#Lisa 200 ล้านวิวแล้วจ้า!! โซโล่แรกก็ทุบแล้วทุบอีก ทุบสถิติจนสะกดไม่เป็น!! มารวมตำนานสถิติที่ลิซ่าสร้างไว้!!นี่ไม่ได้กะจะออก Solo  อย่างเดียวแล้วแหละ กะจะออกมาทุบสถิติสร้างตำนานด้วยมั้งเนี้ย เจ้าหนูลิซของเรา สุดยอดมาก เปิดตัวแรงขึ้นเทรนด์ตั้งแต่ประกาศว่าจะมี Solo ตามคอนเซป YG ค่ายไหดองก็คือเป็นปีเลยมั้งกว่าจะปล่อยผลงานจริง ตั้งแต่ประกาศแฟนคลับก็รอลุ้นมากๆ ว่าจะออกโซโล่มาแบบไหน จะปังปุแค่ไหน เวลาผ่านไป ก็แซ่บสมตำ ทั้งเพลง แฟชั่น ท่าเต้นที่แบบเอ้ออยากให้โคฟตามกันได้ไม่ยาก คือถ้ามาแบบสไตล์ LiLiFilm ชั้นว่ามีกระดูกหัก 5555555+

แต่พอถึงเวลาประกาศจริงจังมันโหดกว่าที่ผ่านมาเยอะเลย ยอดพรี 700,000 บั้มก่อนปล่อยเพลง (หลายวัน) เยอะมากกกก สร้างตำนานจนสะพรึงกันทั้งในด้อมและนอกด้อม นี่ยอดออฟฟิเชียล ณ ตอนนั้นนะ ตอนนี้น่าจะเกินล้านไปไกลแล้วแหละ ไหนจะตำนานทีเซอร์ “ล้านวิว 19 นาที” (โดยประมาณ) อึ้งไปเลย ยังไม่รวมตำนานโคฟชุดลิซ่าอีกนะ ปล่อยชุดผ้าเช็ดหน้าออกมากะเทยวิ่งเหมาสำเพ็งตัดชุดโคฟตามสุดฤทธิ์ ไม่กี่ชม.ก็มีปล่อยกันออกมาแล้ว แล้วไม่ได้มีเจ้าเดียว มากันเป็นโยงทั้งไทยเทศน์ ที่ทับใจมากคือน้องเพิ่งใส่ชุดนี้ขึ้นไลฟ์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ดีใจมาก คิดว่าจะไม่ได้เห็นน้องใส่ชุดนี้อีกแล้ว มันสุดจะต๊าชมากกกกกกกกก


แล้วหลังจากปล่อยชุดนี้มา ไม่ว่าจะปล่อยชุดไหนคลื่นมหาชนที่จะไปเหมาสำเพ็งก็ดูจะเป้นคลื่นใหญ่มาก ตำนานถีบจักรตามลิซ่าสุดฤทธิ์ พอ MV ปล่อยออกมาเท่านั้นแหละ เลือกเลยจ่ะ เลือกเลยเธอจะโคฟชุดไหน ทีมงานก็ยังปราณีนะ มีชุดให้เลือกตั้งแต่ง่ายมากยันโอกูตูร์ อยากได้แบบไหนเลือกเลยอ่ะ ชอบตรงนี้ 5555555 ใน MV ที่เป็นตำนานมากคือ reaction ตอนน้องออกมาในชุดไทยจาก asava, prapakas และ sarran สุดยอดมาก จำได้ว่าเคยเห็นคลิปรวมรีแอคต่างชาติ ทุกคนช้อคคคค เพราะมันสวยมากกก ไหนจะฉากเป็นปราสาทเขาพนมรุ้งบ้านเกิดน้อนอีก!!
แทบจะทุกดีเทลใน MV ที่เป็นที่พูดถึงในโซเชียลอ่ะ ไหนจะเนื้อร้องที่ทำให้ติดหูเป็นชื่อน้อง LALISA อีก ก็เลยเป็นที่มาของการทุบสถิติยอดวิว 100 ล้านวิวเร็วที่สุดบน Youtube โดยใช้เวลาไป 49 ชั่วโมง 5 นาทีสุดยอดมากกกกกกก จริงๆ แอบเดาไว้แล้วว่าน้องทำได้ แต่พอทำได้จริงก็แบบมันตื้นตันนะ ยอดวิวปัจจุบัน ณ เวลาที่เขียนเนี้ยก็ทะลุ 200 ล้านวิวแล้วอ่ะ!! ตุดยอดดดดดด สงสารระบบหลังบ้าน นับแทบไม่ทัน 555555+

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

นี่ยังไม่รวมสถิติบนแพลทฟอร์มต่างๆ อีกนะ อย่าง JOOX ก็ขึ้นอันดับ 1 และ 2 ทั้งสองเพลงในสัปดาห์แรกที่ปล่อยเลย (LALISA + MONEY) เป็นศิลปินคนแรกที่ทำได้ด้วย เอายังไงล่ะ นี่แอบเห็นว่ามีหลายคนชอบเพลง MONEY เหมือนเรา น้องปล่อย Performance มาแล้ว แซ่บมากกกก ความอินเตอร์ ความใดใด คือเป็นลิซ่าสุดๆ ท่าเต้นก็ยากแบบโนแคร์สไตล์ LiLiFilm กลับมาแล้วว เริดมากกกกกก ไปดูกันนะทู้กโค้นนนนนนนคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

นี่บอกตรงๆ ว่าลุ้นสถิตินางมากกว่ายอดวิวใดใดแล้ว กว่าจะจบโปรโมทกว่าจะพ้นปีไปจะทุบสถิติอะไรอีกบ้างเนี้ย หรือใครมีข้อมูลสถิติอะไรที่น้องไปทุบมาอีก มาแชร์กันได้ในคอมเม้นท์เลยน้า จะได้เป็นกระทู้รวมตำนานที่ลิซ่าของเราได้สร้างไว้ คริคริ

เพี้ยนลอย


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่