขายรถหลายรายการ

นี่คือตัวอย่างความสามารถของระบบจัดการใหม่สำหรับผู้ขาย ซึ่งเราก็ยังคงเดินหน้าพัฒนาเพื่อเป็นตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์สำหรับทุกคน

ปัจจุบันเรามีช่องทางการเข้าถึงกลุ่มคนที่มีความสนใจในเรื่องของรถยนต์ ที่พร้อมจะกระตุ้นและนำรถยนต์ไปถึงผู้ที่กำลังตามหารถยนต์มากกว่า 6 ล้าน User ต่อเดือน CHOBROD เรายังคงเดินหน้า พัฒนาตลาดรถยนต์มือสองออนไลน์ เป็นสื่อกลางคุณภาพให้แก่ผู้ซื้อและผู้ขาย พร้อมกับแนวโน้มที่เติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ

อยากมีรถ เลือก CHOBROD It's Easy!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://chobrod.com/


[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   CHOBROD
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่