หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โดน True โกงอีกแล้ว แอบสมัครแพ็คเกจเน็ตต่ออายุอัตโนมัติให้เอง ทั้งที่แพ็คเกจที่เคยสมัครไว้มันครบอายุ และหมดไปแล้ว
กระทู้คำถาม
truemove
truemove H
Mobile Operator
3G
4G
โดน True โกงอีกแล้ว แอบสมัครแพ็คเกจเน็ตต่ออายุอัตโนมัติให้เอง ทั้งที่แพ็คเกจที่เคยสมัครไว้มันครบอายุ และหมดไปแล้ว
ให้โทรมาคุย ก็ไม่โทร
แพ็คเกจก็ไม่ยกเลิกให้ เงินก็ยังไม่คืนให้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เปิดเบอร์ใหม่ระบบเติมเงิน
ขอรายละเอียดหน่อยครับ เปิดเบอร์ใหม่แบบเติมเงิน มีโปรโมชั่นต่ออายุอัตโนมัติ แบบเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดไหมครับ และไม่จำกัดความเร็ว ต่ออายุอัตโนมัติ มีโปรราคาเน็ตตัวไหนบ้างครับ ขอความเร็วเน็ตไม่อั้นไม่ลด ท
สมาชิกหมายเลข 8654458
ยกเลิกแพ็คเกจเสริมทรูได้ไหม
ซื้อซิมทรูที่7-11มาค่ะ 99บาทแล้ว เดือนต่อไปไม่รู้โปรต่ออัตโนมัติ ยกเลิกได้ไหมคะ พอดีสมัครเน็ตโปรอื่นใหม่แล้วค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7826124
ยกเลิกเน็ตทรู 3G+Wifi 7วัน (ต่ออายุอัตโนมัติ)
ต้องการยกเลิกเน็ตต่ออายุอัตโนมัติ เบอร์0970955399 กดอะไรก็ไม่ยกเลิกให้เลย
สมาชิกหมายเลข 8979206
ทำไมยกเลิกแพ็คเก็จเน็ตทรูไม่ได้ ทั้งที่กดยกเลิกแล้ว
คือเราอ่ะกดยกเลิกเด็คเก็จเน็ตต่ออายุอัตโนมัติของทรูไป ทีนี้มันบอกเราไม่มีแพ็คเกจ ทั้งที่เพิ่งหักเงินเราไปเลย
สมาชิกหมายเลข 8542056
แพ็คเกจต่ออายุอัตโนมัติของ true ยกเลิกยังไงครับ
สมาชิกหมายเลข 3855956
ยกเลิกแพ็คเกจเสริมของทรู
เป็นแพ็คเกจ แพ็กเกจ Viu699รายปี+เน็ตViuไม่อั้น+เน็ต12GB เริ่มใช้งานได้ตั้งแต่วันที่ 18/08/2025 เวลา 17:11:12 ถึงวันที่ 17/08/2026 เวลา 23:59:59 เคยสั่งยกเลิกแพ็คเกจทางแอพ True แล้วค่ะ เรากดยกเลิ
สมาชิกหมายเลข 5940475
จะยกเลิกแพ็คเกจเน็ตทรูอันนึง แต่มันไปยกเลิกอีกอันนึงให้
วันนี้ผมจะยกเลิกแพ็คเกจเน็ตทรู 2mbps 20gb 30วันครับ แต่มันไปยกเลิกแพ็คเกจเน็ตไม่อั้น 20mbps 9วันของผมครับ ขอวิพอใจ้หน่อยครับผมไม่พอใจ
สมาชิกหมายเลข 8107937
ยกเลิกเน็ตทรู
ต้องการที่จะยกเลิกแพ็คเกจทรู 5GSpecialMaxSpeedExtra_369, V.150m&Onnet 30m, 90GB ทำยังไงคะ ไม่สะดวกไปติดต่อที่ศูนย์
สมาชิกหมายเลข 8992740
True แบบเติมเงิน เติมเงินปุ๊ป เงินหมดเลย ไม่ได้สมัครอะไร
เติมเงินทีละ100 พอจะใช้โทรขึ้นเงินหมด ทั้งที่พึ่งเติม ไปเช็คในข้อความสมัครเน็ตเฉย ทั้งไม่เคยสมัครเลยสักครั้ง กดยกเลิกข้อความเสียเงิน ก็ขึ้นว่าไม่มีข้อความเสียเงิน กดยกเลิกโปรก็ขึ้นไม่มี แต่ตัดเงินทุกเ
สมาชิกหมายเลข 5918852
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
truemove
truemove H
Mobile Operator
3G
4G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โดน True โกงอีกแล้ว แอบสมัครแพ็คเกจเน็ตต่ออายุอัตโนมัติให้เอง ทั้งที่แพ็คเกจที่เคยสมัครไว้มันครบอายุ และหมดไปแล้ว
ให้โทรมาคุย ก็ไม่โทร
แพ็คเกจก็ไม่ยกเลิกให้ เงินก็ยังไม่คืนให้