[CR] รีวิวไอเทมเครื่องสำอางที่ชอบ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวพันทิป​ ตามหัวข้อเลยค่าวันนี้จะมารีวิวไอเทมเครื่องสำอางที่ใช้แล้วรู้สึกชอบเลยอยากจะมาแบ่งปันข้อมูลดีๆให้กับเพื่อนๆทุกคนค่าาา

เครื่องสำอางที่เลือกมารีวิววันนี้จะเป็นเครื่องสำอางที่เกี่ยวกับการดูแลและบำรุงผิวหน้า​เป็นหลักค่ะ​ จะมีเพียงชิ้นเดียวที่เกี่ยวกับการบำรุงริมฝีปาก​ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยดีกว่าาาา​ เย้!!!

และนี่ก็คือเครื่องสำอางทั้งหมดที่จะมารีวิวในวันนี้ค่า
ในทุกๆวัน​ จขกท.จะใช้เครื่องสำอาง 6 ชิ้นนี้ในการบำรุงผิวหน้าและริมฝีปากค่ะ​

เริ่มจากตอนเช้าหลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว​ จขกท.จะทำการทาครีม​ 3 ตัวนี้เพื่อป้องกันแสงแดดถึงไม่ได้ออกนอกบ้านก็จะทาป้องกันไว้ตลอดค่ะ
    1. Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ : ตัวครีมมีความเกลี่ยง่ายทาสักพักก็ซึมเข้าผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ​ สบายผิวหน้า​ ทำให้ทาครีมตัวอื่นทับได้ง่ายขึ้น​ ตัวนี้ราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่ายค่ะ

    2. UltraWhite+ Spotless Day Spf30 : ตัวนี้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ผสมสารกันแดด​ ช่วยเรื่องลดจุดด่างดำบนใบหน้าและป้องกันการเกิดฝ้าแดด เนื้อครีมจะมีความหนักนิดหน่อย​ ทาแล้วต้องรอให้ซึมเข้าผิวสักพัก​ ​แต่ใช้แล้วเห็นผลเรื่องจุดด่างดำลดลง​ หาซื้อได้ง่าย​ ข้อเสียคือราคาค่อนข้างสูง
 
    3. Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ : ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่​จขกท.ซื้อมาใช้ตอนไปทริปดำน้ำเมื่อต้นปี​ พอดีใช้ไม่หมดเลยเอาไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ส่วนตัวรู้สึกป้องกันแสงแดดได้ดี​ เจอแดดหนักๆหน้าก็ไม่ไหม้ไม่ลอก​ เนื้อครีมบางเบาไม่หนักหน้า​ กันน้ำกันเหงื่อได้ดี​ หาซื้อได้ง่ายและราคาไม่แพงค่ะ

หลังจากผ่านช่วงเช้า​ กลางวัน​ เย็น​ มาแล้วก็จะมาเป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ใช้ในช่วงกลางคืนค่ะ​ จขกท.จะใช้ครีมบำรุงผิวหน้าแค่​ 2 ตัวก่อนนอน
    1. Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum : ช่วยเรื่องลดฝ้าแดดหนาลึก และลดจุดด่างดำ​ เนื้อครีมไม่หนักหน้า​ ซึมเข้าผิวง่าย​ ส่วนตัวใช้มาเป็นกระปุกที่​ 3 แล้วเห็นผลในเรื่องของฝ้าแดด​ลดลง​จริงตามที่โฆษณาไว้ ตอนแรก​ จขกท. มีปัญหาเรื่องมีฝ้าแดดและกระอยู่บริเวณแก้มหลังจากใช้หมดกระปุกแรกฝ้าแดดและกระลดลง​ พวกรอยสิวต่างๆก็จางลงหน้าใสขึ้นเลยติดใจใช้มาเรื่อยๆ​ ข้อเสียคือกระปุกครีมเป็นแบบ​ 2 ช่อง​ บางทีกดออกมาไม่เท่ากัน​ บางทีครีมออกมาแค่ด้านเดียวต้องกดย้ำรอบ​ 2 และข้อเสียอีกข้อคือราคาค่อนข้างสูง​ไปนิดสำหรับ​ จขกท.​ แต่ใช้แล้วเห็นผลเลยต้องยอมจ่าย
     2. Eucerin Radiance Lift Filler Serum : ตัวนี้เน้นบำรุงผิวหน้า ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย​ พึ่งลองซื้อมาใช้ขวดแรก​ ตัวเซรั่มจะมันๆลื่นๆเหมือน​ Baby Oil ทาแล้วต้องนวดๆสักพักถึงจะซึมเข้าผิว​ เหมาะกับคนผิวแห้งแบบจขกท.ใช้แล้วตื่นเช้ามาหน้าจะเด้งๆ​ พึ่งใช้ได้ยังไม่ถึงครึ่งขวดเลยยังไม่แน่ใจว่าช่วยลดเลือนริ้วรอยได้จริงไหม​ แต่ช่วยให้หน้าดูฟูดูอิ่มขึ้น​ ข้อเสียเหมือนเดิมเลยคือเรื่องราคา​ตัวนี้ราคาแรงมาก​ แต่ด้วยความอยากลองเลยยอมควักกระเป๋าจ่าย

และแล้วเราก็เดินทางมาถึงเครื่องสำอางตัวสุดท้าย​ นั่นคือลิปมัน​ Eucerin Lip Active
หลังจากลองใช้ครีมบำรุงหน้าของ​ Eucerin​ มาหลายตัวเลยอยากลองลิปมันดูบ้าง​ เพราะราคาไม่สูงเกินไปจับต้องได้​ ตัวนี้เป็นลิปมันผสมสารป้องกันแสงแดด​ ตอนนี้ใช้มาเป็นแท่งที่​ 2 แล้ว​ ตัวนี้ช่วยให้ปากนุ่ม​ ชุ่มชื้นขึ้น​ ก่อนใช้​ จขกท.ค่อนข้างปากแห้งและลอกบ่อย​ หลังจากใช้ลิปมันตัวนี้ไม่มีปัญหาเรื่องปากแห้งปากลอกอีกเลย​ เป็นลิปมันที่แนะนำให้ลองเลยค่ะดีจริง​ 

เย้!!!! และแล้วเราก็จบการรีวิว​ หวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์สำหรับหลายๆท่านนะคะ​ ❤️
ชื่อสินค้า:   Eucerin, Biore, Banana Boat
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่