แฟนไม่มีอะไรด้วยมาปีกว่าๆแล้ว แปลกมากไหมคะ?

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่ากระทู้นี้เป็นกระทู้แรกของเรา ***หากผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยนะคะ***

คือเรากับแฟนคบกันมา 2 ปี ใน 6 เดือนแรก มีอะไรกันบ่อยมากๆ จนเราคิดว่าแฟนมีความต้องการสูงไปหรือเปล่า แต่ยังอยู่ในจุดที่รับได้ เมื่อเค้าต้องการเราไม่เคยปฏิเสธ แต่พอเข้าเดือนที่7ที่คบกัน ก็ไม่ได้มีอะไรกับเราอีกเลย จนเวลาผ่านไป2-3เดือนที่ไม่ได้มีอะไรกัน เราก็เริ่มตั้งคำถามกับเขาว่าทำไมถึงไม่มีอะไรกับเราทั้งที่เรานานๆทีจะเจอกันและมีโอกาสที่จะมีได้ เขาก็ให้เหตุผลว่าเหนื่อยจากงานและมีเรื่องเครียดๆ เราก็ไม่ได้เซ้าซี้อะไรมาก จนเวลาผ่านไปนานๆเข้าเกือบจะปี เราก็คิดมากกลัวว่าเขาจะมีคนอื่นหรือเปล่า หรือเบื่อเรา หรือไม่ได้คิดกับเราแบบแฟนแล้ว พยายามยื่นข้อเสนอต่างๆให้คือ ถ้าไม่ได้คิดอะไรกับเราแล้ว ยังเป็นคนรู้จักกันได้ยังหวังดีต่อกันมีอะไรปรึกษากันได้เพียงแต่ลดสถานะ หรือให้เขาได้ไปเจอคนที่ใช่สำหรับเขา แต่แฟนก็ยืนยันว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรแค่ยังไม่มีอารมณ์ในตอนที่อยู่ด้วยกัน (เราเจอกัน 1-2 สัปดาห์/ครั้ง) และเวลาก็ผ่านไปนานจนผ่านไปปีกว่าๆที่เราไม่ได้มีSexกัน เมื่อไม่นานมานี้เราได้ไปเที่ยงตจว.ด้วยกัน ก็ยังต่างคนต่างนอนอยู่ คืนนั้นเราเริ่มไม่โอเค ไม่ใช่เพราะอยากมีsexขนาดนั้น แต่มันทำให้เราคิดไปต่างๆนาๆ ว่าเขามีคนอื่นหรือเปล่าหรือเขาหมดรักเราแล้วคืนนั้นเราเลยตัดสินใจถามอีกครั้งแต่ครั้งนี้เราถามด้วยอารมณ์ไม่พอใจเพราะอึดอัดมากคิดฟุ้งซ่านเองมาเป็นปีๆแล้ว ได้แต่รอให้เขาพร้อมที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแต่ก็ไม่มีวี่แวว คืนนั้นเลยทำให้เราทะเลาะกันหนักมาก สุดท้ายก็กลับมาเป็นเหมือนเดิมคือไม่มีอะไรกันแต่ยังคบกันเป็นแฟน อยากเลิกนะแต่พอพูดไปกลับเป็นเราที่เป็นฝ่ายทำใจไม่ได้เองและเขาก็ทำเหมือนไม่อยากเสียเราไป คิดอีกอย่างว่ายังไม่เจอสาเหตุที่จริงว่าเป็นเพราะอะไร

ที่อยากถามทุกคน คือ
1.มีแฟนใครหรือใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ?
2.มันแปลกมากไหม? ที่เคยมีอะไรกันบ่อยถึงบ่อยมาก แล้วเปลี่ยนเป็นไม่มีเลย
3.ถ้าเขาไม่ได้รักเราแล้ว ทำไมไม่ยอมปล่อยเราไป พูดตรงๆออกมาเลย พอเราจะไปเขาก็ทำเหมือนยังรักเราอยู่
4.หรือใครมีประสบการณ์คล้ายๆกัน แชร์กันมาได้นะคะ

***ปล.1 เราเคยเห็นผญ.ทักแชทมาหาแฟน ด้วยคำถามที่ว่า "เป็นไงบ้าง สบายดีนะ" กับอีกเหตุการณ์นึงเคยโทรไลน์ไปแล้วติดสาย แต่แฟนอ้างว่าคุยโทรศัพท์กับแม่ค่ะ(โทรเบอร์) ขอหลักฐานก็ไม่ให้ดู อีกอย่างคุยโทรศัพท์ สายที่โทรไลน์จะไม่ขึ้นติดสายค่ะ
***ปล.2 เค้าเคยบอกกับเราว่า เราเป็นแฟนที่ดีที่สุดในทุกคนที่เขาเคยคบมาค่ะ อาจเป็นเพราะเขาคิดว่าเรายังทำดีกับเขาหรือเปล่าถึงไม่อยากให้เราออกไปจากชีวิตตอนนี้

ขอบคุณล่วงหน้ามากๆเลยค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 17
แฟนไม่มีอะไรด้วย มาตรฐานสังคมพันดริฟ

ถ้าเป็นผู้ชายบ่นแบบนี้ <<< ผู้ชายผิดครับ ลีลาไม่ดี เพราะคุณมันไม่รู้จักปลุกอารมณ์ไง ผู้หญิงเขาเหนื่อยจากงาน บลา ๆ ๆ
ถ้าเป็นผู้หญิงบ่นแบบนี้ <<< ผู้ชายผิดครับ ผู้ชายมันคงมีคนอื่นแหล่ะ บลา ๆ ๆ

เพี้ยนขำหนักมาก
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่