มีคนมาจ้างเราเขียนนิยาย

สวัสดีค่ะทุกคน คือมีคนมาจ้างเราเขียนนิยาย เขาบอกว่าเขาชอบนิยายของเรา แต่เราแค่แต่งเล่นๆสนุก เราไม่เคยแต่งให้ใครเลย ไม่เคยทำเล่ม เคยแต่อีบุ๊ค แล้วเราก็ไม่ค่อยจะรู้เรื่องของการจ้างเขียนแต่งนิยายสักเท่าไหร่ เพราะเราก็พึ่งหัดลองแต่ง 

เขาบอกกับเราว่า

*สวัสดีค่ะนักเขียนพอดีว่าชอบนิยายของนักเขียนค่ะถ้าเรามีโครงเรื่องนิยายมาจ้างนักเขียนแต่งนักเขียนรับไหมคะ นิยายมีทั้งหมด 30 chapterค่ะ เป็นแนววัยรุ่นนะคะ และบรรยายเน้น pwp / NC ค่ะ ไม่เร่งเวลานะคะเอาเวลาที่นักเรียนสะดวก

*รายละเอียด

ของเราคิดเรทราคาไม่แพงนะคะ เพราะว่านามปากกายังเป็นของนักเขียน ถึงแม้จะจ้างแต่ง นักเขียนสามารถติดเหรียญเพื่อหารายได้ ได้ค่ะ แต่ยอดพรีรูปเล่ม เราพรีแค่รอบเดียว นักเขียนจะได้รูปเล่มไปสองแบบ คือปกแข็งพรีเมี่ยม และปกธรรมดา E-book เราเป็นคนขายนะคะ ส่วนในธัญญวลัย นักเขียนขายได้ทั้งเหรียญ และ E-book เลยค่ะ ทั้งเรื่ิองประมาณ 4500-5000ค่ะ ถ้าขาดทุนนักเขียนไม่ต้องรับผิดชอบอะไรค่ะ หน้าปก จัดอาร์ต จัดเล่ม เราออกเองหมดค่ะ ตอนนึงค่อนข้างยาวเลยค่ะ แต่แล้วแต่จะเลือกนะคะว่าตอนละ 2,000 คำ แต่จะย่อยหลายตอน 2000 คำก็ประมาณ 50 ตอนเลยอ่ะ แต่ถ้า 4,000 คำ ก็ประมาณ 28 ตอนค่ะ แนวเรื่องมี 2 แนวนะคะ comedy กับ drama แล้วก็ SM แนวรุนแรงๆ

ประมาณนี้เลยค่ะที่เขาบอกเรา คือเราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลยช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมคะ แล้วถ้าเรายอมแต่งมันจะคุ้มไหมง่ะ บอกเค้าทีนะคะ🥺
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 2
เนมเราชื่อ Thnnk3 ใน Readwrite นะงับ🥺
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่