แฟนยังคุยติดต่อกับคนที่เคยมีอะไรด้วย

สวัสดีครับ อันนี้เป็นกระทู้แรกของผม เรื่องที่ผมจะปรึกษานี้ผมไม่เคยเจอมาก่อนแล้วไม่ร็วิธีที่จะแก้ไขปัญหา คืองี้ครับ
- ตอนนี้ผมอายุ 23 ปี แฟนอายุ 19 ซึ่งแฟนผมเนี่ยทุกวันนี้ยังคงติดต่อกับคนที่เคยมีอะไรด้วย ผมเจอปัญหาแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ตอนแรกพยายามจะเข้าใจแต่ทำไม่ได้จริงๆผมไม่ชอบ ผมก็เคยเปิดใจคุยไปแล้วว่าอย่าทำอีกนะเพราะผมไม่โอเคเอามากๆ 
- ผ่านมาได้สักพักจนมาถึงวันนี้ ผมได้ออกไปซ็อมกีฬา แฟนผมก็อยู่ห้องคนเดียว พอผมกลับมาถึงห้องเธอก็เล่าเรื่องเกี่ยวกับการเมืองขึ้นมา พอผมฟังไปได้สักพักผมก็ถามเเฟนผมว่าไปรู้มาจากไหน แฟนผมก็บอกว่า วันนี้คุยกับคนที่เคยมีอะไรด้วย แค่นั้นแหละครับ ผมโมโหมากๆเอาตรงๆคือทำอะไรไม่ถูก เหมือนโดนเหยียบหน้า ความรู้สึกมันเหมือนโดนคนหยามหน้าเอามากๆ ผมก็สงบสติอารมณ์สักพัก พอหายโกรธหน่อยก็เลยถามแฟนว่าคุยกันยังไง แฟนบอกว่าคุยกันผ่าน direct ig ซึ่งผมเคยเอาไอจีแฟนไออันฟอลคนนี้แล้ว ผมก็ถามว่าคุยกันตอนไหนทำไมแชทมันไม่เด้งเครื่องผม ( ผมlogin igแฟนค้างไว้ ) แฟนผมก็บอกว่าอ่อลบไปแล้ว แล้วผมก็ถามอีกว่าคุยกันยังไงแชทหรือโทร แฟนบอกโทร ซํกไปซักมาก็จับได้ว่าสรุปไม่ได้คุยกันในไอจี แต่คุยกันในไลน์ ( แฟนก็ยังโกหกอีก ) จากนั้นผมก็เลยให้แฟนโทรหาไอคนนี่แล้วบอกให้มันแคปแชทมา เพราะตอนนั้นอารมณ์มันไม่มีความไว้ใจแล้วก็เลยอยากดูว่าโทรหรือแชทกันแบบไหน นานเท่าไหร่แล้ว แอบเราคุยกันนานหรือยัง ผมก็พูกแทรกเข้าไปในโทรสัพ ไอผ็ชายคนนั้นมันก็บอกแฟนผมว่าใครพูดอะไรอะ แค่นั้นแหละผมด่ากับมันเลย มันก็บอกว่าไม่มีอะไรคุยกันแบบคนร็จักซึ่งมไม่โอเค แล้วอีกอย่างแฟนผมก็ไม่ได้เข้าข้างอะไรผมสักนิด ได้แต่ขอโทษ ผมถามว่าทำทำไม คุยกันเพื่ออะไร แฟนผมก็นิ่งไม่พูดอะไร
- ผมควรจะทำยังไงดีครับ เรื่องนี้คุยกันไปหลายรอบแล้ว ผมไม่ชอบเลยที่ต้องมากลายเป็นคนขี้ระแวง เมื่อก่อนผมไม่เคยเป็นแบบนี้ ควรจะเลิก หรือให้โอกาศเค้าอีกทีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่