คนหล่อเขาใส่กัน ! 5 คนดังกับเสื้อตัวเดียวกันแต่ได้สไตล์ที่แตกต่าง


วีและจีมิน BTS, BM วง KARD, ยอนจุน TXT และนักแสดง คิมซอนโฮ จาก Hometown Cha-Cha-กับเสื้อตัวเดียวกันแต่ต่างสไตล์

พวกเขาทั้งหมดสวมเสื้อสเวตเตอร์ตัวเดียวกันเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ถึงกระนั้น พวกเขาแต่ละคนก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว


เสื้อสเวตเตอร์สุดฮอตตัวนี้คือ “เสื้อสเวตเตอร์ TURTLENECK IN VISCOSE MESH” จากร้านแฟชั่นสุดหรูของอิตาลี Valentino สำหรับคอลเลกชั่น Fall/Winter 2021-22 Act เสื้อตัวนี้มาจากรันเวย์และมีราคา $2,550 USD (ประมาณ 86,000บาท)


สัปดาห์ที่แล้วเป็นช่วงที่ BM วง KARD ยุ่งมาก เนื่องจากเขาเข้าร่วมงาน Paris Fashion Week 2021 อย่างน้อยเก้ารายการ หนึ่งในรายการสุดท้ายที่เขาเข้าร่วมคืองาน Valentino เขาแต่งตัวอย่างเหมาะสมโดยสวมเสื้อผ้าจากแบรนด์อย่างเป็นธรรมชาติ

เขาสวมสูทสีดำขนาดใหญ่กว่าเล็กน้อยและติดกระดุมเพื่อไม่ให้เปิดเผยผิวของเขามากเกินไปขณะที่เขาสวมเสื้อซีทรูโดยไม่มีอะไรอยู่ข้างใน และเช่นเคย ลุคของเขาดูมีระดับและทันสมัย


ยอนจุน XT ดูเหมือนจะใส่ชุดเดียวกันใน Elle photoshoot เขายกระดับเครื่องแต่งกายของเขาด้วยการเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับมัน

ผมของเขาถูกเซ็ตให้ดูเปียกและยุ่งเหยิง และเขายังคงปลดกระดุมเสื้อของเขาออกเพื่อเผยให้เห็นผิวหนังบางส่วน ได้ลุคเซ็กซี่แบบธรรมชาติ


ในตอนที่ 12 (สปอยล์!!!) ของ Hometown Cha-Cha-Cha หัวหน้าฮง ตัวละครของคิมซอนโฮ (หรือที่รู้จักในชื่อฮงดูชิก) ได้ไปเดทกับ ฮเยจิน ตัวละครของ ชินมินอา ที่ห้างสรรพสินค้าในกรุงโซล แผนกเสื้อผ้าแฟชั่นหรูหรา

หนึ่งในหลาย ๆ ชุดที่เขาลองสวมคือชุดสูทที่มีเสื้อตัวในเป็น Valentino เช่นเดียวกับยอนจุน เขาเปิดเผยผิวส่วนใหญ่ในขณะที่เขาถอดเสื้อนอกออก ในขณะที่คนอื่น ๆ สวมชุดของพวกเขาอย่างมีสไตล์เพื่อลุคเซ็กซี่และซับซ้อน แต่เขาสวมเสื้อตัวนี้อย่างตลกขบขัน


วี BTS สวมชุด Valentino จากงาน The Fall/Winter 2021-22 Act Collection สำหรับ The Fact Music Awards 2021 (TMAs) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม โดยเขายังคงความมีระดับเช่นเคย

ที่ดีที่สุดคือเขาสวมชุดนี้เข้าร่วมกับ BTS คนอื่นๆ เพื่อขึ้นรับรางวัล “Listener’s Choice” จากคิมซอนโฮเอง

นอกจากนี้ เขายังเสริมด้วยเครื่องประดับชั้นดีมากมายจาก Boucheron Paris และรองเท้า “UPRAISE CALFSKIN DERBY” ของ Valentino


จีมินสวมเสื้อที่เกือบจะเหมือนกันกับ วี ที่งาน The Fact Music Awards 2021 (TMAs) อย่างไรก็ตามของ จีมิน นั้นแตกต่างกันเล็กน้อยตรงที่รูเสื้อเป็นวงรีแนวตั้งมากกว่า

จีมินจัดสไตล์เสื้อสเวตเตอร์ของเขาได้เรียบร้อยที่สุด เขาสวมเสื้อแขนยาวสีดำทับไว้ จึงไม่ได้โชว์ผิวหนังด้านในของเขา เช่นเดียวกับ วี เขาสวมเครื่องประดับจาก Boucheron Paris และเติมเต็มลุคด้วยรองเท้าบูทจาก Valentino


ดูเหมือนว่าเสื้อสเวตเตอร์ Valentino ตัวนี้จะเป็นเสื้อแฟชั่นที่มาแรงในฤดูกาลนี้!

Cr:https://www.brighttv.co.th/entertain/korea/valentino-sweater-different-vibes-kpop
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่