อิทจีจะปรากฏตัวบนรายการ The Kelly Clarkson Show เป็นรายการที่คนดังมากมายเคยเข้าร่วม ตัวแทนเจน 4 อย่างเต็มรูปแบบ 💪🏻🔥✨

อิทจีคัมอัลบั้มเต็มครั้งแรก วันที่ 24 กันยายน เวลา 11.00 น. (ไทย)
< CRAZY IN LOVE > 
เพลงไตเติ้ล "LOCO" MV   
26 กันยายน 22.00 น. (ไทย)
ปล่อย "SWIPE" MV

*คืนนี้(21 กันยายน) 22.00 น. (ไทย) มีปล่อย "LOCO" MV Teaser1*📝สาวๆ ITZY จะปรากฎตัวในรายการ 
The Kelly Clarkson โชว์ ทาง @KellyClarksonTV ในวันจันทร์ที่ 27 (เข้าสู่วันที่ 28 TH) กันยายนนี้ เวลา 00:00น.(TH=PT) / 03:00น.(TH=ET) 📢
มิดจีชาวไทยเรารอชมย้อนหลังกันนะคะ😂

Cr. ShinRyujinTH

“อิทจีจะปรากฏตัวบนรายการ The kelly clarkson show ซึ่งดำเนินรายการโดย Kelly clarkson นักร้อง นักแต่งเพลงและนักแสดงชื่อดังระดับโลก มีแขกมากมายที่เคยเข้าร่วมรายการนี้เช่น Dua lipa,John legend เป็นต้น พิสูจน์แล้วว่าอิทจีคือตัวแทน เจน4 และจะแสดงเสน่ห์ให้แฟนๆ USA ได้เห็น”
📌https://n.news.naver.com/entertain/article/468/0000790243?lfrom=twitter


แปลเต็มๆ (ขอขอบคุณโลกนี้ที่มี Google Translate ถึงแม้ยังมีคำเพี้ยนๆได้โปรดอย่าถือสาเลยนะคะ55555555)

ITZY จะปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์ชื่อดังของอเมริกา 'The Kelly Clarkson Show'
 เมื่อเร็ว ๆ นี้ ITZY ได้ยืนยันที่จะปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ยอดนิยมของ NBC 'The Kelly Clarkson Show' ซึ่งออกอากาศในวันที่ 27 ตามเวลาท้องถิ่น  พวกเขาจะนำเสนอเวทีสำหรับเพลงไตเติ้ล 'LOCO' ของอัลบั้มเต็มชุดที่ 1 'CRAZY IN LOVE' ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 24 ที่งาน 'Kelly Clarkson Show'
 'The Kelly Clarkson Show' เป็นรายการยอดนิยมที่จัดโดยนักร้องนักแต่งเพลงและนักแสดงชื่อดังระดับโลก Kelly Clarkson  ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คนดังอย่าง Dua Lipa, Dwayne Johnson, John Legend และ Nick Jonas ได้ปรากฏตัวในรายการ  หลังจากได้รับเชิญให้เข้าร่วม 'Kelly Clarkson Show' ITZY ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงการมีอยู่ทั่วโลกในฐานะ 'เกิร์ลกรุ๊ปตัวแทนรุ่นที่ 4 ของ K-pop' และคาดว่าจะดึงดูดผู้ชมในท้องถิ่นด้วยการแสดงเพลงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลัง
 เพลงใหม่ 'LOCO' เป็นเพลงที่แสดงออกถึงความรู้สึกดึงดูดใจ ด้วยวิธีการพูดที่เป็นเอกลักษณ์ของ Generation Z  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นผลงานที่สามกับทีมแต่งเพลงชื่อดังอย่าง (GALACTIKA *) โดยสร้างเพลงที่มีชื่อเสียงเพลงไตเติ้ลที่มีชื่อเสียงของอิทจีอย่างเพลง 'Dalla Dala' ในปี 2019 และ 'WANNABE' ในปี 2020 คาดการณ์ล่วงหน้า จะมีการเกิดของเพลงฮิตอีกเพลงหนึ่ง
 ITZY ซึ่งออกอัลบั้มเต็มชุดแรกหลังจากเดบิวต์มา 2 ปี 7 เดือน ได้เตรียมเนื้อหาต่างๆ เช่น ภาพคอนเซปต์ใหม่ สปอยล์อัลบั้ม โฟโต้บุ๊ค โชว์คัมแบ็ค และมิวสิควิดีโอสำหรับเพลง b-side 'SWIPE'  อัลบั้มนี้จัดทำขึ้นอย่างทะเยอทะยานโดยสมาชิกมีความสมบูรณ์แบบในระดับสูงและคาดว่าจะกวาดใจแฟนด้อมทั่วโลก
 ในขณะเดียวกัน อัลบั้มเต็มชุดแรกของ ITZY 'CRAZY IN LOVE' และเพลงไตเติ้ล 'LOCO' จะวางจำหน่ายในวันที่ 24 เวลา 11.00 น. (ไทย) เวลา 10.00 น. ของวันเดียวกัน การแสดงคัมแบ็คจะจัดขึ้นที่ '#OUTNOW' ของ Naver NOW

Album Spoiler
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

"SWIPE" M/V TEASER
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่