มาหลังเกมฟุตบอลไทยลีกคู่มือคืนกันครับ bu เปิดบ้านถล่มบุรีรัมย์ , มูริลโล่-วรชิตยิง7ลูกให้ชล , ประจวบยัดเยียด 0 แต้มให้ชรฟุตบอลไทยลีก 3 คู่เมื่อคืนที่ผ่านมาสนุกทั้ง 3 คู่เลยคุณดูคู่ไหนกันครับ

ผมดูคู่แบงค็อกยูไนเต็ดเปิดบ้านพบกับบุรีรัมย์ ทั้งสองทีมเล่นคล้ายๆกันเลยคือเล่นเนือย สร้างบอลจากแดนหลังค่อยๆต่อบอลเข้าทำ บอลคืนหลังเยอะ ไม่ค่อยใช้การทรานซิชั่นเร็วทั้งสองทีม แต่ส่งบอลกลับไปสร้างความแน่นอนที่หลังก่อน

แต่จังหวะสวนของ bangkok united ทำน้อยจังหวะและที่สำคัญมีความเฉียบคมมากกว่ามากในขณะที่บุรีรัมย์เกมรุกไม่มีความน่ากลัว แม้กระทั่งตอนที่ตาม 1 ต่อ 0 ก็ยังไม่รุกเต็มสูบ

คู่ขอนแก่นกับชลบุรีเปิดมาเห็นแล้วสนามสภาพแย่มากเละไปหมดเลยเพราะพายุที่พึ่งผ่านไปทำให้พื้นแฉะมาก เปิดมาตอนท้ายครึ่งแรกชลบุรีนำ 0 ต่อ 3 เปิดมาอีกทีท้ายครึ่งหลังชลบุรีนำ 0ต่อ7 แต่ฟังรายการฟุตบอลไทยที่แฟนบอลคอมเม้นเข้ามาบอกว่าจริงๆแล้วชลบุรีมีโอกาสมากกว่านั้นมากโดยเฉพาะยูพยองซู ที่เห็นเพื่อนร่วมทีมทำไปแล้ว 7 ประตูก็เลยพยายามฝืนมากทั้งๆที่จังหวะเพื่อนดีกว่าแต่ก็ตัดสินใจที่จะยิงเองแล้วก็ทำไม่ดี ไม่อย่างนั้นชลบุรีจะต้องยิ่งได้กว่านี้อีกหลายประตู

คู่เชียงรายเปิดบ้านรับการมาเยือนของประจวบเปิดมาดูช่วงท้ายครึ่งหลังเห็นว่าเชียงรายนำอยู่ 1 ต่อ 0 ยังคิดว่าประจวบเชียงรายแน่วันนี้ มาดูผลการแข่งขันหลังจบเกมอีกทีกลายเป็นว่าประจวบฯจบด้วยการยัดเยียด 0 แต้มให้กับสิงห์เชียงรายยูไนเต็ดและเอา 3 แต้มแรกในไทยลีกกลับประจวบ แปลกใจมากๆกับผลการแข่งขัน

คุณดูคู่ไหนกันบ้างและมีความคิดเห็นหลังเกมอย่างไรกันบ้างครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่