ทำยังไงดีคะที่ทำให้เพื่อนเรากลับมา

กระทู้คำถาม
ก็คือเรามีเพื่อนคนนึงเป็นเพีอนที่เราหวงมาก เขาเป็นผู้ชายแต่เราเป็นผู้หญิง
เวลาเราเล่นด้วยกันคนในเกม มักชอบบอกว่า หวานจังคู่นี้ เรากับเขาก็ไม่ได้คิดอะไร  เริ่มตั้งแต่วันที่เจอกัน เราก็เขาไปเต้นในแมพๆนึง เราก็เจอเขาแต่เขาแต่งตัวเป็นผู้หญิง เขาก็มาเต้นกับเราเราก็ไม่ได้คิดอะไร เขาก็ถามชื่ออายุเราก็ตอบไป อายุก็เท่ากันคือ13แต่ตอนนั้นเรา12เพราะยังไม่ถึงวันเกิด
แต่ตอนนี้13แล้ว เขาก็ให้เราทายว่าเขาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เราก็เดาว่าชาย เขาก็บอกว่าถูก เขาบอกว่าที่แต่งตัวเป็นผู้หญิงเพราะเวลาไปเล่นแมพอื่นๆมีแต่คนเมิน เราก็ไม่ได้อะไร เขาก็ขอเฟสเราเราก็ให้ เขาก็จะชอบเล่าเรื่องของเขาให้เราฟัง ประมาณว่า เขาจะโดนพ่อดุ อยู่บ่อยๆ เหงา แบบไม่มีเพื่อนเล่นด้วย เราก็ปลอบใจให้กำลังใจเราก็เล่าเรื่องของเราให้ฟัง เราก็ไม่มีเพื่อนสนิท เขาก็บอกว่า "เราไงเพื่อนสนิทเธอ" มันทำให้เรายิ้ม พวกเราก็เลยสัญญาว่าจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป จะไม่ลืมกัน เราก็เล่นกับเขาก็มีทะเลาะกัน ก็บ่อย
แต่ก็กลับมาคืนดีกันเหมือนเดิม แล้ววันนึง เราจะมีกลุ่มเกมในแชท เราก็เลยเชิญเพื่อนเราเข้ามา ก็คุยกันปกติตามภาษาคนเล่นเกม แล้ววันนึงเรา ก็พิมพ์ว่า ระวังผีหลอก แต่เราก็ไม่ได้อะไร แต่คนในกลุ่มคนนึง เขาก็บอกว่า อย่าพูดเรื่องผี ไม่ชอบอะไรต่างๆนาๆ เพื่อนเราก็ออกจากกลุ่ม เราเลยไปถามว่าเป็นอะไร เขาก็เศร้า บอกว่าเป็นตัวปัญหา เราก็ปลอบ บอกว่าไม่เป็นไร เราก็เชิญกลับเข้ากลุ่ม แต่เขาก็ออก เราเลยถามว่าออกอีกทำไม เขาบอกว่าเขาไม่กล้า เราก็อาสาบอกว่าจะบบอกขอโทษให้ เขาก็โอเค คนในกลุ่มก็ไม่ได้ว่าอะไร เราก็เลยเชิญเข้ากลุ่ม เราก็บอกว่า เราเป็นคนที่คอยเป็นห่วงเขาตลอด
แล้วเขาก็ส่งเพลงญี่ปุ่นมา  เวลาผ่านไปเรากับเขาก็เริ่ม ไม่เข้าใจกัน เขาก็ไม่ค่อยช่วนเล่นเกมแล้วด้วย พอเราเข้าไปเราก็เห็นเขาเล่นกับผู้หญิงคนอื่น เราเลยออกมา เขาก็ไม่ทักมาเลย ทำให้เรารู้สึก น้อยใจ เราก็ทักไปเขาก็ออนเฟสนะแต่ไม่อ่าน หรือเขาตอบแชทใครอยู่เลย เขาก็ทักกลับมาเหมือนตอบแบบปัดๆ เราก็ไม่กล้าทักไป เรากับเขาก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกันอีก พอเรากลับไปอ่านแชทเก่าๆ เราก็กลับไปฟังเพลงที่เขาเลยส่วมา ทำให้เราน้ำตาไหลเลย
เรารู้สึกเสียดายเพื่อนของเรา อต่มันน่าจะสายเกินแก้ เพราะนิสัยแย่ๆของเรา
พอเราดูคลิปในแอป TT ฟีดก็มีแต่เพลงเศร้า ทำให้เราร้องไห้ เพราะเราไม่รู้ว่าในชีวิตนี้เราจะมีเพื่อนอีกมั้ย พอคนในครอบครัวถามว่าเป็นอะไร เราก็น้ำตาจะไหลอยู่ทุกที เรารู้สึกว่าเราออนแอ ขนาดตอนพิมพ์อยู่นี้เราน้ำตาไหลออกมาแล้ว แล้วคำสัญญาที่บอกจะไม่ลืมกันทำให้เราร้องไห้ เราออนแอมากๆ เราอยากรู้วิธีที่ทำให้เขากลับมา
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่