คิดว่ายุคนี้วงไอดอลไทยหลายวงเริ่มตามbankทันเเล้วหรือเปล่าคะ ถ้าในอนาคตรุ่น1กับร่น2เเกรดไปคิดอนาคตจะวงจะเป็นยังไงคะ

กระทู้คำถาม
YG ค่ายtop3ของเกาหลีก็จับมือกับ gmm เพื่อสร้างวงไอดอลไทยสู้ตลาดโลก การคัดเลือกเด็กการเทรนเเละการผลิตผลงานผู้บริหารgmmก็บอกว่า Yg ส่งคนมาทำให้หมด ครูฝึกก็มาจากyg 

workpoint ก็ตั้งค่ายไอดอลอย่างจริงจังชื่อ Xoxo ที่มีศิลปินอย่าง4eve เเละจะเดวงไอดอลชายปลายปีนี้ ไหนจะมีทั้งเทรนนี่หญิงเเละชายที่เตรียมทำรายการไอดอลของช่อง เเละเตรียมเดอีก 

KS GANG ค่ายที่มีไอดอลคือวง 4mix ที่เป็นวงไอดอลไทยที่มีฐานเเฟนในต่างประเทศมากสุดในปัจจุบัน เเละมีเทรนนี่อีกจำนวนมากที่รอเด

4nologue music ค่ายที่มีวง trinity ที่มีการเทรนเด็กเก่งมาก ผลงานเพลงที่ออกมาก็ดี เเละยังมีเด็กเทรนทั้งชายเเละหญิงที่เตรียมเด 

411ent ค่ายที่มีวง ar3na ค่ายนี้วงยังไม่ปังมาก เเต่ความสามารถของเด็กในค่ายเก่งมาก เพราะส่งไปฝึกที่เกาหลี

BH brickhouse ที่มีวงอย่าง redspin ที่เเนวเพลงเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไป

วง pretzelle  ที่มีคนชื่นชอบเพลงเเละความสามารถด้านการร้องเป็นจำนวนมาก

เเละปัจจุบันก็มีการรวมมือกันของค่ายใหญ่ๆในไทย ในการส่งเด็กเทรนในค่ายตัวเองมาเเข่งรายการไอดอลเพื่อเดบิวต์ในรายการ laz icon

gmmtvก็พึ่งเปิดรับเด็กเทรนเพื่อมาเดบิตว์เป็นไอดอล

เเละยังมีอื่นๆอีกมากมายที่ค่ายใหญ่เล็กลงทุนสร้างค่ายสำหรับวงไอดอลโดยเฉพาะ อนาคตถ้า อฟซ ของเราไม่รู้จักพัฒนาเเละปรับปรุงตัว หากรุ่น1รุ่น2แกรกไป อนาคตของ48ไทยน่าเป็นห่วงมากค่ะ เพราะยุคนี้เริ่มเข้าสู้ยุคเเห่งการเเข่งขันของวงการไอดอลไทยเเบบจริงจังเเล้ว

ถ้าบอกว่าวงคนละเเเนวไม่มีผลกับ 48ไทย คงไม่จริง เพราะปัจุบันมีเเฟนคลับของ48จำนวนมากไปติ่งวง 4eveกำลังจ่ายเเละเเรงสนับสนุนที่เคยมีก็โดนดึงไป เเละอนาคตถ้ามีวงที่ดีๆขึ้นมาอีก ฐานเเฟนก็คงโดนดึงไปอีก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่