เมื่อรอบชิงในฝันกลับเปลี่ยนผันเป็นรอบรอง เมื่อหญิงไทยต้องแข่งกันเองในศึกวอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021

เดินทางมาถึงรอบรองฯ เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับรายการ "พีพีทีวี วอลเลย์บอลสโมสรหญิง เอสโคล่า ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021" หลายวันที่ผ่านมาแฟนๆ คงได้ฟินไปกับการแข่งขันที่ดุเด็ดเผ็ดมันครบทุกรสไม่ว่าจะเป็นการชนะรวดของเจ้าภาพ "นครราชสีมา คิวมินซี" หรือการพลาดท่าพ่ายอัลทาย วีซีของสุพรีม ชลบุรี อีเทค ทั้งหมดถือเป็นความสนุกแบบมันส์ทุกเซตภายใต้คอนเซ็ปของพีพีทีวีที่วางไว้ให้ในการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลจาก SMM และ AVC
 
                ความันส์ทวีคูณเมื่อโชคชะตาฟ้าลิขิตให้มีหนึ่งทีมต้องไปก่อนถึงรอบชิงเมื่อนครราชสีมาเต็งหนึ่งเข้ารอบมาพบกับคู่ปรับตลอดกาลอย่างสุพรีม ชลบุรี อีแทค เพื่อนร่วมมหกรรมวอลเลย์บอลไทยลีกทั้งคู่ต้องมาห่ำหั่นกันเองก่อนเวลานัดหมาย  ก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์กูรูหลายสำนักต่างมองว่าทั้งคู่ดีพอที่จะผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศกันเองแต่กีฬามันก็แบบนี้เพราะทุกอย่างมันไม่มีคำว่าแน่นอน สองสโมสรจากประเทศไทยจำต้องเบี่ยงเส้นทางมาตัดเชือกกันเองในวันที่ 6 ตุลาคม 64

 
                เจ้าภาพนครราชสีมาภายใต้การคุมทีมของโค้ชเอ็ม ว่าที่ร้อยตรีธนกฤต อินเลี้ยง ยังคงแรงแบบต่อเนื่องดาวตบอย่าง "ชัชชุอร โมกศรี" และ มือเซต "นุศรา ต้อมคำ" ฟอร์มยังร้อนแรงคงเส้นคงวารวมถึงกำลังหนุนอย่าง คารีน่า เคร้าเซอ, ฉัตรสุดา นิละภา, สิริมา มานะกิจ, กรรณิการ์ ธิปะโชติ, ณัฏฐพร(ยุพา) สนิทกลาง และ กัตติกา แก้วพิน ต่างก็อยู่ในช่วงขาขึ้นพวกเธอเอาชนะ 3 นัดรวดสมกับเป็นเต็งหนึ่ง แต่คู่ปรับนัดต่อไปจัดว่าไม่ง่ายเพราะ สุพรีมถือเป็นทีมที่หากตบไม่ตายก็พร้อมจะคืนชีพกลับมาทำลายคู่ปรับจนเสียขวัญ  หากทุกอย่างไม่เป็นไปตามแผนโค้ชเอ็มอาจต้องกุมขมับหาวิธีแก้เกมแต้มต่อแต้ม
 
                โลมาสีชมพูรองแชมป์เก่านัดนี้หากต้องการเข้าชิงเป็นครั้งที่ 4 โค้ชยะต้องวางแผนส่งผู้เล่นลงสนามแบบฟูลทีมนำโดย 3 เซียน                    ปลื้มจิตร์ ถินขาว, มลิกา กันทอง, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ พร้อมน้องๆ ดีกรีทีมชาติครบทีมอย่าง โสรยา พรหมหล้า, สุทัตตา เชื้อวู้หลิม, วิภาวี ศรีทอง, วัชรียา นวลแจ่ม, สุพัตรา ไพโรจน์ และ วรัญญา ศรีละออง  แกนหลักเล่านี้น่าจะวนลงมาเล่นแบบใส่เต็มร้อยทุกแต้ม ธรรมชาติของสโมสรสุพรีมในหลายๆ นัดแม้จะโดนนำมากแค่ไหน หากคู่แข่งประมาทพวกเธอก็พร้อมสร้างความหัวร้อนพลิกกลับมานำพร้อมเก็บเซตไปแบบพลิกความคาดหมาย  
 
                Head To Head ของทั้ง 2 ทีมในรายการวอลเลย์บอลไทยลีก 2020/2021 รอบไฟนอลโฟร์ นครราชสีมา คิวมินซี วีซียังคงสถิติที่เหนือกว่าเพราะพวกเธอสามารถเก็บชัยชนะไปได้ทั้ง 2 เกม แถมในรายการนี้โคราชทุ่มเซ็นสัญญาผู้เล่นดีกรีทีมชาติไทยเข้ามาเสริมแกร่งเรียกได้ว่าผู้เล่นแมวปีศาจอยู่ในระดับใกล้เคียงกับอดีตแชมป์เอเชียสองสมัย

 
                ใครจะเป็นผู้กำชัยชนะบนศึกแห่งศักดิ์ศรีที่มีตั๋วเข้าชิงแชมป์เอเชียเป็นเดิมพัน วันที่ 6 ตุลาคม 64 เปิดหน้าจอ PPTV HD 36 เชียร์สดวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2021 แบบเต็มอิ่ม 3 นัด เริ่มตั้งแต่
 
รอบจัดอันดับ 5-8
เวลา 12.30 น. เรบิสโก(ฟิลิปปินส์) พบ โชโก มูโช(ฟิลิปปินส์)  ถ่ายทอดสดทางออนไลน์ ( เว็บไซค์ช่อง PPTV GOLD และ ยูทูป) 
ลิงก์เว็บไซต์ ช่อง PPTV GOLD >> https://www.pptvhd36.com/live/2

รอบรองชนะเลิศ *ถ่ายทอดสดทางหน้าจอและทางออนไลน์
เวลา 15.30 น. อัลทาย วีซี(คาซัคสถาน) พบ ไซปา(อิหร่าน)
เวลา 18.30 น. นครราชสีมา คิวมินซี วีซี(ไทย) พบ สุพรีม ชลบุรี อีเทค(ไทย)

                ศึกใหญ่แห่งวงการวอลเลย์บอลไทยมีวนเวียนมาให้เห็นไม่บ่อยนักในเวทีเอเชีย เกมนี้ใครไม่ได้ดูเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง สุดท้ายใครที่พลาดการแข่งขันในรอบแรกและรอบสองสามารถติดตามชมไฮไลต์การแข่งขันและติดตามข่าวสารวอลเลย์บอลได้ที่>> https://www.pptvhd36.com/sport/วอลเลย์บอล เจอกันวันนี้ (6ตุลาคม) ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมกันนะคะ

พาพันชอบพาพันไฟท์ติ้ง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่