💖มาลาริน/ติดตามข่าวนายกฯลุงตู่กับภารกิจตรวจน้ำท่วมที่สุโขทัยค่ะ เผยภาพการปรึกษาหารือของ"บิ๊กตู่" และ"บิ๊กป๊อก"

ติดตามข่าวนายกฯลงสุโขทัยกันนะคะ....เพี้ยนปักหมุด


https://www.thaipost.net/main/detail/117895

เพี้ยนปักหมุดเปิดภาพ “บิ๊กตู่” คุย “บิ๊กป๊อก” บนเครื่องขณะบินตรวจน้ำท่วมสุโขทัย “สามมิตร” พร้อม 20 ส.ส.แห่รับ


สำนักโฆษกฯ ทำเนียบรัฐบาล เปิดภาพ “บิ๊กตู่” คุย “บิ๊กป๊อก” หลายอิริยาบถ บนเครื่องระหว่างตรวจน้ำท่วมสุโขทัย ขณะที่กลุ่มสามมิตร พร้อม 20 ส.ส.ตบเท้าต้อนรับ

เมื่อวันที่ 26 ก.ย.เวลา 08.30 น. ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง กทม. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พร้อมด้วย พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรค พปชร. นายฉัตรชัย พรหมเลิศ ปลัดกระทรวงมหาดไทย นายสมเกียรติ ประจำวงศ์ เลขาธิการสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ (สทนช.) เดินทางไปยังท่าอากาศยานสุโขทัย ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เพื่อลงพื้นที่ตรวจติดตามสถานการณ์น้ำท่วม รวมถึงตรวจเยี่ยมให้กำลังใจและมอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนผู้ประสบอุทกภัยโดยมีรัฐมนตรี ส.ส.ในพื้นที่ จ.สุโขทัย และ ส.ส.จังหวัดใกล้เคียงมารอให้การต้อนรับ อาทิ นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ส.ส.ชัยนาท และกรรมการบริหารพรรค พปชร. นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ในฐานะ ส.ส.บัญชีรายชื่อ นางพรรณสิริ กุลนาถศิริ ส.ส.สุโขทัย เขต 1 และ นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง ส.ส.สุโขทัย เขต 2 ส่วน จ.กำแพงเพชร มี ส.ส. 5 คน ได้แก่ นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.เขต 1 นายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ ส.ส.เขต 2 นายอนันต์ ผลอำนวย ส.ส.เขต 3 และนายปริญญา ฤกษ์หร่าย ส.ส.เขต 4 และ นายสุรสิทธิ์ วงศ์วิทยานันท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ

ขณะที่ จ.นครสวรรค์ มี ส.ส. 4 คน ได้แก่ นายภิญโญ นิโรจน์ ส.ส.เขต 1 นายวีระกร คำประกอบ ส.ส.เขต 2 นายสัญญา นิลสุพรรณ ส.ส.เขต 3 และ นายนิโรธ สุนทรเลขา ส.ส.เขต 6 ส่วน จ.พิจิตรมี ส.ส. 3 คน ได้แก่ นายพรชัย อินทร์สุข ส.ส.พิจิตร เขต 1 นายภูดิท อินสุวรรณ์ ส.ส.พิจิตร เขต 2 นายสุรชาติ ศรีบุศกร ส.ส.พิจิตร เขต 3 จ.พิษณุโลก มี ส.ส.2คน คือ นายอนุชา น้อยวงศ์ ส.ส.เขต 3 และ นายมานัส อ่อนอ้าย เขต 5

ขณะที่ จ.ตาก 2 คน คือ นายธนัสถ์ ทวีเกื้อกูลกิจ ส.ส.ตาก เขต 1 นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข ส.ส.ตาก เขต 1 ส่วน จ.ลำปาง 1 คน คือ นายวัฒนา สิทธิวัง ส.ส.ลำปาง เขต 4 และ นายพงศ์กวิน จึงรุ่งเรืองกิจ ส.ส.บัญชีรายชื่อร่วมเดินทางมาด้วยผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เผยแพร่ภาพหลายอิริยาบถ พล.อ.ประยุทธ์ ระหว่างเดินทางอยู่บนเครื่องบิน ได้มองมุมสูงจากบนเครื่องบิน เพื่อดูสถานการณ์น้ำที่ท่วมหนักในหลายพื้นที่ และนำแผนที่ขึ้นมาหารือกับ พล.อ.อนุพงษ์ ในการแก้ปัญหาและบริหารจัดการน้ำ โดยในการลงพื้นนายกรัฐมนตรี ได้ใช้รถอัลพาร์ด สีขาว ทะเบียน กต 9559 สุโขทัยhttps://mgronline.com/politics/detail/9640000095242

เพี้ยนแข็งแรง  นายกฯประเทศไทย ใส่ใจประชาชนเสมอค่ะ

ส่วนประชาชนก็รับทราบได้ดี ว่านายกฯท่านนี้คือผู้นำที่ดีที่สุดดีกว่าแคนดิเดตนายกฯพรรคไหนๆทั้งสิ้น

นี่คือความจริงที่ลุงตู่สร้างปรากฎการณ์ ยืนหนึ่งในใจประชาชนสร้างผลงานที่โดดเด่นจนได้รับคะแนนนิยมเหนือใคร

น้ำท่วมสุโขทัย ท่านลงมาช่วยดูแลให้กำลังใจ  แนะนำแก้ไขสถานการณ์ พร้อมเยียวยาประชาชนอย่างเต็มที่

ชาวสุโขทัยอุ่นใจได้ค่ะ  ให้กำลังใจนะคะ

คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
เป็นอีกครั้งหนึ่งที่คนไทยทุกคนควรส่งกำลังใจให้กัน ปัญหาน้ำท่วมไม่ว่าจะเกิดขึ้นที่ใดที่หนึ่งในประเทศไทยก็เท่ากับเป็นความเดือดร้อนของคนไทยทุกคน

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายร่วมแรงร่วมใจกัน และนายกทำงานเพื่อคนไทยทุกคนไม่เลือกว่าจังหวัดไหนก่อนหรือหลัง นายกลงพื้นที่ไปแล้วและต้องการให้ระบบราชการทุกหน่วยทำงานเต็มที่และได้ติดตามการแก้ไขอย่างใกล้ชิด ดีใจที่นายกดูแลทุกคนทุกจังหวัดครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่