โกงคะแนนไม่ได้(แล้ว) ก็เน้นโกงแอร์ไทม์รัวๆของMnet

จากการประกาศอันดับในอีพีที่ผ่านมาด้วยกติกาต้องโหวตพ่วงประเทศเท่าๆกันก็ทำให้ท็อป9ของรายการมีเด็กฝึกต่างชาติถึง7คน ชิงที่1กันอีกต่างหาก
แบบนี้ชาวเน็ตก็ทัวร์ลงเลยสิคะ ทั้งมีคนออกมาวิเคราะห์มากมายว่าวงจะไม่ปังแน่นอนถ้ามีเด็กฝึกต่างชาติเกือบทั้งวงแบบนี้ เพราะอย่างที่รู้ๆกันว่าคนเกาหลีมีความชาตินิยมมากและคงเทวงที่มีคนเกาหลีน้อยขนาดนี้แน่นอน เรตติ้งรายการก็ว่าพังแล้วจะเดมาไม่ปังอีกเหรอ😭

การที่วงK-popเดมาแล้วแป้กในบ้านเกิดMnetจะรับได้มั้ย??
เดาว่าMnetคงรู้แล้วว่ากระแสที่คนเกาเป็นยังไง เท่าที่เห็นคือรายการมีความพยายามที่จะตัดซีนดีๆให้เด็กฝึกเกาหลี แล้วตัดซีนผีเด็กฝึกจีนมาให้ออนแอร์ให้มากที่สุดก็คงไม่พ้นเพื่อลดคะแนนโหวตเด็กฝึกจีนตัวท็อปแล้วเพิ่มคะแนนโหวตให้เด็กฝึกเกาหลี (เหมือนตอนโปรดิ้ว48)

ไม่ว่าจะเป็นซีนสองสาวคิลลิ่งพาร์ทจีวอน โดอาที่ได้รับคำชมรัวๆ

ยูจิน โบรา ลีดเดอร์คนเก่งผู้นำน้องๆได้เยี่ยม

สตอรี่ของเยยอง เมนโวคอลตัวเต็งที่กังวลกับอันดับ

ดายอน ลีดเดอร์ที่นำทีมได้ดีกว่า ดูจัดระเบียบได้ดีแม้แต่เด็กฝึกจีนยังชม เปรียบเทียบกับไช่ปิงที่โดนขยี้ซีนผีแทบไม่ได้พักหายใจ
ถึงจะเซฟสาวๆหลายคนไม่ได้(Mnetอาจจะตัดต่อไว้ก่อนการประกาศอันดับ ซีนดีแค่ไหนแต่ก็โหวตไม่ทันแล้ว) แต่อย่างน้อยคนดูก็ต้องเอาใจช่วยเด็กฝึกเกาที่เหลือมากกว่าเดิมแน่นอน และน่าจะส่งผลอย่างเห็นได้ชัดในรอบไฟนอลที่น่าจะเป็นการโหวตรายบุคคลไม่ต้องโหวตพ่วงประเทศแล้ว

โดยส่วนตัวคิดว่าMnetจะต้องเอาใจชาวเกาหลีก่อนแน่นอนเพื่อจะได้ปังๆในบ้านแบบวงรุ่นพี่ แล้วทุกคนคิดว่ารายการมันจะแก้เกมยังไงในอีพีหน้าๆบ้าง??
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่