ถ้าหนังเรื่อง​ 47 Meters Down รีเมคเป็นละครไทยจะเป็นยังไง

คิดว่านักแสดงจะเป็นใครคิดว่าค่ายใหนจะทำคิดว่าคู่พระนางจะเป็นใครคิดว่าช่องจะนำไปทำ1ช่อง​3 2ช่อง7​ 3ช่อง8​  4gmm25 5mon29 6one31 7 pptv.8amarintv.9true4u                          เรื่องย่อ                  สองพี่น้องลิซ่า ( แมนดี้ มัวร์ ) และเคท ( แคลร์ โฮลท์ ) ไปเที่ยวพักผ่อนที่เม็กซิโกหลังจากที่แฟนของลิซ่าเพิ่งเลิกรากับเธอ พวกเขาตัดสินใจไปดูฉลามจากกรงดำน้ำกับชายในพื้นที่สองคน ที่ท่าเรือ ลิซ่าระวังเรือลำนี้และกัปตันเทย์เลอร์ ( แมทธิว โมดีน ) เจ้าของเรือ เคทเป็นนักดำน้ำที่ผ่านการรับรอง แต่ลิซ่ายังใหม่ต่อการดำน้ำ พวกเขาโกหกเทย์เลอร์และบอกเขาว่าลิซ่ามีประสบการณ์ โดยที่ทุกคนไม่รู้ สายเคเบิลที่รองรับกรงหลุดลุ่ย

เทย์เลอร์ส่งลิซ่าและเคทลงไป พร้อมหน้ากากที่ทำให้พวกเขาคุยกับเขาทั้งบนพื้นผิวและระหว่างกันได้ ในไม่ช้าพวกมันจะถูกล้อมรอบด้วยฉลามขาวตัวใหญ่แต่สายเคเบิลก็ขาด และกรงนั้นจมอยู่ใต้พื้นผิวถึงพื้นมหาสมุทร 47 เมตร และอยู่นอกช่วงสื่อสารกับเรือ เคทว่ายน้ำขึ้นไปเจ็ดเมตรเพื่อสื่อสารกับเทย์เลอร์อีกครั้ง ซึ่งบอกกับเธอว่าฮาเวียร์ ( คริส เจ. จอห์นสัน ) จะลงมาพร้อมกับสายกว้านสำรองเพื่อติดเข้ากับกรง เขาแนะนำให้พวกเขาอยู่ในกรงเพราะฉลามอยู่ใกล้ ผู้หญิงทั้งสองกำลังจะหมดอากาศ แต่ในไม่ช้าก็เห็นไฟฉายในระยะไกล เมื่อ Kate ออนแอร์จากการว่ายน้ำครั้งก่อน ลิซ่าว่ายออกไปเพื่อเรียกความสนใจจากฮาเวียร์ ฉลามพยายามโจมตีเธอ แต่เธอหลีกเลี่ยง

ลิซ่าเริ่มสับสนเกี่ยวกับตำแหน่งของเธอ ฮาเวียร์พยายามพาเธอกลับไปสู่ความปลอดภัย แต่เขาถูกฉลามขาวยักษ์ฆ่าตาย ลิซ่าหยิบปืนหอกและสายกว้านแหวกว่ายกลับไปที่กรง สายเคเบิลสำรองติดอยู่ แต่มันยังล็อคและกรงก็ตกลงมา ตกลงบนขาของลิซ่าและตรึงเธอไว้ เคทบอกเทย์เลอร์ว่าอากาศเหลือน้อยและลิซ่าติดอยู่ เขาส่งถังอากาศลงไปและบอกพวกเขาว่ายามชายฝั่งออกไปหนึ่งชั่วโมง นอกจากนี้เขายังเตือนว่ารถถังที่สองอาจทำให้ง่วงซึมไนโตรเจนซึ่งสามารถนำไปสู่การเห็นภาพหลอน เคทพบพลุสามดวงเพื่อส่งสัญญาณให้หน่วยยามฝั่ง เมื่อเธอกลับไปที่กรง เธอถูกโจมตีและ (น่าจะ) กินโดยฉลามขาวยักษ์ ลิซ่าใช้หอกจากปืนหอกดึงรถถังเข้าหาเธอและสวมมัน เพื่อรับอากาศมากขึ้น

เคทได้รับบาดเจ็บและเลือดของเธอก็ดึงดูดฉลามมากขึ้น ลิซ่าใช้BCDของเธอเพื่อยกกรง ปล่อยขาของเธอ และเธอว่ายไปหาเคท เนื่องจากธรรมชาติของบาดแผลของเคท พี่สาวน้องสาวจึงตัดสินใจว่ายน้ำขึ้นไปบนผิวน้ำ โดยใช้พลุอันใดอันหนึ่งเพื่อทำให้ฉลามตกใจ ที่เครื่องหมาย 20 เมตร, เทย์เลอร์เตือนพวกเขาพวกเขาต้องรอห้านาทีในการขยายและหลีกเลี่ยงการโค้ง เคทบังเอิญทำไฟดวงที่สองดับลงและจุดไฟดวงที่สามโดยบังเอิญ โดยพบว่าพวกมันรายล้อมไปด้วยฉลาม

เมื่อไฟที่ 3 ดับลง เทย์เลอร์ตะโกนบอกให้พวกเขาวางอุปกรณ์และหยุดพักที่ผิวน้ำ แล้วพวกเขาก็ว่ายให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉลามตัวหนึ่งกัดขาลิซ่า แต่เธอหนีรอด ผู้หญิงทั้งสองไปถึงเรือได้ แต่ลิซ่าถูกโจมตีอีกครั้ง เธอเอานิ้วจิ้มตาฉลามแล้วปล่อยเธอ ทั้งคู่ดึงน้องสาวขึ้นเรือ ช่วยชีวิตพวกเขา และเริ่มทำแผลเมื่อเห็นว่าฉลามกัดขาของลิซ่าไปครึ่งหนึ่ง

มีการเปิดเผยว่าลิซ่ามีอาการประสาทหลอนตลอดเวลาเนื่องจากอาการง่วงซึมของไนโตรเจน และเธอยังคงอยู่ที่ก้นมหาสมุทรโดยที่ขาของเธอถูกตรึงไว้ใต้กรง โดยที่เคทจากไป เมื่อนักประดาน้ำของหน่วยยามฝั่งมาถึงเพื่อช่วยชีวิตเธอและอุ้มเธอขึ้นสู่ผิวน้ำ ลิซ่าก็เริ่มออกมาจากอาการประสาทหลอน และร้องเรียกเคท เมื่อลิซ่ามองไปรอบๆ เพื่อตามหาเคท เธอตระหนักว่าน้องสาวของเธอไม่อยู่และเริ่มร้องไห้ โดยจำได้ว่าเคทถูกฉลามขาวยักษ์ฆ่าตาย
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่