ดวงวันนี้​  7 ตุลาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​  7 ตุลาคม พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆอยู่แล้ว  เพียงแต่ว่ามันมีอุปสรรคเข้ามาในหลายขั้นตอน  ทำให้เราต้องค่อยๆ ฝ่าฟันกันไป  โดยที่ต้องไม่ไปสนใจเสียงนกเสียงกาที่เข้ามารบกวน

#พฤษภ : คงต้องแยกประเด็นออกเป็นส่วนๆ เพราะมันมีทั้งข้อดี  และข้อเสียปะปนกันไป  คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับที่เราเลือกแล้ว ว่าจะเอามุมไหนเป็นหลักในการพิจารณา​

#มิถุน : ต้องยอมรับกับการเปลี่ยนแปลงกับสิ่งที่เกิดขึ้น  เพราะในสภาวะนี้เหมือนมีบางอย่างที่เราไม่สามารถควบคุมได้  ก็คงต้องตามน้ำตามสถานการณ์ไปก่อนครับ

#กรกฎ : จะไม่ยอมให้เสียโอกาสดีๆ ในครั้งนี้ไป  เพราะไหนๆเราก็โอกาสแบบนี้มานานแล้ว  ที่เหลือก็แค่ลงมือจัดการ  ให้ทุกอย่างกลับมาเป็นของเราอย่างแท้จริง

#สิงห์ : เก็บเกี่ยวทุกรายละเอียด อะไรที่เป็นผลประโยชน์เราก็จะสามารถที่จะ​สร้างสรรค์​ หรือทำผลงานออกมาได้เป็นอย่างดี  ใครๆก็ให้ความไว้วางใจกับเรา

#กันย์ : ได้รับผลประโยชน์อย่างงาม  และได้รับค่าคอมมิชชั่นอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย ถึงเวลาแล้วที่เราจะกลับมาประกาศศักดาแบบเต็ม​รูปแบบ​อีกครั้ง

#ตุลย์ : ข้อผิดพลาดต่างๆก็จะทำให้เราเรียนรู้  ถึงเราจะไม่ได้ตั้งใจหรือมีสถานการณ์มาบีบบังคับก็ตาม  ในวันข้างหน้าย่อมรับมือได้ดีกว่านี้แน่นอน

#พิจิก : พลิกล็อก​ เพราะสิ่งที่ตั้งใจอยู่ดีๆมันก็มีการเปลี่ยนแปลงไปโดยไม่ทันตั้งตัว  ซึ่งก็ไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้อยู่ในจุดที่เราตั้งใจไว้ในตอนแรก

#​ธนู : มีลาภลอย  อยู่ดีๆก็ได้รับของสมนาคุณ หรือได้รับสิทธิพิเศษ  มีคนเลี้ยงข้าวเลี้ยงน้ำ  ได้รับการแบ่งปันจากสังคม​คนรอบตัว​

#​มังกร : ทุ่มเท  จริงจัง  และมีความใส่ใจ  เพราะเรามีความตั้งใจแล้วที่จะทำหน้าที่ตรงนี้ให้สำเร็จ เพราะมันอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตในอนาคต​เราได้เลย  

#​กุมภ์ : พยายามหาหนทางหรือวิธีการใหม่ๆ  เพื่อที่เราจะได้สามารถทุ่นแรงกายในการทำหน้าที่ได้อย่างราบรื่น​กว่าเดิม  จะได้ลดแรงกดดันจากเดิมที่มีอยู่

#​มีน : เรตติ้งดี  ใครๆก็อยากจะเข้าหา หรืออยากจะผูกมิตรสัมพันธ์ด้วย  มีโอกาสที่จะได้ทำสัญญา  หรือลงนามในเอกสารที่มีความสำคัญต่างๆ

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกลังเลอยู่เหมือนกัน กลัวได้ไม่คุ้มเสีย  เพราะมันก็มีความเสี่ยงอยู่หลายอย่างที่จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับการตัดสินใจในครั้งนี้

#​คนเกิดวันจันทร์ :มีความสมหวังอย่างต่อเนื่อง  อะไรที่เราเคยคิดไว้ก็จะสำเร็จโดยง่าย  เป็นไปตามแผนของเราทุกๆ  อย่าง

#​คนเกิดวันอังคาร : ชีพจรลงเท้า  มีกิจกรรมที่อาจจะต้องออกไปนอกสถานที่  ลงพื้นที่ตรวจงาน  หรือต้องไปรับหน้าด้วยตัวเอง

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : มีการสรุปตกลงเรื่องผลประโยชน์ต่างๆ  ในเรื่องของสัดส่วนที่ควรจะเป็นอย่างเหมาะสม  จะได้สบายใจ​กับทุกๆ  ฝ่าย

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : เริ่มกลับมา​ตั้งหลักกันใหม่  อะไรที่ยุ่งยาก​วุ่นวาย​ใจ  ก็ต้องปล่อยไปก่อน  ยังมีสิ่งที่​สำคัญ​มากกว่า​รอให้จัดการ​อยู่​

#​คนเกิดวันพฤหัส : ได้รับการสนับสนุน​ส่งเสริม​ให้เราไปอยู่ในจุดที่มีความน่าสนใจ​ และมีอำนาจในการจัดการได้ทั้งระบบ

#​คนเกิดวันศุกร์  : เลือก​ไม่ถูก​ มีตัว​เลือกเข้ามาเยอะแยะ​พอสมควร  ก็คงต้องเลือกในจุดที่มีความเหมาะสม​กับความต้องการ​พื้นฐาน​ของเราก็แล้วกันนะครับ

#​คนเกิดวันเสาร์ : พอได้ระบายความในใจก็สบายใจขึ้น  จึงเริ่มมองหาหนทางใหม่ๆ  ที่เราพอที่จะสามารถ​ทำได้ตามที่เราต้องการ​ในแบบของเรา
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : สายเปย์​

#​ขาว,เหลือง :  มีความน่าเชื่อถือ​

#​ชมพู : เติมเต็ม​ความสำ​เร็จ​

#​เขียว : สร้างชื่อเสียง​

#​ม่วง : วางโครงสร้าง​ใหม่

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: มีการเทรนนิ่ง​

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : ฝึกกลยุทธ์​ใหม่ๆ

#​ฟ้า,น้ำเงิน : ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ

===============================
#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่