ชานยอล แอล แดฮยอน คอนเฟิร์มร่วมแสดงนำในละครเวทีเรื่องใหม่ของกองทัพ Meissa’s Song

เป็นที่ได้รับความสนใจในทุก ๆ ปี สำหรับ ละครเวทีของกองทัพเกาหลี ที่มักจะมีเหล่าคนดังที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติร่วมแสดง เช่นเดียวกันกับครั้งล่าสุดนี้ ที่มีทั้ง ไอดอล-นักแสดง อาทิ ชานยอล EXO , แอล Infinite , แดฮยอน B.A.P ที่จะร่วมแสดงในละครเวทีเรื่องใหม่ Meissa’s Song

Meissa’s Song เป็นละครเวทีที่จะเล่าเรื่องราวของ 2 ชาติ ที่มีวัฒนธรรมแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นั่นคือ ประเทศสมมติ Kamur ที่ซึ่งเกิดสงครามกลางเมืองมาเป็นเวลานาน และ ประเทศเกาหลี ที่มีการจัดการออดิชั่น K-POP โดยจะเล่าเรื่องราวผ่าน รามัน ชายผู้เกิดและเติบโตที่ Kamur และเขาเดินทางมายังเกาหลี เพื่อตามหาทหาร Meissa ผู้ซึ่งมอบความฝันและความหวังให้กับเขา

ชานยอล EXO จะรับบท รามัน ชายผู้เดินทางมายังเกาหลีเพื่อเข้าร่วมการออดิชั่น K-POP รามันได้สัมผัสแง่มุมต่างๆ ของวัฒนธรรมเกาหลี ผ่านสมาชิกกองกำลังรักษาสันติภาพขององค์การสหประชาชาติ (UN) ที่ถูกส่งตัวมายัง Kamur และเขาพูดภาษาเกาหลีได้อย่างคล่องแคล่ว ในฐานะที่ตัวละครนี้เป็นตัวละครที่โดดเด่นในการออดิชั่นเคป็อป ตัวละครรามันจะถ่ายทอดการแสดงที่มีแนวคิดที่หลากหลายในเรื่อง

คิมมยองซู (แอล Infinite) และ จองแดฮยอน (แดฮยอน B.A.P) จะรับบท ยอนจุนซอก ชายผู้มาที่ Kamur หลังจากอาสามาเป็นทหารที่มาปฏิบัติหน้าที่ที่ Kamur ตามคำแนะนำของเพื่อน เขาใช้ชีวิตตามความต้องการของพ่อแม่โดยที่ตัวเองไม่ได้มีความฝันหรือเป้าหมายใด ๆเป็นพิเศษ แต่เขาได้พบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จากประสบการณ์ต่าง ๆ ที่พบเจอในช่วงเวลาที่อยู่ใน Kamur


แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่