ดวงวันนี้​ 28 กันยายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

กระทู้สนทนา


#ดวงวันนี้​ 28 กันยายน  พ.ศ. 2564​ โดย อ.วร กระดานโหรฯ

                     =================
                         +++  #ลัคนา +++
                     =================

#เมษ : เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด  เพราะบางทีเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น  ความสัมพันธ์มันดูเปลี่ยนไป  จิตใจคนเรายากแท้หยั่งถึงจริงๆ

#พฤษภ : เป็นการลงทุนเพื่ออนาคต  เพราะเราเล็งเห็นผลลัพธ์ในระยะยาวแล้วว่ามันเป็นโอกาสที่ดี  จะนำพาความสุขความสำเร็จกลับคืนมาได้อย่างแน่นอน

#มิถุน : มีทักษะในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี  ถึงจะเจอโจทย์ยากๆเข้ามา  ก็ตาม  ซึ่งเราก็เตรียมตัวทำใจไว้ระดับหนึ่งแล้ว ก็พอที่จะรับมือได้ดีในระดับหนึ่งครับ

#กรกฎ : มีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้น  แต่ภาพรวมก็ยังพอที่จะเป็นมุมบวกมากกว่ามุมลบ  ซึ่งเราก็ต้องเข้าไปรับผิดชอบหรือไปดูแลในส่วนนี้โดยตรง  เพียงแต่ว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากเท่านั้นเอง

#สิงห์ : อยู่ในจุดที่เรามีความสบายใจขึ้น  เพราะหลายอย่างเริ่มมีความคืบหน้าไปในหลายๆ  ส่วนแล้ว  ที่เหลือก็รอแค่เก็บรายละเอียด แล้วก็รอบทสรุปในส่วนที่ยังตกค้างเพียงเล็กๆ น้อยๆ​  เท่านั้นเอง

#กันย์ : เป็นเซ็นเตอร์ส่วนกลางที่ต้องประสานงานกับทุกส่วนทุกฝ่าย  เพราะเหมือนเราได้รับภารกิจที่มีความสำคัญเป็นพิเศษ ให้เราต้องไปรับผิดชอบโดยตรงเพิ่มเติมในครั้งนี้​

#ตุลย์ : เบาใจอะไรได้ลงไปบ้าง  เพราะเริ่มผ่านปัญหา​ที่เรามีข้อหนักใจใหญ่ๆ  ไปหลายส่วนแล้ว  และผลลัพธ์​ก็ไม่ได้แย่อะไร  ก็ทำให้เราพอที่จะมีกำลังในการสู้ต่อไปได้อยู่

#พิจิก : อยู่ในช่วงเวลาของการรอคอย  ซึ่งมันก็ผิดเวลา หรือผิดนัดหมายกันไปพอสมควร  ทำให้เราต้องใช้ความอดทนอดกลั้น แต่สุดท้ายก็ยังดีที่ยังได้ตามที่ตกลงกันไว้

#​ธนู : ได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่ที่มีส่วนความสำคัญ  และเป็นโปรเจคใหม่ที่ต้องอาศัยกระบวนการเรียนรู้อย่างรวดเร็ว  ซึ่งก็พอที่จะตอบโจทย์ความสามารถของเราได้อยู่

#​มังกร : ต้องกล้าที่จะแตกต่าง  เพราะในรูปแบบเดิมๆเราเห็นแล้วว่ามันก็คงไม่ได้มีอะไรดีขึ้นไปมากกว่าเดิม  ถ้าคิดใหม่ทำใหม่ก็ย่อมมีโอกาสที่เราจะใกล้ความสำเร็จได้ดีขึ้นกว่าเดิม

#​กุมภ์ : รู้สึกไว้วางใจใครไม่ได้เลย ก็คงต้องพูดในส่วนเท่าที่มีความจำเป็นเท่านั้น  เพราะถ้าเกิด ให้ข้อมูลมากไป แล้วมีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็อาจจะทำให้เราเดือดร้อนให้ภายหลังได้นะครับ

#​มีน : ยกระดับมาตรฐานชีวิตให้มีมากขึ้นกว่าเดิม  เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ให้มีความสุข และความลงตัวในการดำเนินชีวิตเพิ่มไปอีกขั้น

#ติดตามฉบับเต็มได้ที่
https://pantip.com/profile/349866
https://pantip.com/profile/488480
============================
#มหาทักษาพยากรณ์ 
 นับ 6 โมงเช้าเป็นวันใหม่
============================

#​คนเกิดวันอาทิตย์ : มีข่าวดี หลายๆอย่างเริ่มส่งผลตอบรับกลับ​มาให้เราได้รับรู้ แล้วเกิดความสบายใจ  ทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

#​คนเกิดวันจันทร์ : มีความสำเร็จเกิดขึ้น ก็พอที่จะทำให้เรารู้สึกเบาใจลงได้  ที่เหลือก็ดำเนินภารกิจตามส่วนงานได้ตามปกติ​

#​คนเกิดวันอังคาร : มีความพิถีพิถัน ต้องการความมาตรฐานที่มากขึ้นกว่าเดิม  เพราะเราต้องการประสิทธิภาพ  และประสิทธิผล พี่ตอบสนองครอบคลุมครบทุกด้าน

#​คนเกิดวันพุธกลางวัน : เพราะความเหงาทำให้เราได้มาเจอกัน  งานนี้ก็คงต้องเริ่มต้นทำความรู้จักกันก่อน  ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ว่ามันจะไปต่อกันได้หรือเปล่า

#​คนเกิดวันพุธกลางคืน : สัญญาบางทีถ้ามันไม่เป็นสัญญาก็เป็นแค่ลมปากที่พูดออกมาโดยไม่มีความน่าเชื่อถือ อีกหน่อยก็คงจะไว้วางใจกันยาก​อยู่​เหมือนกัน​

#​คนเกิดวันพฤหัส :  เป็นนักโปรโมทนักประชาสัมพันธ์ที่ดี  สามารถเอาตัวเองให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง  สร้างเรตติ้ง​ผู้ติดตามได้อย่างกว้างขวาง

#​คนเกิดวันศุกร์  : อยากสร้างหลักประกันและความมั่นคงให้กับตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของทรัพย์สินต่างๆ  รวมถึงในเรื่องของการหาช่องทางการลงทุนที่น่าสนใจใหม่ๆเพิ่มเติม

#​คนเกิดวันเสาร์ : คนอื่นเขาอาจจะมองเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่สำหรับเรามันเป็นเรื่องของความรับผิดชอบ  ซึ่งถ้าทำไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้ ก็ไม่ควรที่จะสัญญาต่อกัน
=============================
#ความหมายสีเสื้อผ้าวันนี้

#แดง : จิตใจนักสู้

#​ขาว,เหลือง :  แบ่งรับแบ่งสู้

#​ชมพู : ไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ

#​เขียว : ปากจัด

#​ม่วง : ลำบากใจ

#​ส้ม, น้ำตาลอ่อน: เจ้า project

#ดำ,เทา,น้ำตาลเข้ม : สร้างความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี

#​ฟ้า,น้ำเงิน : รักใคร่กลมเกลียว

#ขอบคุณสำหรับทุกคอมเม้นนะครับะ4
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่