แกะกล่องลองใช้แท่นชาร์จจอย PS5 Dualsense Charging Station ของ PlayStation

ลุงแมวได้คูปอง 10.10 ของ Shopee มา 1,000 บาท เลยเอาไปซื้อที่ชาร์จจอย PS5 ตอนแรกคิดว่าจะราคาเท่าเมืองนอกคือราคาประมาณ 29.99 USD หรือประมาณพันบาท ปรากฏว่าของที่ขายในไทยน่าจะไม่มี หาแทบพลิกแผ่นดิน ในที่สุดเจอของหิ้ว และแน่นอนว่ารีเซลล์ ราคาอยู่ที่ประมาร 1,890 บาท ออกเองอีกเกือบเก้าร้อย T-T งื้อ แต่ไม่เป็นไร ลองสั่งมา เผื่อท่านผู้ชมท่านไหนอยากได้จะได้ตัดสินใจได้ เผื่อราคาศูนย์ไทยจะดีย์ 555 (เมื่อไหร่ไม่รู้)
.
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
.
ที่ชาร์จจอยตัวนี้เป็น Official Product ของ Sony เลยนะครับ แท่นชาร์จได้สองตัวพร้อมกัน สิ่งที่ดีมากคือมีปลั๊กแยกมาให้เลยสามารถเสียบกับเต้ารับไม่ต้องเสียบกับ PS5 ประหยัด Port USB ได้อีกหน่อย โดยลุงแมวเข้าใจว่าถ้าเสียบตรงแบบเสียบกับเต้ารับแบบนี้น่าจะชาร์จได้เร็วกว่าเสียบกับ USB นะ (อันนี้ไม่ชัวร์นะครับไม่ได้เปิดสเปคนะ)
.
วัสดุเหมือนกับตัวหูฟัง Pulse Wireless 3D เป็นพลาสติกสีขาวด้านสลับสีดำมัน เข้ากันเลย แต่วัสดุไม่เหมือนตัวสีขาวของจอยนะ ถ้าวางกับตัวเครื่อง PS5 ก็น่าจะเข้ากันอยู่ แต่ของลุงแมวเปลี่ยนกระดองเป็นสีดำไปแล้ว เลยไม่ได้ทดสอบว่ามันเข้ากันมั้ย 
.
การวางจอย DualSense ในการชาร์จ จริงๆ ก็วางลงไปเลย แล้วจะมีเสียง กรึ๊บ และจะมีไฟสีส้มขึ้นที่ตัวจอย ลุงแมวเข้าใจว่าเป็นตัวแม่เหล็กที่ยึดจอยกับฐาน แต่ไม่ได้ล็อคแน่นนะครบ เอานิ้วจิ้มนี่มีโคลงเคลง เพราะฉะนั้นใครเอาที่ชาร์จวาง อย่าเอาไปวางที่หมิ่นเหม่นะครับ ตัวชาร์จไม่ได้ยึดตัวจอยด้วยนะ เข้าใจว่าเพื่อป้องกันไม่ให้จอยเสียหายหรือเป็นรอยตอนดึงออกครับ
.
ช่องแมวนูน https://www.youtube.com/channel/UCr5L_gavyNJ2KXtVfZDe0Tg
Page : https://www.facebook.com/maewnoonyoutuber/
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่