เสน่ห์นาง ค่ายพี่เอ

พี่เอบอกเองว่าละครเรื่องต่อไปที่จะทำต่อจากแม่เบี้ยคือเรื่องเสน่ห์นาง ดีใจมาก เรื่องนี้เป็นพล๊อตใหม่ ไม่รีเมคด้วย ไปอ่านมาคร่าวๆแล้ว เป็นแนวลึกลับ มีย้อนอดีตชาติ มีตัวละครนำเด่นๆหลายคน คิดว่าจิณณ์ต้องได้เป็นพระเอกเรื่องนี้แน่ๆ มาอ่านเรื่องย่อและแคสนักแสดงนำกัน

เสน่ห์นาง
บทประพันธ์ อาริตา
บทโทรทัศน์ มุนีมนตรา
ผลิตโดย ค่ายเอแอค 
เรื่องย่อ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แคสนักแสดงนำ
นาง : ทับทิม อัญรินทร์ / บทนำของเรื่องนี้ เป็นผีสาวผู้มีแรงอาฆาตรอวันเอาคืนทุกคนที่เคยทำร้ายในอดีตชาติ อยากให้ทับทิมมาเล่นนะ เพราะสวยคม ตามีเสน่ห์ ฝีมือระดับเอเชียอยู่แล้ว
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แพรพิลาส : เปรี้ยว ทัศนียา / นางเอกของเรื่องนี้ เป็นสาวสมัยใหม่ สู้คน ไม่ได้อ่อนหวานอะไร เอาเปรี้ยวมาเล่นบทนี้ประชันกับทับทิมเลย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ศศิน (ปัจจุบัน) / บุษย์ (อดีต) : จิณณ์ จิณณะ / พระเอกของเรื่องนี้อายุ 28 ปี ฉลาด ทันคน กวนๆหน่อย นิสัยคล้ายๆหมอดินหลงกลิ่นจันทน์ จิณณ์เหมาะมาก ดันจิณณ์เป็นพระเอกเต็มสูบเลยนะพี่เอ เคมีกับทั้งทับทิมและเปรี้ยวด้วย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสนเมือง (ปัจจุบัน) / แสน (อดีต): โอ๊ต รัฐธีร์ / บทนี้ต้องมีความหล่อคมเข้ม กำยำ บุคลิกท่าทางคล้ายๆพระเอกจักรๆวงศ์ๆ นึกถึงโอ๊ตลอยมาเลย บทเด่นเลย 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ไอวี่ : ใจบัว ฮิดดิ้ง / หญิงสาวลูกครึ่งผู้ให้การช่วยเหลือแสนเมืองมาโดยตลอด ใจบัวเหมาะมาก
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
รัตมา : อิ๊งค์ ภัทรานิษฐ์ / หญิงสาวไฮโซ ผู้ชอบเที่ยวเสเพล และไล่เก็บแต้มหว่านเสน่ห์ผู้ชาย ซึ่งมาตามตอแยพระเอก อิ๊งค์เหมาะเลย
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

สไตล์การแคสนักแสดงของพี่เอชอบเอานางเอกสายฝีมือ 2 คนมาประชันกันอยู่แล้ว ซึ่งทับทิมและเปรี้ยวก็คิวว่างคนละเรื่องอยู่ด้วย และดันนักแสดงในสังกัดตัวเองเล่นด้วยอยู่แล้ว ซึ่งมีโอกาสที่จิณณ์จะได้เล่นค่อนข้างสูง ทับทิม จิณณ์ โอ๊ต ถ่ายเสาร์ 5 ด้วยกันจันทร์-พุธ จิณณ์มีสาวสองวิญญาณถ่ายได้เยอะแล้ว โอ๊ตมีรางรักพรางใจใกล้ปิดกล้องแล้ว คิวได้แน่นอน ใจบัวกับอิ๊งค์ก็ยังไม่เปิดเรื่องใหม่ คิวได้แน่นอน เพลงประกอบละครขอจัดเต็มเลยนะพี่เอ

ปล. ข้อเสนอแทค เสน่ห์นาง (ละคร) หน่อยนะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่