ป๊าดด!!! Our Blues เห็นรายชื่อนักแสดง ค่าตัวจะคุ้มกับช่องมั่ยเนี้ยย ลงช่องไหนดี

กระทู้คำถาม
ซีรีส์ใหม่ ‘Our Blues’ เปิดไลน์อัปนักแสดงนำสุดท็อปฟอร์ม ผลงานจากนักเขียนบทดัง โนฮยอง


แค่เห็นรายชื่อนักแสดงนำก็ทำเอาตื่นเต้นแล้ว สำหรับโปรเจกต์ซีรีส์ใหม่จากนักเขียนบท โนฮีคยอง กับเรื่อง ‘Our Blues’ ที่ล่าสุดนี้ได้ออกมาเปิดเผยไลน์อัปนักแสดงนำสุดท็อปฟอร์มที่คอนเฟิร์มรับบทบาทในซีรีส์เรื่องนี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น อีบยองฮอน ชินมินอา ชาซึงวอน อีจองอึน ฮันจีมิน คิมอูบิน และ ออมจองฮวา

‘Our Blues’  จะเป็นเรื่องที่เล่าเรื่องราวรสชาติชีวิตที่มีทั้ง เปรี้ยว หวาน และขมของชีวิตผ่านตัวละครที่หลากหลาย ซึ่งมีพื้นหลังของเรื่องอยู่ที่เกาะเชจู

อีบยองฮอน จะมารับบท อีดงซอก ชายที่เกิดและเติบโตในเกาะเชจู ที่ขายรถบรรทุกเพื่อหาเลี้ยงชีพ ในขณะที่ ชินมินอา ได้คอนเฟิร์มรับบทบาท มินซอนอา หญิงสาวที่มีความลับบางอย่างติดตัว ซึ่งเธอได้เดินทางมายังเกาะเชจู

ด้าน ฮันจีมิน จะมารับบทบาท อียองอ๊ก แฮนยอ(นักดำน้ำหญิง)หน้าใหม่ ผู้มีบุคลิกสดใสแต่ถูกห้อมล้อมไปด้วยข่าวลือของเธอมากมายหลายเรื่อง ไม่เพียงแต่เท่านั้น คิมอูบิน ก็จะมาสวมบท กัปตันเรือพัคจองจุน ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกอบที่ได้มาพบกับ อียองอ๊ก และตกหลุมรักเธอ

สำหรับ ชาซึงวอน จะมาถ่ายทอดบทบาท ชเวฮันซู ชายที่เดินทางกลับมายังเกาะเชจู บ้านเกิดของเขา หลังจากที่ไปใช้ชีวิตในเมืองมาระยะหนึ่ง นอกจากนี้ อีจองอึน ได้คอนเฟิร์มสวมบท จองอึนฮี เจ้าของร้านขายปลา ที่ได้กลับมาเจอ ชเวฮันซู รักแรกของเธอหลังผ่านไป 30 ปีขณะเดียวกัน ออมจองฮวา จะมาร่วมแสดงในบท โกมิรัน เพื่อนของจองอึนฮีที่ได้กลับมายังเกาะเชจู เพราะเธอรู้สึกเบื่อชีวิตในเมือง
ไม่เพียงแค่เหล่านักแสดงผลงานนี้จะทำหลายคนตื่นเต้นเท่านั้น แต่ว่าทีมผู้สร้างของผลงานนี้ยังเปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพและฝีมือที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง นักเขียนบทโนฮีคยอง เป็นหนึ่งในนักเขียนบทชั้นนำของวงการ ที่เป็นที่รู้จักจากงานเขียนบทซีรีส์คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ‘That’s Winter, The Wind Blows’ , ‘It’s Okay, That’s Love’ , ‘Dear My Friends’ , ‘Live’ และจะเป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับคิมคยูแท ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องซีรีส์เรื่องดังมากมาย อาทิ ‘That’s Winter, The Wind Blows’ , ‘It’s Okay, That’s Love’ , ‘Live’, ‘Iris’ และ ‘Moon lovers Scarlet Heart: Goryeo’
ย้อนกลับไปในปี 2019 อีบยองฮอน ฮันจีมิน ชินมินอา แบซองอู นัมจูฮยอก ได้คอนเฟิร์มร่วมแสดงใน ‘HERE’ ผลงานซีรีส์ของ นักเขียนบทโนฮีคยอง อย่างไรก็ตาม โปรเจกต์ดังกล่าวถูกพักเอาไว้เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางไปถ่ายทำยังต่างประเทศได้ นักเขียนบทโนฮีคยอง จึงเตรียมผลงานซีรีส์ ‘Our Blues’ มาเป็นผลงานชิ้นต่อไปของเธอแทน ซึ่งมีแผนออกอากาศในปี 2022 ที่จะถึงนี้  
เห็นนักเขียน  นักแสดงแม่เหล็กทั้งนั้น  แถมผู้กำกับคนเก่ง กำกับเรื่องไหนเปรี้ยงทุกเรื่อง ว่าแต่ช่องไหนสนใจบ้าง ยังหาช่องลงบ่ได้ แต่ถ่ายทำกันไปแล้ว😂😂😂
คนนี้ผู้กำกับเห็นหน้าคุ้นมากๆ😀😀

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่