หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เว็บไหน โปรแกรมไหน ช่วยคัดกรองหุ้นที่ดีได้บ้างครับ?
กระทู้คำถาม
หุ้น
การลงทุน
บริษัทหลักทรัพย์
Value Investment
ตลาดหลักทรัพย์
ผมอยากได้โปรแกรมที่สามารถคัดกรองหุ้นได้ เช่น ย้อนหลัง 2-3-5 ปี สั่งได้ว่า หุ้นตัวไหนบ้าง ที่ปันผลเกิน 5% ต่อปี ตัวไหนที่จ่ายปันผลไม่มีขาด ตัวไหนราคาเทียบปั่นผลต่อหุ้น เกิน 10 % บ้างครับ ตัวไหนที่โตปีหนึ่งเกิน 5-10% ตัวไหนที่ 2-3 ปี นี้ราคาหุ้นโต 20 % อะไรประมาณเนี้ย มือใหม่ แต่ไม่อยากเป็นเม่าครับ เอาตัวเลข เอาเปอร์เซ็น เอาเปรียบเทียบ กรอง 1 - 2 ชั้น แล้วจะซื้อไม่ซื้อ ผมไปศึกษาต่อเองได้ครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แนะนำหุ้นที่ roe สูง ๆ เกิน 12% หลาย ๆ ปี อย่างต่อเนื่อง หรือถ้าปีไหนทำไม่ได้ ก็ต้องมีเหตุอันสมควร
เอาในไทยนี่แหละครับ ช่วยหาหน่อยครับ เป็นประโยชน์ต่อนักลงทุนท่านอื่น ๆ ด้วย หุ้นที่มี ROE สูง ๆ อย่างต่อเนื่องจะให้ผลตอบแทนที่ดีแก่ผู้ถือหุ้น ทั้งนี้และทั้งนั้น
สมาชิกหมายเลข 6868168
เลือกหุ้นปันผลจาก SETHD ได้ไหม?
เลือกหุ้นปันผลจาก SETHD มาเลยได้ไหมครับ หุ้นใน SETHD ถือว่าดีในระดับหนึ่งไหม เน้นถือระยะยาวจนเกษียณ DCA เรื่อยๆทุกเดือน ส่วนตัวอยากถือหุ้นกินปันผลไปยาวๆ ปัจจัยท
สมาชิกหมายเลข 3633866
แนะนำหุ้นที่มี ROE สูง ๆ หน่อยครับ
ROE คือผลตอบแทนของผู้ลงทุน หากยิ่งสูงยิ่งดี ยิ่งทำสูง ๆ ได้สม่ำเสมอยิ่งดี ใจจริงอยากได้แบบ ROE เกิน 20% หลาย ๆ ปี แต่เอาจริงหายาก เลยลดสเปคหาแค่เกิน 15% ก็พอ เพ
สมาชิกหมายเลข 6895198
กำไรโตแบบไหนดีกว่ากันครับ
ไล่ดูงบย่อ 4 ปีย้อนหลังของหุ้นหลายๆตัว แล้วสงสัยครับ รบกวนขอถามดังนี้นะครับ 1. กำไรที่เป็นตัวเงิน กับกำไรที่เป็นเปอร์เซ็นต์ ปกติถ้าจะดูว่ากำไรโต ส่วนใหญ่จะเจอว่
pixelchio
หาหุ้นลงทุนที่มี ROE 15 อัพ PE ไม่เกิน 15 ปันผล 4-5% กำไรติดต่อกันเกิน 3 ปี มีตัวไหนเข้าตาบ้าง
ขอสัก 2-3 ตัวครับ
สมาชิกหมายเลข 1161154
[แชร์ของฟรี] สายปันผลเหมือนกันลองดู ทำเว็บเทียบ yield ย้อนหลังหุ้นไทยทั้งตลาดในตารางเดียว ไม่ต้องกดดูทีละตัวครับ
ออกตัวก่อนนะครับ ผมเป็นคนทำเว็บนี้เองครับ ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่ต้องสมัครสมาชิกและไม่มีขายคอร์สครับ ที่มาคือผมเป็นสายปันผล เวลาคัดหุ้นจะดู yield ย้อนหลังหลายๆ ปีว่
สมาชิกหมายเลข 9405536
Broke เขียว ส่อง Bank ม่วง 🏦📍
รอบหน้าปันผลเท่าไหร่ดี
สมาชิกหมายเลข 6713927
ห่านทองคำ ราคาต่ำกว่า 1 บาท ก็มี 😀🪿🪿🪿
สำหรับนักลงทุนห่านทองคำสาย penny stock หรือหุ้นต่ำกว่า 1 บาทครับ เมนู ห่านสตางค์ https://golden-goose-farm.piggyman007.com/ ตอนนี้ หุ้น SMART อยู่ที่ 1 😀 🪿🪿�
สมาชิกหมายเลข 8532261
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 30 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 30 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr : thepawmic https://pantip.com/topic/44178142?sc=j3aM0S7
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 24 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 24 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr : RaminNasibov https://pantip.com/topic/44171711?sc=fBtrDFu
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
การลงทุน
บริษัทหลักทรัพย์
Value Investment
ตลาดหลักทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เว็บไหน โปรแกรมไหน ช่วยคัดกรองหุ้นที่ดีได้บ้างครับ?