[CR] [#Review] All My Friends Are Dead ปาร์ตี้สิ้นเพื่อน - หนัง Comedy Horror สัญชาติโปแลนด์ที่จะ Cult ทั้งทีก็ไปไม่สุด 


😅😅😅
หนัง Comedy Horror สัญชาติโปแลนด์ที่เข้าฉายทาง Netflix เรื่องนี้ผมไม่มีข้อมูลอะไรในหัวเลย เพียงแต่อ่านเรื่องย่อแล้วก็นึกถึงหนัง Teen Horror สมัยก่อนที่มีวัยรุ่นคะนองทำอะไรสักอย่างแล้วก็โดนฆาตกรตามล่า แต่พอดูไปเรื่อยๆ เอ๊ะมันไม่เหมือนกันซะทีเดียว และหนังเรื่องนี้ก็ออกจะเป็นหนัง cult film ด้วยซ้ำ 


😅😅😅
เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่ร่วมกันจัดการฉลองปาร์ตี้สุดป่วนส่งท้ายปีเก่า แต่พวกเขาต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่มีคนถูกฆ่าในปาร์ตี้ และมีการพยายามปกปิดเรื่องราวนี้จนเหตุการณ์บานปลาย นำไปสู่จุดจบที่ไม่คาดฝัน


😅😅😅
หนังเปิดเรื่องมาที่บ้านแห้งหนึ่งที่มีเหตุการณ์ฆาตกรรมตายยกบ้าน ซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่ามันคืองานปาร์ตี้ที่วายป่วงที่สุดจนเกิดเหตุการณ์สยดสยองขึ้น แล้วหนังก็ Flash Back กลับไป ณ วันเกิดเหตุ ซึ่งช่วงต้นเรื่อง หนังเดินเรื่องค่อนข้างอืดเลยทีเดียว เพราะหนังพาไปแนะนำตัวละครแต่ละตัวละครผ่านทางเจ้าของบ้าน มาเร็ค ที่พาเดินแนะนำทีละคนโดยละเอียด แล้วหลังจากนั้น หนังก็จะพาเราเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ปาร์ตี้อยู่พักใหญ่ๆ คนที่ดูช่วงแรกอาจจะเบื่อได้


😅😅😅
แต่พอเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อมีคนเสียชีวิต หนังก็เริ่มสนุกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หนังยัดความป่วน ความบ้า ความติงต๊อง ใส่เข้าไปผสมกับความสยดสยองของการนองเลือด ซึ่งมันไม่ได้เข้ากัน แต่หนังเรื่องนี้ก็ทำให้มันไปด้วยกันได้ และที่ทำได้ดีคือ หนังมันทำให้คนดูเดาทางไม่ออกว่าสุดท้ายแล้วจะจบลงที่ตรงไหน


😅😅😅
แต่สิ่งที่ไม่ค่อยโอเคคือ อย่างที่บอกว่ามันมีบางฉากบางตอนที่หนังลากยาวจนน่าเบื่อเกินไป ทำให้อาจจะมีช่วงหน่วงๆ เบื่อๆ อยู่บ้าง และอีกอย่างคือเรื่องของการสังหารหมู่ในงานปาร์ตี้ที่ตอนต้นเรื่องเหมือนจะโหดร้ายสุดๆ สยองจนรับไม่ได้ แต่กลับไม่เป็นอย่างงั้น มันกลายเป็นแบบที่คาดไม่ถึงแต่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่


😅😅😅
หนังเรื่องนี้มีฉากติดเรทเยอะมาก ทั้งโป๊เปลือย ทั้งฉากความรุนแรง แต่หนังก็ใส่ความตลกแทรกเข้ามา ทำให้มันกลายเป็นหนังสยองที่ดูไปก็หัวเราะไปได้ แต่ก็เหมือนกับยังไปๆไม่สุดทางสักเท่าไหร่ ซึ่งถ้าใครชอบก็คงจะชอบในความเป็นตัวของหนัง ส่วนใครไม่ชอบก็อาจจะบอกว่าหนังห่วยไปเลย

ชอบอ่านรีวิวหนัง แวะมาพูดคุยกันได้นะครับ >>> https://www.facebook.com/DooNangGunMai
ชื่อสินค้า:   All My Friends Are Dead
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่