ทำไมอยู่ๆก็รู้สึกไม่อินกับน้องลิซ

กระทู้คำถาม
(เป็นคำถามที่อยากหาคนปรึกษานะครับ)

ตั้งแต่เสตจมันนี่ จนมาถึงเสตจลลิษาวันนี้
ผมรู้สึกแปลกมากครับ ผมไม่รู้สึกชอบหรืออินกับน้องเลย เพราะน้องไม่ใส่ซับใน เหตุผลปญอ.ใช่ไหมครับ
ผมก็ว่า ปญอ.  วันนี้พอผมเห็นรูปน้องยืนหันหลังแล้วเห็นว่าน้องไม่ใส่ซับมันทำให้ผมไม่อยากดดูเสตจและไม่อยากดูคลิปน้องที่มีแฟนไซน์วันนี้ไปด้วยเลย

เกิดอะไรขึ้นกับผมครับ ผมตามของผมมาตั้งแต่เดจะหมดใจเพราะเรื่องขี้ปะติ๋วแบบนี้จริงๆเหรอ ผมยังอยากตามน้อง แต่ความรู้สึกบางอย่างที่ว่าน้องเปลี่ยนไปมันทำให้ผม เฉยๆ ผมไม่ชอบความรู้สึกนี้เลย ผมต้องทำไง ครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
มันเป็นงานของน้องค่ะ ถ้าซับในที่คุณหมายถึงคือกางเกงรัดๆสีดำที่วงชอบใส่นั่น(ถ้าไม่ใช่ก็ขออภัยด้วยนะคะ)มันไม่เข้ากับกางเกงสีขาวตัวนี้สุดเลยๆเลยนะคะ อีกอย่างน้องอาจจะใส่ซับในสีเนื้อซึ่งมองไม่ออกก็ได้ค่ะ น้องเป็นเด็กเก่ง เด็กดี ทำงานทุกอย่างสุดความสามารถเราก็ควรจะสนับสนุนน้องนะคะ น้องเป็นเด็กรู้จักกาละเทศะ งานไหนสมควรแต่งเรียบร้อยให้เกียรติงานน้องก็แต่งกายได้เหมาะสมตลอด

น้องเป็นสาวเปรี้ยวนะเราว่า (จริงๆก็ทั้งวงแหล่ะ อาจจะยกเว้นน้องจีซู แต่ไม่มีคนไหนเรียบร้อยเป็นผ้าพับไว้สักคนนะคะ) ดูได้จากรูปก่อนเดบิ้วท์ น้องก็เคยพูดว่าชอบแบบเซ็กซี่มากกว่าแบบน่ารักนะ ซึ่งมันก็ไม่ผิดอะไรเลย น้องรู้จักกาละเทศะดีมาก

สมัยก่อนตอนเรียนมัธยมเราก็เคยอคติกับคนที่แต่งตัวโชว์เนื้อหนังนะคะ เราเคยรู้สึกไม่ค่อยชอบพี่ทา (คุณทาทา ยัง ขออนุญาตพาดพิงนะคะ) แต่ไม่เคยไปโจมตีหรือคอมเมนต์อะไรไม่ดีเลยนะคะ แต่ไม่สนใจ คืนหนึ่งเรานั่งดูรายการตีสิบกับคุณตาซึ่งอายุเกือบแปดสิบ เราบอกว่าทำไมแต่งตัวโชว์จัง รู้มั้ยคุณตาเราบอกว่า เขาเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ เป็นอาชีพของเขา บลาๆ เราเลยคิดได้ ตอนหลังๆเราก็ได้ยินจากคนรู้จักหลายๆคนว่าพี่เขาเป็นคนดีนะ อีกคนก็พี่ลูกเกด เมธินี สมัยนั้นเราคิดว่าพี่เขาก๋ากั่นเกินไป(เราได้อิทธิพลทางความคิดด้านนี้มาจากคุณแม่ด้วยค่ะ ท่านเรียบร้อยเป็นกุลสตรีไทย ตั้งแต่เกิดยันเรียนจบปริญญาตรีเราไม่เคยใส่สั้นกว่าเข่าเลย ยกเว้นชุดสูทของมหาวิทยาลัยที่กระโปรงจะเหนือเข่ามาเล็กน้อยตอนเราใกล้จบเพราะอ้วนขึ้นนิดๆ มันเลยรั้งขึ้นน่ะเวลาใส่) แต่เราได้เจอพี่เขาตอนไปดูหนังภาษาเยอรมันสมัยเพิ่งจบมอหก เราออกจากโรงมาเจอพี่เขา พี่ลูกเกดน่ารักมาก ชวนคุยเกี่ยวกับหนัง ถามเรา นิสัยน่ารัก เฟรนด์ลี่ สุภาพมากนะคะ (พี่เขามากับเพื่อนผู้หญิงหลายคน เขาไม่ได้มาดูหนังนะ แต่เราเจอเขาเราก็สวัสดีเขา เขาก็ถามว่ามาดูหนังเหรอคะ เรื่องอะไร เกี่ยวกับอะไร บลาๆๆ) ยืนคุยจนเพื่อนพี่เขาเดินไปเลย ไม่รอ สักพักเพื่อนคนนึงวกกลับมาเรียกพี่เค้า บอกให้ไปได้แล้ว พี่เค้าเลยบอกว่า เดี๋ยวพี่ไปก่อนนะคะ เรานี่เปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับพี่ลูกเกดทันทีเลยค่ะ (วันนั้นพี่เขาใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ขายาว หน้าสวยตะลึง สวยกว่าในทีวีหลายสิบเท่า หน้าเล็กมากด้วย) ตั้งแต่นั้นมาเราไม่เคยตัดสินคนที่การแต่งกายอีกเลยค่ะ มันเป็นอาชีพ เป็นหน้าที่เขา และที่สำคัญมันเป็นสิทธิ์ของเขาค่ะ

ขอโทษที่พูดยาวมากนะคะ เราเข้าใจนะคะว่ามันเป็นสิทธิ์ของเจ้าของกระทู้จะคิดแบบไหน แต่เราแค่อยากบอกว่ารักน้องแบบที่น้องเป็นเถอะค่ะ น้องเป็นเด็กดี เก่ง น่าสนับสนุนก็น่าจะเพียงพอแล้วนะคะ แต่ถ้าคุณไม่ค่อยสบายใจก็พัก ก็ห่างสักพักก็ได้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่