สถิติ U18 🇹🇭ไทย 3-1 สโลวาเกีย🇸🇰 | กาฟิว22แต้ม ยูฟ่า21แต้ม | ไทยจบอันดับ 11

กระทู้คำถาม
ขอแสดงความยินดีกับสาวไทย u18 ที่สามารถคว้าอันดับ11รายการชิงแชมป์โลกมาได้ ถือว่าค่อนข้างเชียร์สนุกกับชุดนี้ถึงแม้บางวันจะบ้งจนเชียร์ไม่ขึ้นก็ตาม น้องๆหลายคนมีทั้งแววขึ้น และแววดับ แต่สิ่งที่ทำให้เราตามเชียร์ทุกๆวันคือความใจสู้ของสาวๆ ฟอร์มอาจจะไม่ได้ดีที่สุด แต่ทุกครั้งที่น้องๆลงเล่นน้องๆใจสู้มาก วันนี้ขอตินิดนึง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

รีวิวฟอร์ม สาวไทยเปิดมาน่ากลัวมาก หมายถึงบ้งจนน่ากลัวมาก สาวสโลมาดีด้วย ท้ายเซตแรกเริ่มคืนฟอร์มแต่ก็ไล่ไม่ทัน เซตสองเล่นดีออกนำห่าง ไปๆมาๆช็อตเกือบโดนไล่ทัน เซตสามนี่เล่นดีมากๆบอลเสิร์ฟคือตัดเกมรุกสาวสโลได้หมด พอมาเซตสี่กองเชียร์เริ่มสวดมนต์ แม่ครัวคิตตี้เดอคูซีนจัดซูเปอร์เอ็กซ์ตร้าครัวด้วยการฟาวสามลูกติด พอจะไล่ทันก็โดนห่างออกไปอีกจนมาแซงได้ช่วงท้าย

รีวิวฟอร์มรายคน
ยูฟ่า : ยูฟ่าก็ยังคงยูฟ่า แบกเหมือนเดิม เกมรับก็ต้องนาง บุกก็ต้องเป็นนาง เสิร์ฟก็ต้องนาง
กาฟิว : วันนี้ฟอร์มดีกว่าเมื่อวานเยอะเลย ทางบอลทำสาวสโลกุมขมับเลยค่ะ เกมรับก็ยังไม่ดีเหมือนเดิม แต่เสิร์ฟวันนี้ต้องให้ตัดบอลแรกสาวสโลดีมาก
หยกเม็งราย : เห็นชัดเลยว่าเสาซ้ายทุบกว่าเสาขวามาก แต่เสาขวาก็ทุบเหมือนกันบางลูกที่มุมตรงเปิด นึกว่าสมาเส็กมาเอง
บอลเร็วเนยและนัท : วันนี้ไม่ค่อยโดดเด่นมาก เซฟบล็อคได้ไม่เยอะ เกมบุกก็โดนแม่ครัวคิตตี้แกง จ่ายไม่เข้าเลย แต่ยังเอาตัวรอดมาได้
แม่ครัวคิตตี้ : วันนี้เซตดีกว่าเมื่อวานนิ๊ดดดนึง แต่ก็ยังแย่อยู่ดี ส่งให้ใครหลังหักทุกคน ยังยืนยันคำเดิมว่าถ้าจะไปต่อสายนี้ต้องฝึกหนักมากกกกๆๆๆๆ จบรายการนี้แล้วอยากเห็นพัฒนาการหลังจากนี้นะว่าจะโอเคขึ้นไหม มาแข่งครั้งนี้คงได้อะไรกลับไปอีกเยอะ

ตำนานใหม่วันนี้ กำเนิดนางชี้ ชี้ธรรมดาไลน์จั๊ดไม่เชื่อค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่