โดนผีอำ ผีหลอกบ่อยๆ ควรทำอย่างไรดี??

คือ เราโดนผีอำ+ผีหลอก มาตลอด3เดือนเกือบ4เดือน โดนไม่รู้สาเหตุ ปกติเราเป็นคนไม่เคยโดนผีอำมาก่อนเเละตั้งเเต่โดนอำมาก็มีเรื่องเเปลกๆเกิดขึ้นทำเอาเราจิตตก

ตอนเเรกเราคิดว่าสาเหตุโดนผีอำอาจจะนอนไม่พอ นอนไม่ตรงเวลา เเต่ตอนเเรกที่เราโดนคือ เห็นหน้าผู้หญิงคนนึง เเต่ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะมันกึ่งหลับกึ่งตื่น ซึ่งอาจเป็นภาพฝัน พอวันต่อมาก็โดนคนเดิม จนวันที่3ยังเป็นคนเดิมอีก คือตั้งเเต่โดนอำมา เราก็โดนอำทุกสัปดาห์จากที่ไม่เคยโดนมาก่อนทั้งชีวิต เเบบงงมาก คือถ้าโดนหนักสุดก็เเค่โดนอำติดต่อกันเกือบ3ชั่วโมงเเบบโดนทับเเละออก เเบบนี้เรื่อยๆ จนเรามองเป็นเรื่องปกติ เเต่เเล้วคืนนึงเรานอนฝันร้ายถึงผีพอตื่นมาก็โดนผีอำเลย ( ปกติทุกครั้งที่โดนผีอำจะเป็นช่วงเวลาตอนเช้าตลอด ) สักพักพอหลุดได้เราก็หันหลังเข้าหาอีกเตียง(ห้อวเรามี2เตียงคือเตียงเล็กกับเตียงใหญ่ โดยเรานอนเตียงเล็ก ส่วนเตียงใหญ่ไม่มีใครนอน เเละปกติเรานอนในห้องคนเดียว ) เราก็ได้ยินเสียงมีคนขยับตัวบนเตียงเเละพยายามหารีโมทที่เรายัดซอกเตียง เเละก็เปิดทีวีคือเราตกใจเเบบมาก เลยรีบไปเปิดไฟเเละไปนอนห้องพ่อ

หลังจากคืนนั้นเราลองไปปรึกษาเพื่อนคนนึงของเรา ซึ้งเค้าเเบบเห็นผีได้( เพื่อนคนนี้มีดวงตาที่3 )สามารถ เห็นเราทำอะไรบ้างในห้อง ตอนเเรกไม่เชื่อเเต่มันจะชอบโทรมาบอกเราว่าเวลาไหนเราทำอะไรบ้าง เเบบถูกหมด คืออ่านเเชทเราได้เเบบเราอึ้งมาก ไม่เตยให้รหัสมันเลย เพื่อนก็บอกว่าเขาเป็นเจ้ากรรมนายเวรเก่าเรา เราก็เเบบ วอทท??! มีจริงหรอวะ นึกว่าอยู่ในหนังเหอะ เเละเราเชื่อ50-50 พอผ่านไป2เดือนมีคืนนึงตื่นมาตี5 โดนผีอำปกติ เเต่ที่ไม่ปกติคือเค้ามากระซิบบอกอะไรเราซักอย่าง เเต่เราไม่ได้ยิน เลยเเบบไปเล่าให้เพื่อนคนนั้นฟังประมาณว่า ทีหลังถ้าจะบอกอะไรให้พูดดังๆหน่อยไม่ได้ยินเลย พอโดนอำครั้งต่อมา( ตอนเย็น ) เราก็ได้ยินเสียงชัดเจนมากว่ส "กูบอกว่า" เเค่นั้นเพราะเหมือนผีตนนั้นโดนอะไรไม่รู้ทำให้พูดต่อไม่ได้ เเละเราก็หลุดจากการโดนอำ เเละพอเราจะลุกผีคนนั้นก็อำต่อ จนเราต้องเเรงทั้งหมดขยับตัวเพื่อให้หลุดจนสำเร็จ เเละรีบโทรไปบอกเพื่อนคนนั้นฟัง เเละพยายามใช้ตา3ดูให้เราเเต่มันบอกว่าไม่อยากคุยเรื่องนี้เเล้วเพราะผีตนนั้น เค้ามาบอกเพื่อนเราว่า"ยิ้มทำ ยิ้มอะไร" จนเราก็ได้เเค่ทำใจ วันต่อมาเวลาเย็นเช่นเคยเราก็โดนอีกเค้าบอกว่า"กูบอกว่า.." เเละเค้าก็พูดไม่จบ จนเราสงสัยมาก ผ่านไปสัปดาห์กว่าเราก็เริ่มโดนผีหลอกเเบบ มาเคาะประตูเเกล้งบ้าง มาเคาะโต๊ะบ้าง เคาะใต้เตียง มาขยับเก้าอี้ พอไปเล่าให้พ่อเค้าบอกว่าบ้านเรามีเจ้าที่เค้าไม่ให้ผีตนไหนเข้ามาบ้านเราหรอก เราก็เเบบ เเละที่กูโดนคือไม่ใช่ผีหรอ 🥲🥲🥲 เวลาคุยกับเพื่อนคนนั้นเค้าบอกได้ยินเสียงตลก เเต่คือมันไม่ใช่เสียงเราเเบบเราไปเล่าที่บ้าน เค้าก็บอกเราเชื่อเพื่อนมากไป หลอนไปเอง คือเราไม่เคยหลอนจนได้ยินเสียงเเปลกๆหรือเห็นผีเลย;-;;

ปกติเวลาโดนผีอำจะเป็นช่วงเช้าซะส่วนใหญ่เเบบตื่นมาเอามือถือห้องพ่อเพื่อนฝเรียนออนไลน์เเละนอนต่อ เเละเหมือนจะโดนผีอำปลุกเรา เเละสวสัยว่า มันคือผีหรือเจ้าที่วะ ที่มาอำตลอด โดยคนที่บ้านบอกว่าเจ้าที่ที่เฝ้าบ้านเราจะอยู่ในห้องเราเพราะอาเราที่เคยอยู่เค้ามีเซ้นส์เห็นผีเค้าก็เห็นเจ้าที่ เเบบเจ้าที่เค้าอยู่ในห้องทั้งวันทั้งคืนในห้องของเรา เราถามเพื่อนให้เพื่อนดูให้มันก็บอกว่าใช่เจ้าที่อยู่กับเราตลอด จ้องเราตลอด คือเเบบระเเวงทั้งผี เเละเจ้าที่( เเค่กลัวเวลาเค้าจ้องเฉยๆนะ;-;;) ณ ตอนนี้เราก็ยังโดนคือเเบบโดนจนคว้าเหรียญทองนักโดนผีอำประจำชาติได้เลย

ถ้าอ่านมาถึงตอนนี้ก็ขอคำเเนะนำหน่อยนะคะเพราะโดนมานานเเล้วเเบบเกิดมาไม่เคยเชื่อเลยว่าจะต้องมาโดนผีอำ ผีหลอก เเละเห็นผี ในเวลาเดียวกัน เเบบมาครบเซ็ตจริงๆ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่