“ควอนฮยอนบิน” ขอบคุณจิน BTS และยูซึงโฮ สำหรับของขวัญในกองถ่ายละครของเขา


“จิน” BTS และ ยูซึงโฮ ส่งของขวัญเป็นรถกาแฟถึง นักแสดงหนุ่ม ควอนฮยอนบินเพื่อนสนิทของพวกเขาถึงกองถ่ายละคร “The Red Sleeve Cuff”

เมื่อวันที่ 25 กันยายน ควอนฮยอนบินได้โพสต์ในอินสตาแกรมของเขาเพื่อแบ่งปันภาพถ่ายกับรถกาแฟในกองถ่ายละครประวัติศาสตร์เรื่อง “The Red Sleeve Cuff” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) รถกาแฟถูกส่งโดยจินและยูซึงโฮ ในการสัมภาษณ์ครั้งก่อน เขากล่าวว่าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในคำบรรยายภาพ เขาแสดงความขอบคุณต่อพวกเขาโดยกล่าวว่า “ขอบคุณมากนะครับพี่ๆ ”

แบนเนอร์ที่ด้านบนของรถบรรทุกอ่านอย่างตลกขบขันว่า “ซุปเปอร์สตาร์คิมซอกจิน (ชื่อเต็มของจิน) และนักแสดงระดับประเทศยูซึงโฮกำลังเชียร์ควอนฮยอนบินคนปกติ” สำหรับแบนเนอร์ด้านข้าง พวกเขาเขียนว่า “เยี่ยมไปเลย จองแบกอิก (ชื่อตัวละครของควอนฮยอนบิน)! ไปเลย ‘The Red Sleeve Cuff’!”

“The Red Sleeve Cuff” ทางช่อง MBC (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) อ้างอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกัน โดยบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างหญิงในราชสำนักที่ต้องการปกป้องชีวิตที่เธอเลือก และ จักรพรรดิผู้เลือกประเทศชาติของเขามาก่อนความรัก นักแสดงนำจะรับบทโดยจุนโฮ 2PM และอีเซยอง ควอนฮยอนบินจะรับบทเป็นจองแบกอิก ลูกชายบุญธรรมของเจ้าหญิงฮวาวาน ซึ่งรับบทโดยซอฮโยริม จองแบกอิก เชื่อฟังเจ้าหญิง ฮวาวาน เพราะเธอทำให้เขาเป็นหลานของกษัตริย์ อย่างไรก็ตาม ภายในร่างกาย เขามีปมด้อยเกี่ยวกับสถานะทางสังคมที่ต่ำตั้งแต่แรกเกิดและมีความทะเยอทะยานอย่างไม่น่าเชื่อในอำนาจ
“The Red Sleeve Cuff” จะออกอากาศตอนแรกในเดือนพฤศจิกายน

Cr:https://www.brighttv.co.th/entertain/korea/jin-yooseungho-support-kwonhyunbin
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่