จองแก้คางคลีนิกแห่งหนึ่งแถวพระราม 2 แต่สุดท้ายรอฟรี เกือบ 1ปีเต็ม

สวัสดีค่า ใครมีประสบการ์ณแบบนี้มาแชร์ร่วมกันได้ค่า 
พอดีเราจองแก้คางไว้ตั้งแต่ มกรา 64 ทางคลีนิกเลื่อนเรามาเล้ว ทั้งหมด 5ครั้ง ซึ่ง 15 กพ.เลื่อนครั้งแรกเพราะอยู่ปทุมเสี่ยง โควิด Ok เราเข้าใจ
เราก็รอแบบมีความหวัง จนถึงพฤษภา ถึงวันนัดรอบ2 เราไปที่คลีนิก หมอเจอสิวที่ยังไม่เกิดแต่กำลังจะเกิดที่คาง ยิ้มกเลิกให้เลื่อนไปอีก แบบเราเสียทั้งเวลา ค่าเดิมทาง ไปกลับ คลีนิกบ้านเรา 140 กิโล เราแอบผิดหวังนิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไร พอสิวเราหายทางคลีนิกก็นัดเราใหม่ แล้วเลื่อน แล้วนัด แล้วเลื่อน จนเราทำใจเรื่องนี้ได้ละ จนมาถึงวันนัดรอบสุดท้าย รอบนี้ไม่มีเลื่อน เพราะเราฉีดวัคซีนครบ  2 เข็มแล้ว และมีใบตรวจโควิดอีก แต่เราก็ต้องจ่ายเพิ่มอีก 400 เพราะทางคลีนิกบังคับตรวจโควิดลูกค้าทุกคนที่เข้าใน คลีนิก 
พอถึงเราเวลาพบคุณหมออีกครั้ง คุณหมอไม่พูดพ่ำทำเพลง 
หมอ ; ทำไมถึงอยากแก้คาง 
เรา : ,มันเบียวค่า เวลายิ้มมันใหญ่มาก 
หมอ : จับคางเรา ฉีดฟิลเลอร์มาหรอ เราแอบคิดน่ะ เป็นหมอทำไมดูไม่ออกว่าซิลิโคนหรือฟินเลอร์ 
เรา : :ซิลิโคนค่า พร้อมให้หมอดูว่ามีแผลเป็นต้องรอยผ่าตัดด้านนอก 
หมอ: จับคางเรา ไม่เห็นเจอเลย แล้วก็พูดไรไม่รู้ ว่าใส่ซิริโคนไปมันก็ใหญ่อยู่ดี โครงหน้าเรายังงั้นยังงี้  เราโอเคร่กับจรรยาบรรณความเป็นหมอ ที่วิเคราะห์ใบหน้าเราแล้ว ว้าเสริมไปก็ใหญ่เหมือนเดิมไม่สวย นู้นนี้นั้น อยากให้สวยๆ แนะนำฉ๊ดฟิลเลอร์ นี้คือสิ่งที่หมอแนะนำมา
และมีแค่2 ทางเลือดก คือ ถอดออก และ ยกเลิกไม่ทำให้  / สรุปเรายกเลิกค่า 
เราเองก็เสียใจมาก เพราะเราตั้งหน้าตั้งตารอ มาเกือบครบ 1ปี เพื่อจะมาแก้คาง ก่อนแก้คาง1เดือน ต้องห้ามนู้นนี้นั้น แล้วคลีนิกเลื่อนเดือนต่อเดือน สรุปแล้ว 1 ปีที่เสียเวลารอแก้คาง เราพลาดโอกาสหลายอย่างมาก แค่คำว่ารอแก้คาง แต่ไม่ได้ทำ 
**สรุปไม่รู้รออะไร รอสายลม***

คลีนิก มีชื่อ 3 พยางค์ แถวพระราม2  มีหลายสาขา ซึ่งคลีนิกนี้ก็ดังพอตัว และมีผู้ชายหน้าเค้าเตอร์อ้วนๆ เหมือนขี้ยิ้มนิดหนึ่ง หลักการเยอะนิดหนึ่ง
พอเราเดินลงมาหน้าเค้าเตอร์เพื่อรับเงินคือ ผู้ชายคนนี้ก็จะเผือก แล้วก็จะมีหลักการขึ้นมา คือเราเสียใจอยู่เราไม่อยากฟังคำยิ้มหรือคำพูกพนักงานที่เข้าข้างคลีนิก นู้นนี้นั้น เราเข้าใจทุกอย่างแล้วแค่ต้องการรับเงินแล้วกลับมาทำใจที่บ้านเท่านั้นเอง
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่