มีแฟนรวยกว่า ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเขาก็มักจะไล่ให้กลับบ้านไป ผมรู้สึกอึดอัดครับ

- ขออนุญาตปิดกระทู้นะครับ -
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 5
จะบอกว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาเลย จขกท หาเงินเองได้ จบแล้ว สถานะอาจด้อยกว่า แต่ไม่ได้ถึงขั้นห่างราวฟ้ากับเหว
เรายังเลี้ยงเขาได้ เงินรั่วไป 1500-2500 ต่ออาทิตย์ ก็แสดงว่าเรามีปัญญา หาเงินได้ครับ 5555 เราโตแล้ว จบ นี่ไม่ใช่ข้ออ้างให้ด้อยกว่า!

ปัญหาที่แท้จริงคือการที่เราสปอยด์แฟนเกินไป และแฟนไม่เคารพเราอะนะ
การที่เราทำงานทุกอย่าง ถูพื้น กวาดพื้น ล้างห้องน้ำ มีหมาก็คงเก็บขี้หมาแหละ มันเหมือนจะดี
แต่มันตอกย้ำว่า ว้าววว ฉันสถานะด้อยกว่า ฉันจึงต้องขวนขวายทางอื่น มันกลายเป็นการคอนเฟิร์ม ย้ำซ้ำๆ ว่าเราด้อยกว่าครับ

ทางกลับกัน หากเราคิดว่าด้อยกว่าจริงๆ เราไม่ควรตอกย้ำครับ เราต้องหาสิ่งที่เหนือกว่า อย่าไปเป็นเบ้ ผญ!!!
ผญ ไม่เคยต้องการทาสความรัก ไม่ต้องการคนอ่อนแอมาคบ มาซบไหล่ ผญ ต้องการ ผช ที่มั่นคงและเข้มแข็งกว่าเสมอ จำไว้เลย!!!
ลองคิดดู ใจลึกๆ ผญ คนนึง ต้องการอะไรจากแฟนมากที่สุด ต้องการให้แฟนกวาดบ้านให้หรอ? ป่าวหรอก ผญ ต้องการกวาดบ้านให้แฟนต่างหาก 55555555555 เราต้องทำตัวให้น่าเคารพ น่าเกรงขาม วางตัวให้เหมาะ ที่ ผญ happy ยินดีมา service เราอะครับ

เคสแบบนี้ นางดูถูกเราอยู่แล้ว แถมเราตอกย้ำตัวเองว่าสมควรโดนดูถูก นางมีโอกาสเมื่อไหร่ เจอ ผช ที่แมนกว่าเมื่อไหร่ (ต่อให้ไอคนใหม่จะจนกว่าเรา) นางก็จะจากเราไปซบไอผช.คนนั้นละครับ ผมบอกเลย เงินไม่ใช่ประเด็นใหญ่ หากเรามีอันจะกิน ปัญหาไม่ใช่เรื่องเงินครับ ปัญหาคือเราไม่เข้มแข็ง เราวางตัวไม่ถูกต้อง ไม่เหมาะสม เราแค่แมนไม่พอ บอกตรงๆ เรามัวแต่เอาใจ ผญ ยอมเป็นเบี้ยรองตลอด!! 555 ผมนี่ไม่ให้กำลังใจ แถมเหยียบซ้ำซะงั้น ขออภัย อิอิ โกรธผมได้เลย ไม่ว่ากัน

ลองมองรอบๆตัว จขกท มองชีวิตจริงคนอื่น หรืออ่านกระทู้อื่นๆ มี ผญ มากมายที่รายรับเหนือกว่า ผช แล้วคบกัน ผญ ยังต้องซัพพอร์ตนู้นนี่ นางไม่เคยคิดมากเรื่องนี้เลยละ หาก ผช ทำตัวเหมาะสม และมีจุดแข็งเรื่องอื่นๆ ผญ หลายคนก็อยากเลิก เพราะ ผช ไม่เอาไหน ไม่ทำการทำงาน เกาะกิน แต่ก็ยังไม่เลิกซะที มันเพราะอะไรครับ เทียบกับ จขกท ที่ดีแสนดี ทำไมจะโดนทิ้งไปง่ายๆ โดนไล่โครตง่าย มันมีอะไรเอ่ย ที่แตกต่างกัน มันคือการวางตัวไม่ด้อยค่า ไม่เป็นเบี้ยรอง มองเห็นคุณค่าในตนเองครับ พวกแมงดา มันอีโก้เยอะ มันเลยเกาะสาวได้ง่ายๆ เราก็ลองเลียนแบบข้อดีมาดู  ไม่ได้หมายถึงให้ จขกท กลายเป็นแมงดานะ แต่เอาข้อดีตรงนี้มาใช้ให้ถูกต้องอะคับ โชคดี happy กะชีวิตนะคับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่