อยากทราบว่าระยะเวลาในการยื่นชอสินเชื่อกสิกรไทย บสย.ค้ำ ใช้เวลาพิจารณานานไหมครับ

อยากทราบว่าระยะเวลาในการยื่นชอสินเชื่อกสิกรไทย บสย.ค้ำ ใช้เวลาพิจารณานานไหม ??? 
***ขอระบายนิดนะครับพร้อมทั้งรบกวนสอบถามความคิดเห็นด้วยครับ***
เริ่มต้นจากสมัครในแอพ K PLUS ช่วงปลายเดือน 07/64
กลางเดือน 08/64 โทรเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าแจ้งว่าไม่มีข้อมูลการสมัครเข้าไปให้สมัครใหม่ผ่านลิงค์ในแอพ KPLUS แต่ก็สมัครไม่ได้ระบบขึ้นว่ามีข้อมูลการสมัครอยู่แล้ว ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าขอตรวจสอบและแจ้งกลับ......ผ่านไป 10 วัน 26/08/64 มีเจ้าหน้าที่โทรมาตอนเช้าให้เข้าไปเซนต์สัญญาช่วงบ่าย หลังจากเซนต์สัญญาเจ้าหน้าที่แจ้งว่าประมาณ 10-15 วัน เงินถึงจะเข้าบัญชี ผมก็กดบัตรไปวางมัดจำค่าของที่จะเอามาขายกันคนมาซื้อตัดหน้าก่อนเพราะเห็นเจ้าหน้าที่แจ้งว่า"10-15 วันเงินจะเข้าบัญชี" ผมก็คิดว่าคงได้แน่นอนนัดทางร้านไปว่าสิ้นเดือนที่จะเข้าไปเอาเมื่อวันศุกร์ที่ 17 ที่ผ่านมาก็ 20 วัน เลยโทรเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้ง สรุปว่า ### เอกสารผมยังไม่ถูกส่งดำเนินการต่อต้องแก้เอกสารใหม่ ###  ขออนุญาติสอบถามความคิดเห็นตามนี้ครับ

1.เอกสารเพิ่งถูกส่งดำเนินการต่อเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา คาดว่าจะใช้ระยะเวลาดำเนินการกี่วัน (หากได้รับการอนุมัติคาดว่าจะได้เงินทันสิ้นเดือนนี้ไหม)

2.ผมเข้าไปเซนต์เอกสารวันที่  26/08/64 จนถึงวันที่ผมโทรสอบถาม วันที่ 17/09/64 ระยะเวลา 20 วัน ทำไมไม่มีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งให้เข้าไปแก้ไขเอกสารให้ถูกต้องให้เรียบร้อยให้เบอร์มือถือไว้ที่เบอร์ส่วนตัวและเบอร์ของบริษัทครับ

3.ณ.วันที่ 26/08/64 ที่เข้าไปเซนต์สัญญาเจ้าหน้าที่ควรแจ้งว่า"ผ่านพิจารณาเบื้องต้นรอทางบสย.พิจารณาอีกครั้ง ไม่ใช่แจ้งว่า"ประมาณ 10-15 วันเงินจะเข้าบัญชีอัตโนมัติค่ะ" เพราะไม่ว่าใครหากได้ยินแบบนี้ก็คิดว่าผ่านการพิจารณาเรียบร้อยได้แน่นอน 

***ประเด็นเลยคือผมดันกลัวร้านเขาขายของให้คนอื่นก่อนเลยไปกักวางมัดจำไว้ก่อนเอง.....หากกู้ไม่ผ่านขึ้นมาก็ไม่รู้จะเอาที่ไหนไปจ่ายเขาอีกเครียดเลยผมไม่น่าใจร้อเลย

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่