[CR] รีวิว สกินแคร์สำหรับสาววัย 40 ค่ะ

กระทู้รีวิว
สวัสดีค่ะ กระทู้นี้จะเป็นกระทู้รีวิวของใช้พวกสกินแคร์ ชิ้นที่เราใช้แล้วได้ผล หมดแล้วก็ต้องซื้อต่อมาเติมตลอดค่ะ
เริ่มกันที่ตัวแรกก่อนเลยนะคะ

1.biotherm plankton essence เป็นตัวช่วย เสริมความแข็งแรงให้ผิวหรือเวลาไปกดสิวมา หรือแกะสิวแล้วมีรอยแดง ๆ รอยช้ำ ๆ ใช้ตัวนี้ไปสักระยะอาการแดงหรือรอยแดง ๆ จางลงแนะนำให้แช่ในตู้เย็นเวลาใช้จะรู้สึกสดชื่นเย็น ๆ สบายผิวดีค่ะไบโอเธิร์ม ไลฟ์ แพลงตอน เอสเซ้นส์ ตัวนี้เป็นแรกที่ไบโอเธิร์มเค้าคิดค้นขึ้นมาเป็นน้ำตบตัวแรก ๆ   ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื่น ทางแบรนด์จะเคลมว่า “เอสเซนส์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปี ใน 8 วัน” ช่วยลดริ้วรอย (ข้อมูลจากทางเว็บ) สารประกอบ Life Plantion 5% ซึ่งมากที่สุดในไลน์นี้แล้วตัวนี้เป็นน้ำตบเอสเซ้นส์ ซึ่งมีเนื้อสัมผัสแบบน้ำมีความหนืดเบา ๆ ส่วนตัวเป็นคนผิวมันถ้าใช้ช่วงเช้าอาจจะรู้สึกหนัก ๆ หน้า อาจจะต้องใช้ประมาณน้อยในช่วงเช้า ช่วงก่อนนอนเราใช้เยอะหน่อยเพราะหน้าจะชุ่มชื่นดี นุ่มขึ้น ใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน
สรุป
Biotherm Life Plankton Essence
- เนื้อเอสเซ้นส์ มีความหนืด มีกลิ่นที่แปลกๆหลายคนอาจจะไม่ชอบ 
- ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น ผิวนุ่มขึ้น
- อาการระคายเคืองจากพวกฝุ่น อาการแพ้พวกอาการคัน ช่วยให้ทุเลาลง 
- ช่วยที่ใช้ติดต่อกันรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นไม่มีอาการแพ้ หรือระคายเคืองง่าย

2.advance night repair (estee lauder)
เซรั่มเข้มข้นเพื่อการบำรุงทรงประสิทธิภาพยามค่ำคืน ด้วยนวัตกรรมสูตรใหม่อานุภาพสูงล้ำของเซรั่มฟื้นบำรุงผิวตรงเข้าช่วยส่งเสริมการบำรุงผิวในยามค่ำคืน ผสานเทคโนโลยีของกระบวนการ ChronoluxTM Power Signal และกระบวนการฟื้นบำรุงตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพคุณสมบัติ- ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย คงความอ่อนเยาว์ให้ผิวอย่างยาวนาน
- ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอม
- เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าช่วยลดเลือนสัญญาณผิวดูร่วงโรยนานาประการ เพื่อผิวแลดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ และมีชีวิตชีวาขึ้นช่วยฟื้นบำรุงริ้วรอยให้แลดูจางลง เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อผิวที่รู้สึกเต่งตึงกว่าที่เคย เนื้อเซรั่มบางเบาซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าช่วยลดเลือนสัญญาณผิวดูร่วงโรยนานาประการ เพื่อผิวแลดูสุขภาพดีอ่อนเยาว์
3.double serum clarins
เป็นเซรั่มที่มีเนื้อออยผสมน้ำ โดยส่วนที่เป็นน้ำมันจะเป็นสีทอง และส่วนที่เป็นน้ำจะเป็นสีใสๆ ค่ะ เวลาเรากดหัวปั้ม ทั้ง 2 ส่วนนี้จะออกมาพร้อมๆ กัน ในอัตราส่วนที่คำนวณไว้
ทำให้ช่วยปรับสมดุลให้กับผิว ฟื้นฟูผิวให้แน่น เด้งได้จริงเลยค่ะ คล้ายๆ กับตรงไหนขาดน้ำ เซรั่มนี้ก็ไปเติมน้ำ ตรงไหนสมดุลน้ำมันเสียเซรั่มนี้ก็ไปช่วย ทำให้เราใช้เซรั่มตัวนี้อย่างต่อเนื่องจะพบว่า หน้ามันน้อยลง และผิวเด้งอิ่มน้ำมากขึ้น
 
หัวกดของเซรั่มจะมี 2 ระดับค่ะ เพื่อเราจะได้ปรับใช้ในสถาณการณ์และสภาพผิวที่แตกต่างกันได้ 
ส่วนผสมมี Tumeric extracts หรือขมิ้น ที่เป็น antiaging ชั้นดีอยู่แล้วในการฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ก็ยังมี Organic Perillla, Macadamia Oil ซึ่งเป็นออยในเพิ่มความยืดหยุ่นผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย มี Hyaluronic acid เก็บกักน้ำในผิว มี Greentea extract ละ quinoa extract ซึ่งเป็น antioxidants ชั้นยอดเพื่อป้องกันเซลล์ผิวจากการ age ได้ค่ะ
 

หลังจากใช้พบว่า ผิวเด้ง เรียบเนียนขึ้น ผิวดูดีกว่าที่เคย อยากจะแนะนำหลายๆ คนที่มองหาเซรั่ม antiaging ที่ทำให้ผิวสมดุล ฟู นุ่มเด้ง และริ้วรอย รอยสิว ดีขึ้น ว่าลงทุนกับตัวนี้ได้ค่ะ มันครบจริงๆ ยิ่งใครที่ชอบ Facial oil อยู่แล้ว น่าจะชอบตัวนี้ด้วยค่ะ เพราะมันให้ผิวเด้งฟูได้แบบ Facial oil ดีๆ เลย แต่เหมือนเราลดขั้นตอนไป เหมือนเอาเซรั่ม ผสม facial oil ให้เรียบร้อยในอัตราส่วนที่คำนวณไว้แล้วว่าดีกับผิว ที่สำคัญซึมได้ไวมากๆ ค่ะ
ชื่อสินค้า:   Biotherm : Life Plankton Essence
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่