ตามหาเรื่องผี

คือว่าเคยฟังเรื่องผีอยู่ 3 เรื่องนานมาแล้วอยากกลับไปฟังอีกแต่ติดตรงที่จำชื่อเรื่องไม่ได้ครับ แต่พอจะจำดีเทลของเรื่องได้คร่าวๆดังนี้ครับ

เรื่องที่ 1 เป็นเรื่องของน้าเจ้าของเรื่องที่ประสบอุบัติเหตุซึ่งมาทราบภายหลังว่าเรื่องทั้งหมดเป็นฝีมือของพ่อเลี้ยง เรื่องน่ากลัวทั้งหมดเกิดจากยายของน้าไม่ยอมนำศพไปไว้ที่วัดแต่เลือกที่จะนำศพมาไว้ที่บ้านจนทำให้วิญญาณของน้ามาหลอกหลอนครอบครัว

เรื่องที่ 2 เรื่องมีอยู่ว่าพนักงานบริษัทกลุ่มหนึ่ง(ประมาณ7คนในกลุ่มจะมีฝาแฝดผู้หญิงด้วยถ้าจำไม่ผิด)ต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดซึ่งต้องไปเช่าบ้านอยู่ ในระหว่างทางพวกเขาได้เจอกับเหตุการณ์รถชนกันและได้เห็นศพของคนตาย(ไม่แน่ใจว่าเห็นวิญญาณด้วยหรือป่าว) ต่อจากนั้นก็เดินทางไปถึงบ้านพักที่เช่าไว้ซึ่งบ้านจะเป็นบ้าน2ชั้น ข้างในบ้านปกติทุกอย่างยกเว้นบ้านชั้นบนที่จะมีอยู่ห้องหนึ่งที่ถูกล็อคไว้อยู่ไปอยู่มาพวกเขาก็เจอดี เช่น ได้ยินเสียงกุกกักๆดังออกมาจากห้องนั้น เสียงคนเดินขึ้นลงบันไดไปมา และยังมีคนแอบดูเสียงนั้นและได้เห็นผู้หญิงนุ่งซิ่นใส่เสื้อสีดำ(อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจ)ลักษณะน่ากลัว หลังจากนั้นเหตุการณ์ก็เริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆพี่น้องฝาแฝดได้หายไปและไปพบว่าทั้งสองอยู่ในห้องนั้นและทั้งสองก็ได้กรีดแขนตัวเองจนตายในที่สุดและก็ยังมีคนอื่นตายด้วยแต่จำรายละเอียดคร่าวๆได้ประมาณนี้

เรื่องที่ 3 ครอบครัวหนึ่งได้ขับรถไปเที่ยวที่จังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือพอขับไปเรื่อยๆบรรยากาศเริ่มเปลี่ยนมีหมอกขึ้นเต็มทางแล้วครอบครัวนี้ก็ได้ไปเจอกับตุงแดงปักไว้ข้างทางหลายอันมากและรถก็เสียอยู่ตรงนั้นพอดี คนเป็นพ่อลงไปซ่อมรถและได้เจอกับบางอย่างที่น่ากลัวส่วนแม่กับลูกที่อยู่ในรถก็เจอกับบางสิ่งที่น่ากลัวเช่นกัน สุดท้ายเรื่องมาเฉลยว่าตรงนั้นมีรถของกลุ่มคนที่เค้าจะไปทำบุญเกิดอุบัติเหตุตายยกคันเค้าเลยเอาตุงแดงมาปักไว้ตรงนี้

ใครที่เคยฟังหรือรู้ชื่อเรื่องเมตตาผมด้วยเถอะนะ555 พยายามพิมพ์ค้นหาทุกkeywordsเท่าที่จะนึกออกแล้วแต่ไม่เจอเลย
ปล.เรื่องที่1 และ 3 จะเป็นเรื่องที่คนทางบ้านส่งมาให้เจ้าของช่องเล่า ส่วนเรื่องที่ 2 อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจว่ามาจากthe ghost radioหรือthe shockหรืออาจจะเป็นที่อื่น
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่