ฝันแบบนี้ หมายความว่าไงคะ ? (อยากรู้จริงๆ)

เราสงสัยว่าฝันนี้ จะเกี่ยวอะไรกับพญานาคไหมคะ? หรือ ฝันเหล่านี้มีความหมายอื่นไหม บอกด้วยค่ะ.  นี่คือเหตุการณ์ในฝันทั้งหมดนะคะ ความฝันแบ่งออกเป็น 3 ครั้งตามนี้:
- ฝันว่า อากาศในโลกนี้ มีพิษ เรากลั้นหายใจเอาไว้เพราะกลัวตาย จึงชวนแฟน ไปใต้ดินแล้วบอกว่า ลงไปที่ของเรากันเถอะ  เมื่อลงไปหายใจได้ง่ายขึ้น (แต่ในนั้น ไม่ได้เป็นแม่น้ำ แต่เหมือนในถ้ำนั้นรอบๆ จะเต็มไปด้วยความชุ่มชื้นจากน้ำ).
- ฝันว่า งูยักษ์ออกมาจากสระน้ำ แล้วมาทำร้ายคนชั่ว คนที่ทำไม่ดี งูสามารถกลายเป็นนก ที่เป็นฝูงรูปงู และ เปลี่ยนกลับเป็นงูยักษ์ดำเหมือนเดิม เรากลัวมาก แอบงูเท่าไหร่ก็ไม่รอด งูเห็นเรา และ พุ่งเข้าร่างเรา เรารู้สึกได้ว่างูอยากให้เรานั่งสมาธิเพื่อจะได้หลุดพ้นจากโลกนี้  นั่งสมาธิไปสักพัก แต่เรานั่งสมาธิไม่สำเร็จ เพราะงูโกรธมาก ที่มีคนต้มเหล้า(สิ่งมึนเมา) อยู่ในสวนหลังบ้าน งูก็ออกจากร่างเราไม่ได้เลย เราเลยเป็นคนที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางทีถ้าโกรธจัดๆขึ้นมาก็บังคับตัวเองไม่ได้.
- ล่าสุด ฝันว่า น้ำท่วมเมืองเพราะพญานาค ทุกคนพากันหนีตาย เราเองก็เช่นกัน ต่อมาเมื่อน้ำลดลง เราก็ไปนั่งร้านกาแฟ แล้วเห็นอาคารต่อหน้า มีงูยักษ์ตายแบบเลื้อยรอบอาคารนั้นไว้. และ เห็นงูเล็ก 2 ตัวกำลังดิ้นหนีคนอยู่.

ปล. ขอบคุณ ทุกคนที่เข้ามาตอบค่ะ ขอให้รวยๆทุกคนนะคะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่