ส่งงานออนไลน์เป็นไฟล์pdf เเต่พอเปิดกลับมารีเช็คงานอีกครั้งงานขึ้นเป็นไฟล์google drive เเละไม่สามารถเปิดดูได้

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ รบกวนสอบถามคนที่เคยพบปัญหานี้ทีค่ะ ไม่รู้เราเป็นคนเดียวรึเปล่าเพราะจากที่ลองสอบถามเพื่อนๆก็ไม่มีใครเคยเป็นเลยค่ะ

คือเวลาเราส่งงานเราจะส่งเป็นไฟล์pdf ค่ะอัปโหลดผ่านเเอปไฟล์ในไอเเพด หรืออัปโหลดผ่านโฟลเดอร์งานในเเมคบุค เเล้วเหตุเกิดจากว่าเราจะส่งไฟล์ที่เคยส่งครูไปให้เพื่อนคนนึงดู เเล้วพอกดเข้าไปมันควรจะเป็นไฟล์pdf ที่สามารถเปิดดูได้ใช่มั้ยคะ เเต่มันดันขึ้นเป็นไฟล์google drive เเล้วก็ไม่สามารถเปิดเข้าไปดูได้ด้วยค่ะ

เรางงมากเลยลองไปเปิดในเเมคเเละโทรศัพท์เพื่อความเเน่ใจเเต่ก็ไม่มีเครื่องไหนที่สามารถเปิดงานได้เลย เราเลยลองเช็คงานทุกวิชาที่เราได้ส่งไปก็เจอว่ามีอีกหลายวิชาเลยค่ะที่เป็นเเบบนี้ เเล้วบางวิชาไฟล์ใบความรู้ที่คุณครูเเนบมาก็มีปัญหาไม่สามารถเปิดได้เหมือนกัน

ตอนนี้เราค่อนข้างกังวลมากเลยค่ะ เเจ้งคุณครูไปเเล้วเเต่รอเค้าตรวจสอบให้อยู่เเล้วก็ผ่านมาเป็นวันเเล้ว เลยอยากจะสอบถามคนที่รู้ค่ะ เพราะบางวิชาคุณครูก็ตรวจเเละกรอกคะเเนนให้เเล้วเเต่บางวิชาก็ยังค่ะ เรากลัวว่ามันจะมีผลกับคะเเนนค่ะ ทั้งๆที่เราก็ส่งงานตรงตามเวลาทุกงานเเล้ว

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาช่วยเหลือล่วงหน้านะคะ หากติดเเท็กผิดต้องขออภัยด้วยค่ะ

ชื่องานที่ขึ้นมาจะเป็นชื่อเเบบนี้ค่ะตามภาพในลิงก์ที่เเนบไว้ค่ะ ซึ่งถ้างานปกติมันจะขึ้นเป็นชื่อที่เราตั้งเองเเละเป็นไฟล์pdf ค่ะ

https://drive.google.com/file/d/1IHSgIJPz8P3R2nHvLWy-N7vHKrhKOLWM/view?usp=drivesdk

ขออภัยที่เเนบรูปไม่ได้นะคะ พอดีเราไม่ได้ยืนยันตัวตนค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่