พร้อมย้ายค่ายเป็นแบบเติมเงิน เพื่อนำมาใช้โทรเข้า โทรออกอย่างเดียว

กระทู้คำถาม
ขอแบบไม่บังคับต้องเติมเงินทุกเดือนนะครับ ถ้าผมใช้จะเติมเงินในระบบเอง ขอบคุณทุกค่ายที่เสนอมาครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 3
สวัสดีครับ คุณ สมาชิกหมายเลข 4281244 ทรูขอเป็นหนึ่งทางเลือก แนะนำสิทธิพิเศษ ย้ายค่ายมาเป็นเติมเงินโปรย้ายค่าย รับโบนัสค่าโทรและเน็ต เดือนละ 2,000 บาท
โทรทุกเครือข่าย นาทีละ 50 สตางค์ (คิดตามจริงเป็นนาที เศษของนาทีคิดเป็นหนึ่งนาที) , ​4G ที่ความเร็วสูงสุด 300 เมกะบิต/วินาที และ 3G/2G ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิต/วินาที คิดค่าบริการ 1 บาท /เมกะไบต์ , SMS 3 บาท / ข้อความ, 3 บาท / ครั้ง , Wi-Fi 1 บาท / นาที (อัตราค่าบริการดังกล่าวยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ. 63 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง

สิทธิพิเศษเพิ่มเติม
1.ฟรี ทันที ค่าโทรค่าเน็ต 2,000 บาทใช้ได้ 30 วัน หลังจากย้ายค่ายสำเร็จ  
2.เมื่อมีการเติมเงินสะสมครบ 100 บาท รับฟรี ค่าโทรค่าเน็ต 2,000 บาท ต่อรอบ ใช้ได้ 30 วัน สูงสุด 12 รอบ (รวมสูงสุดไม่เกิน 24,000 บาท)
(โบนัสที่ได้ จะได้ในรอบที่เติมเงินสะสมครบ)
3.รับสิทธิในการซื้อ แพ็กเกจเสริมเน็ตเต็มสปีด หากใช้ไม่หมดทบได้ แพ็กเกจเสริม เน็ต10 GB 10 วัน 100 บาท
4.สามารถเข้าร่วมสิทธิพิเศษ ลูกค้าทรูมูฟ เอช ใช้งาน trueID ครั้งแรก รับฟรี Truepoint 30 พ้อยท์ ใช้แลกของใน 7-Eleven
5.เมื่อลูกค้าสมัครแพ็กเกจเสริมที่กำหนด จะได้รับสิทธิพิเศษโทรฟรีในเครือข่ายเพิ่ม

หากสนใจสามารถแจ้งโอนย้ายเครือข่ายผ่าน 7-11 ได้เลยครับ ระยะเวลา 2 วันทำการครับ


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่