หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Fixxyรายเดือน499 ปัญหาการใช้งาน
กระทู้คำถาม
AIS 3G 2100
AIS
เพิ่งเปลี่ยนมาใช้รายเดือนค่ะ แพค499 เราเข้าใจว่าเน็ตไม่อั้น15mbจะยังใช้ได้อยู่ พนักงานหน้าshopแนะนำfixxyมา แต่อยู่ๆขึ้นแบบนี้ ว่าหมด แล้วหมดก็คือเน็ตตัดไปเลย ยังไงคะ ยังงงๆ
แล้วสามารถเปลี่ยนเป็นตัวไม่ลดสปีดตัวอื่นได้มั้ยคะ คือมันหมดเร็วมากๆ ตอนใช้ระบบเติมเงินaisแพคเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด4mbเดือนละ200 ยังดีกว่านี้อีก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามหน่อยครับ ตอนนี้ยังมีเน็ต ais รายเดือน 10 Mbps ไม่อั้นไม่ลดสปีดของ Fixxy อยู่มั้ยครับ
สมาชิกหมายเลข 9076921
ปกติผมจะใช้เน็ตมือถือของ ais ความเร็ว 15mb ไม่อั้น 100 บาท แล้วอยู่ๆมันก็เปลี่ยนแพคเน็ตเองเป็น 100gb ความเร็ว 4mb 150 บา
ปกติผมจะใช้เน็ตมือถือของ ais ความเร็ว 15mb ไม่อั้น 100 บาท แล้วอยู่ๆมันก็เปลี่ยนแพคเน็ตเองเป็น 100gb ความเร็ว 4mb 150 บาท (ตามภาพ) แล้วแพคเด
สมาชิกหมายเลข 6442310
แพคเน็ต ais ไม่อั้น ไม่ลดสปีด15mb ยังมีมั้ยคะ
แพคเน็ต ais ไม่อั้น ไม่ลดสปีด15mb ยังมีมั้ยคะ
ปลายฝันในม่านหมอก
ย้ายค่ายเน็ย จาก ais ไปทรู
ต้องการย้ายค่าย จาก ais ไปทรู ขอโปรทรูด้วยครับ มีบริการอะไรมาก็ไม่รู้ไม่ได้กด มา2เดือน(จ่ายไปแล้ว) โทรไปยกเลิกแล้ว พอเดือนต่อไป มันมาอีก จากเน็ตเดือนละ 499 ตอนนี้โดนเดือนละ 932 ต้องการย้ายครับ 0873902
สมาชิกหมายเลข 7558650
สนใจย้ายค่ายเบอร์เดิมค่ะ เปลี่ยนจากaisเป็นค่ายอื่น
เดิมใช้ของ Ais แพ็คเกจ 5G Fixxy 499 โทรนอกเครือข่าย 400 นาที เน็ตความเร็วสูงสุด 20 GB จากนั้น 20Mbps **** อยากได้โปรที่ถูกกว่านี้ค่ะ *** ปกติจะโทรน้อยมาก ประมาณ 60 นาทีต่อรอบบิล เน็ตใช้ประมาณ 30 GB
i~ทรรศน์
สมัครโปรเน็ตซ้อนกันแล้วยกเลิกเองไม่ได้ครับ
โปรเก่าเป็นเน็ตais 4mb แต่เพิ่งสมัครใหม่วันนี้เป็น10mb หักเงินและใช้งานไปแล้ว โปรเก่าเพิ่งถึงเวลาต่ออายุ แต่อยากยกเลิกครับ ต้องทำอย่างไรบ้าง
สมาชิกหมายเลข 743916
จะต่อแพคเน็ตทรูยังไง ทำไมเติมเงินแล้วถึงไม่ต่ออัตโนมัติให้เหมือนทุกทีล่ะ ไม่มีเน็ตจะเล่นแล้ว
จะต่อแพคเน็ต ทำไมเติมเงินแล้วถึงไม่ต่ออัตโนมัติให้เหมือนทุกทีล่ะ ไม่มีเน็ตจะเล่นแล้ว ได้อาศัยยืมWifiคนอื่นเล่น ติดต่อพนักงานก็ไม่ได้คุยสักทีให้คุยแต่กะอีโรบอทกระจอกๆ ที่ตอบคำถามอะไรไม่ได้สักอย่าง ทรูไ
สมาชิกหมายเลข 948920
โปรรายเดือน ais
อยากเปลี่ยนโปรค่ะ ตอนนี้ใช้ fixxy 399 อยู่ค่ะ ความเร็วเน็ต 20mbps 70gb ใช้ไปไม่เคยเหลือต่ำกว่า 40gb เลยเสียดายค่ะ โทรไม่บ่อยแต่มีบ้าง รู้สึกไม่คุ้มกับที่จ่ายไปค่ะ พอจะมีโปรที่ความเน็ตเร็วประมาณนี้ราคา
สมาชิกหมายเลข 8886072
ทำไมใช้งาน Router Wi-Fi AIS แล้ว เล่นTikTok กระตุกตลอดเวลา
พอดีก่อนหน้าให้พนักงานที่รับติดตั้งกล้อง และrouter Wi-Fi มาติดตั้งและเปิดเบอร์ใหม่ เป็นเบอร์ของ AIS ให้ ก่อนหน้านั้นใช้งานinternet ได้ลื่นไหลดีมาก แต่เมื่อวันที่ 25 กันยา แพคเน็ตรายปีหมดไป แล้ว พนักง
สมาชิกหมายเลข 3857765
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
AIS 3G 2100
AIS
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 1
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Fixxyรายเดือน499 ปัญหาการใช้งาน
เพิ่งเปลี่ยนมาใช้รายเดือนค่ะ แพค499 เราเข้าใจว่าเน็ตไม่อั้น15mbจะยังใช้ได้อยู่ พนักงานหน้าshopแนะนำfixxyมา แต่อยู่ๆขึ้นแบบนี้ ว่าหมด แล้วหมดก็คือเน็ตตัดไปเลย ยังไงคะ ยังงงๆ
แล้วสามารถเปลี่ยนเป็นตัวไม่ลดสปีดตัวอื่นได้มั้ยคะ คือมันหมดเร็วมากๆ ตอนใช้ระบบเติมเงินaisแพคเน็ตไม่อั้นไม่ลดสปีด4mbเดือนละ200 ยังดีกว่านี้อีก