ข่าวลือมาแรง "ลี ลิม เซียง"กุนซือโสมขาว เต็ง 1 แคนดิเดตคุมทีมชาติไทย ขอรับค่าเหนื่อยสุดถูกแค่ 1 ใน 10 ของนิชิโนะ

มีข่าวลือมาอย่างต่อเนื่อง โค้ชลี ลิม เซียง ได้แสดงวิสัยทัศน์ และได้รับการสัมภาษณ์จากสมาคมฟุตบอลไทย โชว์วิสัยทัศน์สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก และมีข่าวลือว่าได้ประการลั่นขอรับค่าเหนื่อยแค่1ใน10ของอากิระ นิชิโนะ (ประมาณ 2.5-3 แสนบาท)
สำหรับ ลี ลิม เซียง เป็นหนึ่งนักเตะทีมชาติเกาหลีใต้ ชุดลุยศึกฟุตบอลโลก ปี 98 พร้อมกับยังผ่านประสบการณ์คุมสโมสร ได้ว่าพาสโมสร ซูวอน บลูวิงส์ คว้าแชมป์มาครองได้อย่างมากมายทั้งในประเทศเกาหลีใต้และระดับทวีปเอเชีย ปี 2004-2009 เป็นผู้ฝึกสอนซูวอน บลูวิงส์ ในยุคของ "ชา บุม กุน" ตำนานกองหน้าทีมชาติเกาหลีใต้คุมทัพ คว้าแชมป์ เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก 1 สมัย , แชมป์เคลีก 2 สมัย , แชมป์เคลีกคัพ 2 สมัย , แชมป์เอฟเอคัพ 2 สมัย และ แชมป์ซูปเปอร์คัพ 1 สมัย ก่อนจะโยกไปรับงานคุมทีม โฮม ยูไนเต็ด ในศึกเอสลีก สิงคโปร์ คว้าแชมป์เอฟเอคัพ 2 สมัย , ก่อนโยกไปทำสโมสรลีกจีน ทั้ง เสิ่นเจิ้น เอฟซี และ เทียนจิน เทด้า , ปี 2018-19 ทำหน้าที่เป็นประธานเทคนิค ทีม ยช.20 ปี ทีมชาติเกาหลีใต้ และล่าสุด ปี 2019-20 ไปเป็นเฮดโค้ช ซูวอน บลูวิงส์ คว้าแชมป์เอฟเอคัพ ปี2019 พร้อมได้รับรางวัลโค้ชยอดเยี่ยมปี2019ด้วย

ส่วนโค้ชในประเทศ ที่ปัจจุบันกำลังทำงานในไทยลีกและโค้ชไทยที่ทำงานในต่างประเทศ เป็นตัวเต็งที่จะสอดแทรก ทั้งโค้ชต่างประเทศและโค้ชไทย พร้อมช่วยให้ยกเลิกสัญญากับสโมสรได้ทันทีหากเจ้าตัวสนใจคุมทีมชาติไทย จะไม่มีการจ้างมาคุมแบบขัดตาทัพ ต้องเข้ามาทำงานอย่างเต็มตัว
รอจับตาดูอย่างใกล้ชิด

*แก้ไขเพิ่มเติมข้อความ รวมทั้ง"โค้ชไทยที่ทำงานในต่างประเทศ"

อัศวินขี่ม้าขาวอัศวินขี่ม้าขาวอัศวินขี่ม้าขาวอัศวินขี่ม้าขาวอัศวินขี่ม้าขาว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่